Articles

3 kinh nghiệm quý báu khi thiết kế bao bì ngành hàng cafe

by Adina Việt Nam Công ty TNHH Giải pháp thương hiệu

Đằng sau sự thành công của mỗi nhãn hiệu cafe là sự đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và hình dáng bao bì sản phẩm. Vậy đã biết cách thiết kế bao bì ngành hàng cafe chạm vào cảm xúc cũng như tạo dựng hình ảnh thương hiệu vững mạnh chưa? Hãy cùng Adina Việt Nam khám phé nhé!


Sử dụng hình ảnh kích thích vị giác

Đa phần các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm đều sử dụng những hình ảnh giàu tính kích thích vị giác trên bao bì của mình. Ý tưởng này được đánh giá cáo bởi chúng tạo ra phản ứng thèm ăn, gợi sự tò mò cho khách hàng. Với bao bì cafe cũng vậy, một tách cà phê ngọt ngào ở chính giữa bao bì sẽ là điểm nhấn quan trọng thu hút người dùng.


Dùng tông màu đặc trưng của sản phẩm

Sử dụng màu nâu ấm của cafe là cách diễn họa hoàn hảo. Ý tưởng này đã được rất nhiều thương hiệu lớn ngành sử dụng để làm màu nền cho thiết kế bao bì của mình. Tận dụng triệt để màu sắc trung tính kết hợp hình ảnh đơn giản, giàu tính tạo hình sẽ giúp thiết kế của bạn đi sâu hơn vào tâm trí khách hàng.


Khéo léo lồng ghép biểu tượng thương hiệu

Câu chuyện về thương hiệu hay sản phẩm luôn là chủ đề thu hút, khơi gợi sự tò mò thích thú của khách hàng. Vì thế, bạn hãy khéo léo thể hiện thông điệp về sản phẩm của mình trong bao bì của bằng cách kết hợp màu sắc, linh vật, logo thương hiệu hay hình ảnh minh họa. 

ĐỌC TIẾP:

Ý tưởng thiết kế bao bì Vintage


Trên đây là những kinh nghiệm quý báu khi thiết kế bao bì ngành hàng cafe bạn nên biết.

Sponsor Ads


About Adina Việt Nam Advanced   Công ty TNHH Giải pháp thương hiệu

18 connections, 0 recommendations, 122 honor points.
Joined APSense since, June 26th, 2020, From Hanoi, Vietnam.

Created on Sep 8th 2021 02:20. Viewed 127 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.