Articles

Quy trình tiến hành chuyển nhà-chuyển văn phòng kiến vàng

by Tiến Dũng Nguyễn An Phú sinh lực

Quy trình chuyển văn phòng ở công ty Kiến Vàng

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên Tập đoàn Kiến Vàng sẽ tiến hành khảo sát địa điểm và báo giá khối lượng đồ đạc cần chuyển. Chúng tôi sẽ lựa chọn tuyến đường nhanh và thuận tiện nhất cho quý khách để vận chuyển đồ từ nơi ở cũ đến nơi mới. Tất cả mọi đồ đạc trong nhà, từ thứ nhỏ, lặt vặt… cho tới những vật dụng cồng kềnh đều được phân loại, xếp đặt ngăn nắp, gọn gàng.

Đặc biệt, những đồ dễ vỡ, trầy xước sẽ được để riêng và gói cẩn thận để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Ngài ra, khi chuyến đến nhà mới, chúng tôi sẽ sắp xếp, lắp đặt đồ đạc đúng nơi và đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng cho căn nhà mới của bạn.

 Quy trình chuyển nhà trọn gói hoàn hảo tại Tập Đoàn Kiến Vàng

 1. Tư vấn và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

- Với đội ngũ nhân viên đông đảo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chỉ cần quý khách gọi điện yêu cầu báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi sẽ cử nhân viên của mình đến tận nơi ở của quý khách trong vòng 15 phút hoặc đến chính xác theo lịch hẹn mà quý khách hàng yêu cầu.

- Báo giá của chúng tôi sẽ dựa trên số lượng đồ đạc và quãng đường chuyển nhà của quý khách. Số lượng đồ đạc sẽ được chúng tôi thống kê bằng mẫu có sẵn, giúp quý khách dễ dàng kiểm tra xem đồ đạc đã được đếm kiểm chính xác chưa.

 2. Ký kết hợp đồng, tiến hành thão dỡ, đóng gói đồ đạc và vận chuyển đến nơi ở mới

- Sau khi quý khách hàng đồng ý với giá dịch vụ chuyen nha kien vangchúng tôi đưa ra, nhân viên của Tập đoàn Kiến Vàng sẽ mang hợp đồng đến tận nơi để ký kết với quý khách. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành bôc dỡ và đóng gói đồ đạc.

- Đồ đạc của quý khách sẽ được đóng gói cẩn thận bằng bìa carton do chúng tôi cung cấp miễn phí. Để thuận tiện cho kiến vàng, quý khách nên tự mình đóng gói và cất giữ những đồ vật có giá trị hoặc những đồ dễ vỡ như trang sức, đá quý, pha lê, thủy tinh.

- Đồ đạc sau khi đóng gói xong sẽ được chất lên xe tải và vận chuyển đến địa điểm mới. Quý khách chỉ cần đứng giám sát công việc của chúng tôi mà không cần phải động tay chân vào bất cứ việc gì, đó là ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng.

 3. Lắp đặt đồ đạc tại nơi ở mới

- Không giống như những đơn vị chuyển nhà trọn gói khác chỉ chuyển và xếp đồ đạc lên nơi ở mới, Taxi tải 24h còn giúp quý khách lắp ráp lại các loại đồ đạc như tủ, giá sách, máy giặt, tivi, điều hòa….

- Sau khi lắp ráp lại xong tất cả đồ đạc, quý khách sẽ kiểm tra lại tất cả đồ đạc để chắc chắn rằng mọi thứ không bị hỏng hoặc biến dạng, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý và kết thúc hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tập đoàn Kiến Vàng luôn luôn đúng hẹn, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị. Tất cả những điều khoản trên có ghi rõ trong hợp đồng chúng tôi ký kết với quý khách, giúp quý khách an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà , chuyen van phong kien vangtrọn gói của chúng tôi.


Sponsor Ads


About Tiến Dũng Nguyễn Junior   An Phú sinh lực

1 connections, 0 recommendations, 17 honor points.
Joined APSense since, June 23rd, 2014, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.