Articles

4 phong cách thiết kế nội thất văn phòng đang được ưa chuộng

by Lê Dũng Đệm xinh

Phong cách nội thất văn phòng là chủ đề được quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng công ty.Không gian thoải mái ,năng động,đảm bảo thẩm mỹ là mong muốn chung của các doanh nghiệp.Dưới đây là 4 phong cách thiết kế nội thất văn phòng đang được ưa chuộng hiện nay.

Văn phòng mở

Đây là phong cách được nhiều công ty lựa chọn mấy năm gần nay.Không gian mở tạo điều kiện cho nhân viên có sự tương tác giữa các cá nhân.Làm việc theo nhóm sẽ hiệu quả,tăng khả năng sáng tạo,đồng thời các nhân viên sẽ hòa đồng hơn.

Chính vì mục đích đó nên phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở giảm tối đa các vách ngăn .Không gian phòng làm việc sẽ rộng rãi.

Văn phòng mở giúp gắn kết nhân viên tăng hiệu quả làm việc nhóm

Văn phòng năng lượng xanh

Phong cách này sử dụng màu sắc  và cây làm chủ đạo.Bao phủ không gian văn phòng là màu xanh.Những công nghệ sử dụng năng lượng tự nhiên cũng được sử dụng.Không gian dễ chịu sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc,khả năng tập chung cho nhân viên.

Không gian văn phòng thân thiện môi trường

Văn phòng thiết kế vui nhộn

Thiết kế văn phòng vui nhộn được nhiều công ty lựa chọn hiện nay như google ,với kiểu dáng bắt mắt như trên bãi biển,trạm điện thoại...Không gian văn phòng giờ đây không còn bị bó buộc giúp nhân viên thoải mái tư duy những ý tưởng mới lạ,tạo thêm hứng khởi cho công việc.

Không gian văn phòng google

Không gian văn phòng youtube

Hầu hết những nhân viên đều cảm thấy mệt mỏi khi phải làm việc trong một không gian ngột ngạt,văn phòng thiết kế này mục đích chính là loại bỏ điều đó mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.


Văn phòng với không gian đa năng

Với không gian linh hoạt được đề cao,xu hướng này đã phá bỏ tư duy văn phòng truyền thống.Mọi sản phẩm có tính đa năng đều được sử dụng,kết hợp linh hoạt với nhau mang lại môi trường làm việc linh động.

Văn phòng được thiết kế đơn giản hiện đại linh hoạt

Có thể áp dụng thiết kế không gian đa năng cho mọi căn phòng.Bạn có thể tìm thấy những chiếc bàn có thể thay đổi nhanh chóng từ bàn làm việc thành bàn họp nhanh chóng.

Nội thất 9x đơn vị thi công thiết kế chuyên nghiệp

Với lợi thế có xưởng sản xuất rộng hơn 300m2, máy móc thiết bị hiện đại, nguồn vật liệu nhập khẩu, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ thành phẩm cao nhất vì vậy những sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng trong căn hộ của bạn đều là những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, quy trình thiết kế – sản xuất- lắp đặt trọn gói tại Nội thất 9X sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp, đến với Nội thất 9X chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. Nếu có nhu cầu thi công thiết kế nội thất văn phòng đẹp sang trọng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí .

Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Và Đầu Tư 9X

Địa chỉ: 1/401 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0904809558.

Xem thêm Top 7 thiết kế nội thất văn phòng,Những điều cần biết khi thi công thiết kế nội thất showroom áo cướiSponsor Ads


About Lê Dũng Innovator   Đệm xinh

9 connections, 0 recommendations, 71 honor points.
Joined APSense since, December 29th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jan 3rd 2018 20:22. Viewed 751 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.