Articles

[thay mặt kính cảm ứng iphone] Amazon Fire Phone vs iPhone 5s

by Cong Thanh sửa chữa điện thoại
Sau khi tìm kiếm thành công với e-reader và máy tính bảng, Amazon hiện đang đào móng vuốt vào điện thoại thông minh . Những tính năng độc đáo của điện thoại Fire đủ để làm cho nó có giá trị một cái nhìn bên cạnh thiết bị cầm tay phổ biến nhất hiện nay? Hãy so sánh các tính năng và thông số kỹ thuật của nó như của iPhone 5s , và xem chúng ta có thể giúp một tay. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu về mặt kính iphone các bạn có thể tham khảo qua dịch vụ của chúng tôi thay mặt kính cảm ứng iphone.
The Fire Điện thoại của động Perspective cho biết thêm một hiệu ứng 3D không cần kính với màn hình của điện thoại Amazon đang cố gắng để mang lại cho điện thoại kính hậu thuẫn lại Amazon không tiết kiệm đồ trong bộ phận megapixel, với một game bắn súng sau 13 MP Nó trông giống như các điện thoại Fire sẽ chỉ được bán trong màu đen
Kích thước
Giống như hầu hết các smartphone hàng đầu cao cấp, điện thoại cháy là lớn hơn so với iPhone. Để được chính xác, đó là 12 phần trăm và 12 phần trăm còn rộng hơn so với 5s. IPhone, mặc dù là mỏng hơn so với chiếc điện thoại mới của Amazon 15 phần trăm.
Trọng lượng
Bạn mong muốn một chiếc điện thoại lớn nặng hơn, nhưng có lẽ không phải bằng cách này rộng biên độ. Điện thoại cháy nặng hơn iPhone của Apple lông một con số khổng lồ 43 phần trăm.
Xây dựng
Vâng điều này giúp giải thích dài dòng của Fire. Chỉ khi có vẻ như các nhà sản xuất điện thoại thông minh đã được di chuyển ra khỏi lưng kính, Amazon đang xem xét lại các xu hướng mà chúng ta đã thấy trong iPhone 4 / 4s, LG Optimus G và Nexus 4.
Màu sắc
Amazon sẽ bán một số trường hợp nhiều màu sắc cho điện thoại chữa cháy, nhưng, giống như các máy tính bảng Kindle Fire, điện thoại chính nó sẽ chỉ được bán trong màu đen.
Display (kích thước)
Màn hình cháy Phone là gần như không lớn như một số điện thoại Android hàng đầu gần đây, nhưng màn hình của nó vẫn lớn hơn của iPhone 38 phần trăm.
Display (độ phân giải)
Độ phân giải The Fire Phone 720p nên trông khá sắc nét, nhưng với độ phân giải 1080p và thậm chí 2K màn hình xuất hiện trong flagships hiện đại, đây là một lĩnh vực mà cháy đang tụt hậu so nhiều đối thủ cạnh tranh.
Màn hình hiển thị 3D
Điện thoại chữa cháy có màn hình 3D không cần kính, mặc dù đó là một chút khác nhau hơn so với các màn hình lập thể bạn có thể đã thấy trên Nintendo 3DS hay, nếu bạn có thể nhớ đó rất lâu, các HTC Evo 3D . Amazon gọi là công nghệ "Dynamic Perspective," và nó giống như một hiệu ứng 3D xuất hiện để chìm vào điện thoại, chứ không phải là popping ra khỏi nó. Nó sẽ được thú vị để xem những gì các nhà phát triển làm gì với nó.
Cảm biến vân tay
Tôi muốn nói cảm ứng ID của Apple có thể dễ dàng cảm biến dấu vân tay smarpthone tốt nhất trong kinh doanh ngay bây giờ (mặc dù nó thực sự không có nhiều đối thủ nào). Amazon đã không cố gắng để cạnh tranh với nó trong điện thoại Fire.
Nhận dạng hình ảnh
Amazon của máy tính bảng Kindle Fire đã luôn luôn được như trung tâm mua sắm ảo Amazon, thúc bạn mua và tiêu thụ nội dung Amazon mọi cơ hội mà họ có được. Điện thoại chữa cháy đến việc này lên một tầm cao mới với Firefly. Giữ nút chuyên dụng Firefly, nhằm mục đích camera của điện thoại tại một cái gì đó giống như một địa chỉ email, URL web hay, bạn đã biết, một sản phẩm , và Amazon sẽ chăm sóc phần còn lại. Trong trường hợp sản phẩm, có nghĩa là nhúng cả item cho biết vào giỏ hàng Amazon của bạn.
On-thiết bị hỗ trợ công nghệ cao
Một trong những tính năng thú vị nhất trong hàng loạt mới nhất của Kindle Fires là Mayday, trên thiết bị hỗ trợ khách hàng trò chuyện của Amazon. Nó hiển thị trên điện thoại cháy càng tốt. Chạm vào nút Mayday, và một đại diện Amazon sẽ bật lên trên màn hình của bạn, thông qua một chiều video chat (bạn có thể xem và nghe đại diện, nhưng người đó chỉ có thể nghe bạn).
Bộ vi xử lý
Amazon không tiết kiệm đồ trong bộ phận hiệu suất, như Jeff Bezos và Công ty đã lựa chọn cho bộ xử lý Snapdragon 800 zippy.
Lưu trữ
Chúng tôi có hai tùy chọn lưu trữ (và không có microSD) cho Điện thoại Fire. Mặc dù nó có giá trị lưu ý rằng Amazon đã bỏ qua 16 GB mô hình cơ sở tiêu chuẩn công nghiệp, nhảy thẳng đến 32 GB.
RAM
The Fire Điện thoại của 2 GB RAM là khá chuẩn cho điện thoại thông minh hàng đầu cao cấp gần đây. Vâng, ít nhất là cho những người mà không phải là iPhone.
Pin
Năng lực pin không nhất thiết phải cho chúng tôi biết nhiều về tuổi thọ pin thực tế, nhưng, đối với những gì nó có giá trị, điện thoại cháy không giữ nước hơn 53 phần trăm so với iPhone.
Máy ảnh
Về mặt kỹ thuật Điện thoại chữa cháy có năm camera ở mặt trước, nhưng bốn trong số đó là ở đó chỉ để theo dõi khuôn mặt và đôi mắt của bạn (để đạt được các hiệu ứng 3D). Megapixel là không tất cả mọi thứ, nhưng với một 13 MP phía sau bắn súng, đó là tốt để xem Amazon không tiết kiệm đồ trong bộ phận giải quyết. Máy ảnh này cũng có ổn định hình ảnh tối ưu và f / 2.0 khẩu độ.
Phần mềm
Đây có lẽ là lý do lớn nhất để gặp khó khăn ở các điện thoại Fire. Trong khi kỹ thuật nó chạy Android, đây không phải là Android, bạn sẽ tìm thấy trên một cái gì đó giống như một Nexus , Galaxy hay HTC thiết bị cầm tay. Amazon mất lõi mã nguồn mở Android của, chia hai nó cho lợi ích riêng của mình và bỏ qua tất cả các goodies Google. Điều đó có nghĩa là không có ứng dụng Google - bao gồm Gmail, Maps, và quan trọng nhất, các cửa hàng chơi. Tất cả các ứng dụng của lửa được thay sẽ đến từ Amazon Appstore. Nó có một lựa chọn đủ vững chắc, nhưng nó sẽ là một hạ cấp lớn từ cả Google Play và của iPhone App Store.
Phóng thích
Nếu bạn đặt hàng Điện thoại cháy ngày hôm nay, bạn có thể mong đợi gói của bạn trên cửa nhà của bạn vào ngày 25. iPhone ra mắt khoảng chín tháng trước đây, vì vậy chúng tôi đang có khả năng đánh căng nhà của chu kỳ cuộc sống ban đầu của nó.
Giá khởi điểm (off-contract)
Đây là những gì tôi ngạc nhiên nhất về Điện thoại Fire. Máy tính bảng của Amazon bán với giá khoảng những gì nó chi phí Amazon để làm cho họ, như các cược công ty mà nó sẽ lợi nhuận tắt của bạn cho nội dung kỹ thuật số. Nhưng Phone Fire được bán cho cùng một giá US $ 650 off-hợp đồng như các đối thủ cao cấp như iPhone 5s, Galaxy S5 và HTC One (M8). Tất nhiên khách hàng Mỹ cũng có thể lựa chọn không cho một hợp đồng hai năm mới (với AT & T;), nhưng giá đó cũng là toe-to-toe với những đối thủ được thiết lập hơn. Điều này sẽ rất thú vị.

Để biết thêm về Điện thoại Fire, bạn có thể kiểm tra của chúng tôi bao phủ của các thông báo của Amazon . Và nếu bạn muốn đào sâu hơn vào 5s iPhone, bạn có thể nhấn lên chúng tôi đánh giá đầy đủ .

About Cong Thanh Advanced   sửa chữa điện thoại

40 connections, 0 recommendations, 102 honor points.
Joined APSense since, March 30th, 2015, From hanoi, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 19:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.