Articles

3 Lua Chon Dau Tu Bat Dong San Khi Dat Nen Chung Lai

by Zakaland G. marketer

3 lựa chọn đầu tư khi đất nền chững lại

Thanh khoản đất nền giảm mạnh khiến một bộ phận nhà đầu tư lo ngại, chuyển vốn vào bất động sản cho thuê hoặc tạm trú ở ngân hàng.

Tổng giám đốc Công ty tư vấn đầu tư Green Town cho biết trong giai đoạn thị trường đất nền tạm thời dừng ở trạng thái chờ đợi, giao dịch giảm xuống, các dòng vốn sẽ có sự phân hóa và dịch chuyển dần về những kênh đầu tư năng động hơn.

1. Căn hộ bình dân

Một trong những loại bất động sản cho thuê ít rủi ro nhất sẽ trở thành mục tiêu hấp dẫn giới đầu tư Green Town trong vòng 6-12 tháng tới là căn hộ bình dân.

Loại tài sản lọt vào tầm ngắm là chung cư giá vừa túi tiền, hút dòng vốn dưới 1,5 tỷ đồng một căn. Số lượng người có nhu cầu hoặc có khả năng mua khá lớn nên thị phần này phát triển bền vững, ít biến động.

green town bình tân

Xem thông tin căn hộ Green Town Bình Tân http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/

2. Nhà phố

Nhà phố liên kế dự án khép kín hoặc nhà phố riêng lẻ trong khu dân cư Green Town hiện hữu dòng vốn 4 – 6 tỷ đồng có thể là một kênh bất động sản tiêu dùng tiếp theo được nhà đầu tư quan tâm khi đất nền Green Town chững lại.

So với đất nền, nhà phố có nhiều đặc tính an toàn: pháp lý đa phần hoàn chỉnh, tài sản có thể khai thác và giá cả ổn định hơn. Nếu vay vốn để sản xuất kinh doanh, nhà phố cũng thường được định giá cao hơn đất nền.

green town bình tân

Tham khảo nhà liền kề là gì http://zakaland.com/green-town-binh-tan/tien-ich-green-town-binh-tan/tien-ich-noi-khu-green-town/

3. Gửi ngân hàng ngắn hạn

Gửi ngân hàng tất nhiên không mang lại dòng tiền kỳ vọng vì lãi suất 5,3 – 5,4% một năm và vẫn bị ảnh hưởng của trượt giá. Thế nhưng cái lợi lớn của kênh này là kiểm soát tiền mặt. Khi thị trường có biến động, tiền mặt là vua và giúp nhà đầu tư giữ thế chủ động khi săn tìm cơ hội mới.

Ông Nam phân tích, giới đầu tư bất động sản Green Town khá bảo thủ và thường có đặc điểm chung là không để tiền nằm yên một chỗ. Khi giao dịch đất nền mất dần sự sôi động, giá cả chững lại, kênh đầu tư này sẽ trải qua một giai đoạn thách thức tâm lý và niềm tin của người mua.

Trên thực tế, những ai lướt sóng đã sớm chốt lời và rời đường đua. Các nhà đầu tư Green Town dài hạn thường có toan tính riêng, trường vốn, ít thay đổi.

Tuy nhiên, những người đứng ngoài thị trường có thể chuyển hướng dòng tiền và mục tiêu của họ nhiều khả năng là bất động sản Green Town tiêu dùng, tức loại tài sản có thể khai thác dòng tiền thường xuyên hoặc gửi tiết kiệm.

Tham khảo vị trí Green Town http://zakaland.com/thong-tin-du-an-green-town-binh-tan/suc-hap-dan-den-tu-can-ho-green-town/


Sponsor Ads


About Zakaland G. Junior   marketer

3 connections, 0 recommendations, 15 honor points.
Joined APSense since, May 8th, 2018, From HCM, Vietnam.

Created on Jun 16th 2018 04:00. Viewed 104 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.