Articles

[thay mặt kính iphone] S2 iPhone 5s so với iPhone 5 và iPhone 4s

by Cong Thanh sửa chữa điện thoại

Nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone mới, Apple mang đến cho bạn không chỉ một, mà là ba tùy chọn để lựa chọn. Bạn có phung phí vào các hạm iPhone 5s , với cảm biến dấu vân tay tiên tiến của nó? Bạn tiết kiệm được một ít tiền, và nhận được 5c iPhone đầy màu sắc và có khả năng? Hoặc có thể bạn ký một hợp đồng hai năm và nhận được iPhone 4s lão hóa cho “tự do?” Hãy Gizmag giúp bạn quyết định, như chúng ta so sánh các tính năng và thông số kỹ thuật của iPhone có sẵn trong ba năm 2013-2014.

Tất cả ba iPhone cung cấp tuổi thọ pin rắn Ba thiết bị cầm tay đang từng làm bằng vật liệu khác nhau Đừng để bị lừa bởi megapixels: iPhone 5s có ​​camera tốt nhất, tiếp theo là 5c IPhone 5c có sẵn trong một loạt các màu sắc bắt mắt.

thay mặt kính iphone S2 iPhone 5s so với iPhone 5 và iPhone 4s

Nếu bạn quan tâm thêm về dịch vụ của chúng tôi thay mặt kính iphone 6 ở hà nội.

Cập nhật : Các phiên bản mới của sự so sánh này, tính năng của Apple 2014 dòng , bây giờ là sống.

Kích thước

Các iPhone 5s và 5c là gần như cùng kích thước, mặc dù các 5c là dày hơn 18 phần trăm. Càng lớn tuổi, iPhone 4s là ngắn hơn so với hai mô hình mới hơn bảy phần trăm.

Tất cả ba iPhones, tuy nhiên, nhỏ hơn nhiều so với hầu hết các điện thoại Android, bạn sẽ thấy trên kệ cửa hàng địa phương của bạn. Các iPhone 5s và 5c có thể trông lớn bên cạnh các 4s, nhưng chỉ cần kiểm tra 5s cạnh Galaxy Note 3 lớn để có được một số quan điểm.

Trọng lượng

IPhone 5s là nhẹ nhất trong bọn. Nếu bạn đã từng sử dụng một iPhone 5 (đã được gửi đóng gói cho các nhà nghỉ hưu Shady Pines cho iPhone), sau đó 5s là cùng kích thước và trọng lượng chính xác.

Xây dựng

Tin hay không, tất cả ba điện thoại được làm bằng vật liệu xây dựng khác nhau. Chúng ta có 5 khác iPhone nhôm (một lần nữa giống như iPhone đã nghỉ hưu 5), “unapologetically nhựa” iPhone 5 xu, và iPhone 4s, với hai tấm của kính kẹp xung quanh một ban nhạc thép không gỉ.

Màu sắc

Táo tập trung nhiều hơn về màu sắc trong năm 2013 iPhone của mình, đặc biệt là với iPhone 5c pastel giống.

Trưng bày

Tất cả các iPhone ‘màn hình này nhỏ so với đối thủ cạnh tranh Android cao cấp của họ, nhưng 4s’ màn hình là tích cực nhỏ bé. Tất cả ba có rất sắc nét (326 pixel per inch) Retina Displays, nên không có gì phải lo lắng về về phía trước đó.

Cảm biến vân tay

Các cảm biến dấu vân tay cảm ứng ID là tính năng sát thủ của iPhone 5s. Nếu bạn muốn bảo vệ dữ liệu điện thoại của bạn với một mật mã, Touch ID cho phép bạn làm điều đó mà không có, tốt, phải thực sự nhập mật mã. Giữ ngón tay của bạn trên nút Home trong một hoặc hai giây, và – Eureka! – các cửa sẽ mở ra. Bất kỳ dấu vân tay mà không có trong danh sách đáng tin cậy của bạn sẽ cần phải có mật mã để vào được.

Máy ảnh

Đừng để bị lừa bởi những tội megapixel được liệt kê ở trên: mỗi máy ảnh sẽ tốt hơn khi bạn di chuyển từ phải sang trái. Shooter iPhone 5s ‘được cải thiện trong nhiếp ảnh ánh sáng thấp, và cho biết thêm một chế độ chụp tự động chọn chụp sắc nét nhất.

Đèn flash của camera

Máy ảnh iPhone 5s “cũng thể thao một giây LED cho đèn flash của nó (” True Tone “), được cho là dẫn đến tông màu da chính xác hơn khi tiến hành chụp ảnh flash. Trong kinh nghiệm của chúng tôi , sự khác biệt rõ ràng nhất là nó bão hòa đối tượng nhiều hơn một chút so với đèn flash LED đơn làm.

Video Slow-motion

Một tính năng bán hàng cho camera 5s iPhone ‘là tính năng video slow-motion mới của nó. Nó tuyệt vời cho chụp cảnh hành động của trẻ em của bạn, vật nuôi, hoặc bỏ trốn ví-snatchers. Bạn sẽ cần một ứng dụng của bên thứ ba để ghi lại chậm-mo trên iPhone cũ.

Bộ vi xử lý

Đây là một thể loại mà các thông số kỹ thuật trên đây không kể toàn bộ câu chuyện. IPhone 5s là của xa nhanh nhất của ba, dù 5c cũng là một chiếc điện thoại rất vụt qua. 4s có vẻ nhanh khi nó nhấn các kệ hàng hai năm trước đây, nhưng nó sẽ là một lag chút so với hai người kia.

Chuyển động coprocessor

IPhone 5s có một chip M7 mới, đó là dành riêng cho dữ liệu cảm biến chuyển động chế biến. Âm thanh geeky? Vâng, tất cả các bạn cần phải biết là nó cho phép bạn sử dụng các ứng dụng tập thể dục và các phụ kiện (như Nike Fuelband, Jawbone Up , hay Fitbit Flex ) mà không hút cuộc sống hết pin iPhone của bạn, giả sử tất cả đều cập nhật phần mềm của họ cho M7.

Trên một mặt lưu ý, chip M7 cũng có khả năng mở đường cho một tương lai của Apple Đồng hồ thông minh .

Lưu trữ

Nếu bạn muốn để tối đa dung lượng của bạn với một nồng nhiệt 64 GB, sau đó là iPhone 5s là lựa chọn duy nhất của bạn. Đối với hầu hết các khách hàng, tuy nhiên, 16 GB hoặc 32 GB là đủ. Các chỉ 8 GB được tìm thấy trong 4s iPhone ngày nay có thể có được một chút chặt chẽ, nếu bạn lưu trữ rất nhiều hình ảnh, âm nhạc, video và trò chơi.

RAM

Táo thường quản lý để bù vào số của hiệu suất tốt nhất trong bất kỳ điện thoại thông minh (ít nhất là với mô hình mới nhất của nó) mà không dựa vào tấn RAM.

4G LTE

Hai mẫu xe mới hơn hỗ trợ tốc độ 4G LTE tốc độ dữ liệu di động.

IPhone 4s cũ đạt cực đại tại HSPA + tốc độ cho các tàu sân bay GSM (như AT & T hay T-Mobile tại Mỹ), mà là nhanh hơn so với 3G, nhưng chậm hơn so với LTE. Nếu bạn đang ở trên một tàu sân bay CDMA (như Verizon hoặc Sprint tại Mỹ), sau đó 4s chỉ hỗ trợ 3G chậm hơn.

Pin

Nếu năng lực trên không có nghĩa là bất cứ điều gì cho bạn, không có sợ hãi. IPhone 5s nên có tuổi thọ pin dài nhất, mặc dù các 5c nên được rất gần. 4s bị tụt lại phía sau, nhưng vẫn có uptimes khá vững chắc.

Phần mềm

Cả ba chiếc iPhone chạy iOS 7 mới, với thiết kế phẳng của nó tươi và hình ảnh chuyển động sai. Tất cả ba iPhones, tất nhiên, hãy nhấp vào App Store-thả là tốt.

Khiển bằng giọng nói

Khi iPhone 4s ra mắt hai năm trước đây, nó là thiết bị duy nhất của Apple bao gồm các Siri ảo trợ (triệu tập với một dài báo chí của các nút home). Hôm nay cả ba chiếc iPhone có Siri, và chính tả bằng giọng nói kèm theo của nó.

Chu kỳ phát hành

Các 5s iPhone chỉ cần nhấn các kệ hàng. Các 5c iPhone đã quá, nhưng ruột của nó là gần như giống hệt nhau đến năm 2012 của iPhone 5. 4s, như chúng tôi đã đề cập, ban đầu được tung ra vào cuối năm 2011.

Giá khởi điểm (trên hợp đồng)

Vẫn không phải là một lựa chọn thực sự ngân sách iPhone, nhưng bạn có thể tiết kiệm một vài Bucks trên 4s. Chỉ cần nhớ rằng giá lên phía trước bạn phải trả là một giọt chỉ trong đại dương so với hàng ngàn bạn sẽ chi tiêu trong quá trình của một hợp đồng hai năm.

Lưu ý rằng các giá trên (và dưới) là đô la Mỹ.

Giá khởi điểm (off-contract)

Nếu bạn không muốn bị ràng buộc, bạn luôn có thể trả giá đầy đủ để có được iPhone của bạn không có sự ràng buộc nào. Chỉ cần được chuẩn bị để trả đồng xu khá được liệt kê ở trên.

Gói lại

Trong những năm qua, iPhone mới nhất đã gần như luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Và trong khi 5s iPhone vẫn là tốt nhất của cây trồng này, iPhone 5c vẫn mang lại cho một hiển thị mạnh mẽ. Nếu bạn không quan tâm về các cảm biến dấu vân tay, video chuyển động chậm, hoặc cải thiện camera, sau đó có thể là màu sắc kẹo bọc của 5c iPhone sẽ là phù hợp nhất cho bạn.

Các 4s, trong khi đó, chỉ treo xung quanh để Apple có thể có một lựa chọn miễn phí trên hợp đồng. Chỉ cần nhớ rằng nó thua xa các anh chị em của nó, và nó chỉ giúp giảm bớt 100 USD giảm giá của iPhone 5c tốt hơn nhiều.

Nếu bạn đang nghiêng về phía các mô hình hàng đầu, sau đó có lẽ perusing 5s iPhone xét của chúng tôi sẽ giúp bạn làm cho tâm trí của bạn, eh? Hoặc nếu bạn muốn cast net của bạn rộng hơn một chút, bạn có thể nhìn thấy như thế nào 5s so sánh với Galaxy S5 hoặc kiểm tra của chúng tôi so sánh Smartphone dẫn .

Theo nguồn từ thay mặt kính iphone.


Sponsor Ads


About Cong Thanh Advanced   sửa chữa điện thoại

40 connections, 0 recommendations, 102 honor points.
Joined APSense since, March 30th, 2015, From hanoi, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.