Articles

วิธีการคำนวณไพ่ที่รวดเร็วและแม่นยำในแบล็คแจ็ค

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
ทักษะในแบล็คแจ็คนั้นง่าย ๆ ง่ายต่อการเรียนรู้และดังนั้นเกมนี้จึงกลา วิธี ฝาก เงิน w88 ยเป็นเกมการพนันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเกมหนึ่ง แบล็คแจ็คเป็นเกมคณิตศาสตร์ที่เกมนี้ดึงดูดนักคณิตศาสตร์ที่สนใจจำนวนมาก ในเวลาเดียวกันมีสถานการณ์ที่ผู้เล่นได้รับเงินจำนวนมากจากการคำนวณนี้ ตามธรรมชาติแล้วช่องว่างนี้ถูกปิดอย่างรวดเร็วโดยคาสิโน แต่จนถึงตอนนี้เรายังคงสามารถใช้วิธีการนับไพ่เพื่อปรับปรุงความน่าจะเป็นที่ชนะของเราในแบล็คแจ็ค

วิธีการคำนวณไพ่ที่รวดเร็วและแม่นยำในแบล็คแจ็ค

ในแบล็คแจ็คก่อนที่จะจบเกมแต่ละเกมไพ่ที่ถูกใช้จะถูกโยนลงไปในกองโดยเจ้ามือเมื่อหนึ่งสำรับใช้ไพ่ครึ่งหนึ่งหรือ 3/4 ของไพ่ ดีลเลอร์ใหม่สับไพ่ตั้งแต่ต้น หลังจากผู้เล่นเข้าใจกฎนี้เราสามารถใช้วิธีการคำนวณบัตรเพื่อคำนวณความน่าจะเป็นที่เราจะชนะได้

[IMG] 

ตั้งแต่เทิร์นที่ 2 เป็นต้นไปผู้เล่นจะได้เปรียบอย่างง่ายดายจากไพ่ที่เล่นมาก่อน วิธีคิดง่ายๆเช่นถ้าผู้เล่น 7 คนนัดแล้วโอกาสที่พวกเขาจะถือ 8 หรือ 6 หรือ 7 คนใดจะต่ำมากเพราะพวกเขาสามารถสร้างคราด น้ํา เต้า ปู ปลา ออนไลน์

จากฐานนั้นเรากด 6 หรือ 8 หากมี "บล็อก" บนการ์ดจากนั้นโอกาสในการถูกกินจะลดลง แต่ก็ยังมีผู้เล่นที่พึ่งพาฟีเจอร์นี้ในการจับคู่ต่อสู้ พวกเขาเสียสละมือเพื่อรอให้นกมีความสามารถมากกว่า ดังนั้นเราต้องเสียหายในแบบเรียลไทม์ไม่สามารถสู้ในแบบที่ต้องเปลี่ยนบ่อย สิ่งนี้ผู้เล่นจะต้องพิสูจน์ตัวเองในความเป็นจริงจะมีความชัดเจนมากขึ้น

เมื่อฉันเห็นว่าบัตรของฉันไม่ดีฉันคิดหาวิธีลดความเสียหายให้น้อยที่สุด ไพ่ใบแรกไม่ว่าใครจะรู้ว่าจะถืออะไรเว้นแต่ว่ามีใครบางคนแสดงออกอย่างมีความสุขบนใบหน้าของเขา

หากคุณสามารถวิเคราะห์ไพ่ที่แน่นอนของคู่ต่อสู้ผ่านการแสดงออกทางสีหน้าของคุณคุณอาจใกล้เคียงกับชื่อ "ปรมาจารย์" และระวังอย่าฝึกซ้อมจนถึงจุดที่นรกเข้ามา! โดยทั่วไปการเล่นรอบแรกจะเป็นการสำรวจรอบแรกเสมอหรือการใช้ "สัตว์ประหลาดเคลื่อนที่" ดังนั้นโอกาสที่จะถูกกินได้ 50%

ต่อไปนี้เป็นวิธีการคำนวณที่รวดเร็วที่ผู้เล่นระดับสูงจำนวนมากใช้:

1. ตั้งค่าสำหรับการ์ดใด ๆ ในเด็ค: 2-6 = 1, 7-9 = 0, 10-A = -1
2. เพิ่มการ์ดทั้งหมดที่คุณใช้ในการคำนวณมูลค่า ค่านี้เรียกว่า "การคำนวณการเคลื่อนที่" ตัวอย่างเช่นหากในเกมนี้ไพ่ที่ใช้เป็น 2, 9, 10, J, K จากนั้นค่าที่จะคำนวณพลวัตของตัวเลขเหล่านั้นคือ -3 ป๊อก เด้ง ออนไลน์ ฟรี เครดิต

ยิ่งการเคลื่อนไหวมากขึ้นเท่าไหร่บัตรคะแนนขนาดเล็กก็จะยิ่งถูกโยนลงไปในกองมากขึ้นเท่านั้น

หลังจากทราบทั้งหมดข้างต้นเราสามารถควบคุมการเดิมพันของเรา หากค่าที่คำนวณได้ของการย้ายมีขนาดค่อนข้างใหญ่เราสามารถเพิ่มเงินเดิมพันนั้นตามนั้น ตอนนี้โอกาสในการชนะของเรานั้นสูงมากดังนั้นจึงง่ายที่จะชนะ

เมื่อค่าของการคำนวณการย้ายมีขนาดเล็กลงเราสามารถหยุดเดิมพันเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียมากขึ้น นี่เป็นวิธีที่ง่ายมาก แต่ใช้งานได้จริงมากเมื่อผู้เล่นรู้วิธีการคำนวณไพ่นี่จะเป็นความช่วยเหลือที่ดีสำหรับเราในการเรียกสายฝนและลมในเกมแบล็คแจ็ค สะดวกรับเงินจากบ้าน

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Nov 23rd 2019 23:59. Viewed 147 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.