Articles

[Thay mat kinh cam ung sony xperia z3] Thi truong Sony don dap trong thoi gian qua

by Ngát Nguyễn web designer

Flagship điện thoại thông minh của Sony, Xperia Z3 (sau đây Z3) 'The Galaxy cuối cùng đứng trên vạch xuất phát, như G Series. Không, tỷ lệ ăn da (giá hiệu năng) chỉ nhìn về phía trước cho nhà nước chứ không phải đưa ra. Hệ thống phân phối thiết bị đầu cuối vì Measure (sau đây gọi luật dantong). Chulgoga thấp khoảng 100.000 ₩ Z3 thêm về  thay mặt kính cảm ứng sony xperia z3  cuộc thi cuối cùng cũng nhìn thấy ánh sáng Shem (Z3 79 ₩ 29.000, Galaxy S5 86 만 ₩ 6800, G3 89 만 ₩ 9800).

30 tháng 10 KT cơ sở, Z3 là khoảng 70.000 ₩ ít hơn so với giảm giá tối đa áp dụng khi Galaxy S5, đó là khoảng 100.000 ₩ rẻ hơn so với G3 (hợp đồng 2 năm, năm 12.000 won kế hoạch sử dụng tiêu chí).

Điện thoại thông minh Sony là thấp, cạnh tranh là nhiều hơn chulgoga trải qua vụ nổ nỗi buồn, mà chỉ là "điện thoại đắt tiền" khủng hoảng này là trợ cấp bất hợp pháp. Nhưng tình hình đã thay đổi.

Luật Dantong tại một cuộc họp báo, "người tiêu dùng Trung Quốc hay Sony, có vẻ như xu hướng để có được giảm giá so với mua một ly hiệu suất sản phẩm cao cấp sản xuất (trong nước) sẽ không đưa chúng tay báo cáo itjineun," ông nói với Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc Chủ tịch choeseongjun Nó sẽ hỗ trợ cho họ. Trong khi đó, do   thay mặt kính điện thoai oppo  giá off kính mát của bạn là một điện thoại thông minh Sony nếu người tiêu dùng không muốn mua một sản phẩm giá trị xem xét để chiêm ngưỡng.

Thiết kế bản sắc thừa của Z2

Upset người tiền nhiệm, Xperia Z2 và Z3 cạnh nhau. Bạn có thể tìm thấy những gì bạn Z3? Để được nhà báo trung thực sẽ không bị buộc phải rateul ngay cả khi bạn không biết rằng các nhãn dán được gắn vào một giảm xương Z3 dưới đây. Z3 được rất nhiều giống với Z2. Các thiết kế của khung nhôm kiểu dáng đẹp, phía sau và bên cạnh tấm kính của Z2 mang nguyên vẹn. Danh tính yieoganeun ổn định đã được chứng minh sản phẩm của Sony.

Tất nhiên, hai mô hình của thiết kế là không đầy đủ. Nếu bezel của mô hình màu trắng cũng đã thay đổi thành màu trắng. Z2 là bất kỳ mô hình khuôn mặt trắng là hoàn toàn đen. Giống như iPhone trước và sau khi tất cả là một sự thay đổi để cá nhân rất thích thiết kế trắng.

Loa stereo di chuyển ghế lên hoặc xuống. Tôi cảm thấy một chút chiều sâu cho các vị trí xem hình ảnh nhờ vào âm thanh khi người nói nghe khá thích nó.


Nó đã thay đổi hình thức của các bên trong một đường cong nhẹ nhàng trong một cảm giác  thay mặt kính cảm ứng htc giá rẻ ở hà nội   tuyến tính góc cạnh. Điều này dẫn đến một cách tự nhiên phía trước và phía sau, cảm ơn. Khi bị bắt trong tay là cảm giác mịn và mát trên mặt sau của tấm kính rắn và cung cấp cho một cảm giác sang trọng.

Giống như Z2 Z3 là đủ để bộc lộ cá tính của người dùng. Galaxy, G Series là một sạch sẽ, thiết kế đặc biệt của Z3 trong ilbyeondo thị trường trong nước chắc chắn đáng chú ý. Nếu bạn muốn trả nhiều tiền hơn một chút cho một lựa chọn sản phẩm Sony trà, chúng ta hãy vừa được màu sắc bổ sung vào Z3 đồng (cùng màu). Z2 sẽ được chú ý đặc biệt như các mô hình màu tím.


Xperia Z3

Chống thấm nước / Chức năng chống bụi bây giờ đã là điểm nổi bật của Xperia Z-series.

Chức năng chống thấm nước là mở rộng việc sử dụng điện thoại thông minh hơn so với dự kiến. Một khi các điện thoại thông minh bẩn geotbuteo muốn nói rằng bạn có thể rửa bằng nước. Nó harimanchi ngày đáng tham dự một điện thoại thông minh trong tay mầm-khôn ngoan bám chấp có nghĩa là   thay màn hình iphone 5 5s 6 ở hà nội  nổi tiếng.


Sponsor Ads


About Ngát Nguyễn Freshman   web designer

5 connections, 0 recommendations, 28 honor points.
Joined APSense since, January 20th, 2015, From Hà nội, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.