Articles

Toyota Camry 2017 xuất hiện tại Toyota thanh Xuân

by Toyota Mỹ Đình ***
Chỉ có một số loại xe lai có mặt ở Ấn Độ có tuổi Prius, Toyota Camry 2017 Toyota và BMW i8. Toyota bắt đầu công cuộc đổi mới của Camry hybrid. phân khúc này, tất cả mọi người đang chuyển từ thị trường, nó không thực sự thành công về mặt doanh thu.
Camry, được giới thiệu ở Ấn Độ lần đầu tiên vào năm 2002, từ đó, Toyota đã bán được 8.000 đơn vị cho đến ngày nay. Mặc dù năm ngoái khoảng 700 xe hơi và xăng dầu khác, nhiều trong số 73%, đó là 532 đơn vị của xe hybrid đã được bán ra là đáng chú ý bán. xe hybrid, bởi vì nó có rất nhiều nhu cầu ở Ấn Độ, bởi vì nó có vẻ là lý do cho Moderuchi Enji của Camry của Toyota đã được đưa ra tại Ấn Độ.

Toyota là số bên ngoài của sự thay đổi của ánh sáng đứng đầu mới 2017 Camry, bao gồm một, mịn màng mỏng trước khi đốt cháy tất cả lại với nhau để nó có vẻ tốt, chúng tôi đã giới thiệu. Ngoài ra, số lượng các tính năng bổ sung, bao gồm phím với đèn LED chạy ban ngày LED. Trong phình của ánh sáng đó cho một nhân vật khác nhau ở phía trước đập hình thang không khí trên chương trình trước mặt hoang dã của chiếc xe, mở nắp ca-pô. Đổi mới và bạn có thể thấy sự thay đổi tổng thể để lại đã thay đổi sự xuất hiện tổng thể của Camry. Tuy nhiên, tất cả các cửa xử lý phía sau, khung cửa sổ, có quá liều của dải chrome và chrome xung quanh cằm trước cản sau và mũi. Tất cả các thay đổi đã được thực hiện để xuất hiện trên thị trường.

Trong xe, nhưng nhiều người đã được lấy từ phiên bản đầu tiên Moderuchi Enji, hoa văn không có bất cứ điều gì trong một thời gian dài trước đây. Ngoài ra, thông tin và điều khiển trung tâm của hình chữ U để hiển thị một màu mới ở giữa bảng điều khiển. Tự động bởi một chức năng kiểm soát khí hậu 3 vùng, ghế ngồi phía sau là một lựa chọn để cài đặt nhiệt độ của riêng của mình. Ngoài ra, hàng ghế sau lại được đoạn ngồi đến 8 độ.

Nhưng cũng có, nó đã thay đổi đáng kể dưới mui xe của cùng một. DOHC đồng bộ hóa công việc của động cơ điện VVT-i và 2,5 lít xăng Toyota, tạo 202bhp từ 44bhp từ các động cơ điện, sức mạnh của động cơ xăng của 158bhp. Bộ phận của thiết bị điện được làm bằng niken hiđrua kim loại, đang nằm ở nội thất của khởi động, nó sẽ giúp cung cấp một nguồn điện liên tục cho các máy phát điện sạc và các bánh xe.

Có hai chế độ có sẵn để chọn Eco và EV từ-. Các động cơ điện và động cơ xăng 40KMPh để làm việc cùng nhau và bị mắc kẹt trong giao thông, trong khi không thực hiện trong chế độ sinh thái, chế độ EV đá. Điều này mang lại những kinh nghiệm và sự thoải mái và vận chuyển nhanh chóng của các hoạt động tinh vi thức.

Còn có một của những gì được gọi là E-CVT, khi sự tăng tốc của động cơ được gắn được áp dụng, điện không bị gián đoạn. Toyota phải làm việc trên các hệ thống treo để giảm sốc, chất lượng phát hành và động cơ xăng xe năng lượng to lớn đã quá tinh vi. Toyota Camry Hybrid, cung cấp 19,6 km / lít so với trong trường hợp của bất kỳ chiếc xe có kích thước tương tự (số ARAI).

Chiếc xe này có sẵn tại Rs. 31,92 vạn Rupi (showroom gốc Delhi). BMW như vậy, đi đến các nhà sản xuất của một nhóm các mẫu xe sang như Audi và Mercedes. Điều này có thể lo lắng cho Toyota, nhưng nguyên nhân thắng lợi của hệ thống hybrid và xe FAME- Ấn Độ đã giới thiệu một hệ thống của chính phủ. Điều này cho phép các nhượng bộ tiền tệ của Rs. 70.000 sẽ được trao cho khách hàng của Toyota. Nó là sang trọng của chúng tôi, cũng như công nghệ tiết kiệm nhiên liệu, là giá phải trả cho sự đổi mới.


Sponsor Ads


About Toyota Mỹ Đình Innovator    ***

12 connections, 0 recommendations, 69 honor points.
Joined APSense since, October 8th, 2015, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.