Articles

3 sai lầm thường gặp trong cò quay Roulette

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Để có thể thắng lâu dài khi chơi Roulette  cách chơi roulette thì không chỉ dựa vào may mắn, mà đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm và kỹ năng riêng. Tuy  nhiên, không phải ai cũng có thể làm được điều này, bởi chúng ta thường gặp những sai lầm khi chơi. Dưới đây là những phương pháp đặt cược sai mà bạn cần tránh.

co quay roulette

1/ Không thừa nhận thất bại
Không thừa nhận thất bại là một trong những nhược điểm lớn nhất thường gặp của người chơi. Đây lời đều gặp,  vấn đề mà hầu hết mọi người đều gặp. Bạn có thể thắng, nhưng nếu như không biết thua thì chắc chắn bạn sẽ thua sạch. Vì thế, một khi đã thua liên tiếp thì phải biết chấp nhận và bắt buộc phải dừng lại.


2/ Ham thắng khi chơi
Nhiều người bước vào sòng bài với tâm lý muốn phát tài sau một đêm. Khi thắng một ít thì muốn thắng thêm nữa, cứ tiếp tục như vậy chắc chắn bạn sẽ biến thế trận thắng thành thua. Không có cách gì để có thể kéo dài thắng lớn. Điều quan trọng là bạn phải biết nắm bắt cơ hội để tăng cược và biết dừng đúng lúc. Lòng tham sẽ luôn khiến cho bạn nhận phải những thất bại trong cá cược. Roulette là một trò chơi dễ thắng, nhưng để thắng lâu dài thì không phải là điều đơn giản. Muốn làm được thì đòi hỏi người chơi phải có phương pháp, kỹ sảo xoc dia 88  .

3/ Phương pháp đặt cược sai lầm
Thông thường thì chúng ta thường đặt cược theo cảm giác, đặt cược dựa vào màu sắc, các con số, những kết quả không chính xác khiến cho chúng ta không giữ được bình tĩnh. Chúng ta chỉ là những con người bình thường nên dự cảm của chúng ta không phải lúc nào cũng hoàn toàn chính xác, và hầu hết nó đều không chuẩn, đặc biệt là khi bạn không còn giữ được cái đầu lạnh.

Nhiều người khi quan sát thấy xuất hiện đen liên tiếp vì thế với suy đoán ván sau sẽ ra đỏ nên không ngần ngại đặt đỏ. Trong khi, trong Roulette thì việc ra đỏ hay đen lúc nào cũng giống nhau. Tỷ lệ xuất hiện của hai màu là hoàn toàn giống nhau.

Có nhiều người khi thua thường tăng cược, thậm chí là tăng gấp đôi với mục đích thu lại cả vốn lẫn lời. Đây là một trong những phương pháp mang tính rủi ro cao. Đây là những người chơi không có kiến thức và kinh nghiệm chơi Roulette, và tổn thất mà người chơi nhận trong trường hợp này là vô cùng nghiêm trọng.

Có những người chơi vẫn có phương pháp và đặt kế hoạch trước khi chơi, nhưng do tinh thần không kiên định không có sự quyết tâm nên không thể thực hiện được. Vì vậy, dù có phương pháp nhưng cũng không thực hiện được. Vì thế, muốn thắng lâu dài thì bạn phải thực sự quyết đoán kỷ luật, trong lúc chơi slot game happyluke .

Có một điều mà bạn cần lưu ý đó là ưu thế của 0 hay 00 cơ bản không hề quan trọng trong Roulette. Nó chỉ khiến cho cơ hội chiến thắng của bạn ít đi mà thôi, bởi nó chỉ có tác dụng khi bạn chiến thắng.

Kết luận
Việc bạn thua tiền không phải là do sòng bài wellbet có lợi thế trước người chơi mà bởi vì bạn đã phạm phải những sai lầm. Nếu như bạn có thể khắc phục được những sai lầm này thì bạn sẽ có cơ hội thắng lâu dài hơn. Chúc các bạn thành công!

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Apr 12th 2018 04:23. Viewed 192 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.