Articles

Phong kham Mayo dia chi cat bao quy dau uy tin va an toan

by Tin Duc Mayo clinic

Ngày nay thì vấn đề giáo dục giới tính đã được các trường lớp chú trọng hơn và các bạn trẻ cũng đã phần nào tiếp cận được khá nhiều thông tin cần thiết.

Đối với nam giới thì vấn đề da bao quy đầu, những bệnh lý bao quy đầu, trường hợp nào nên thực hiện cắt bao quy đầu đều rất quan trọng. Nhưng thường những vấn đề này ở trường lớp hay kể cả cha mẹ cũng không biết chính xác như thế nào để có thể tư vấn cho các em.

Ở các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc... thì tỷ lệ nam giới trưởng thành có cắt bao quy đầu là rất cao lên đến gần 90%. Và tổ chức WHO cũng cho biết cắt bao quy đầu có thể giúp nam giới hạn chế được việc lây nhiễm HIV, loại virus nguy hiểm gây ra căn bệnh chết người thế kỉ. Điều này cũng cho thấy phần nào tầm quan trọng và lợi ích của việc cắt bao quy đầu.

Còn đối với Việt Nam hiện nay tỷ lệ này còn khá thấp, phần vì sự hiểu biết, thông tin về lợi ích của cắt bao quy đầu bị hạn chế và cũng phần vì tâm lý ngại, sợ đau của một bộ phận nam giới hiện nay.

dia chi cat bao quy dau o dau tot

Có nhiều bạn nam đã gửi thư về cho phòng khám nam khoa Mayo để hỏi về những thông tin và giải đáp những thắc mắc về tình trạng bao quy đầu của họ.

Những vấn đề như: bao quy đầu của em có bình thường không khi có những biểu hiện này, trường hợp nào thì cần cắt bao quy đầu, địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt, lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì...

Ở TPHCM hiện nay bệnh viện và phòng khám nam khoa có thể thực hiện cắt bao quy đầu rất là nhiều, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm cao, tư vấn và điều trị bệnh lý bao quy đầu hiệu quả như ở phòng khám Mayo.

Chúng tôi với tiêu chí đặt lợi ích và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, từ khi thành lập đến nay đã thực hiện điều trị bệnh lý bao quy đầu, cắt bao quy đầu cho hàng ngàn nam giới, trả lại sự tự tin cho phái mạnh. Việc nhận được nhiều thư hỏi đáp và phản hồi tích cực từ bệnh nhân là niềm vui và động lực cho phòng khám tiếp tục phát triển tốt hơn nữa để có thể chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho mọi người.

Nếu bạn còn thiếu những kiến thức về bệnh lý bao quy đầu, cắt bao quy đầu là gì và đem lại lợi ích gì, cách phòng tránh và điều trị bệnh viêm bao quy đầu... thì có thể tham khảo thêm thông tin tại đây:

http://www.catdaquydau.com/


Sponsor Ads


About Tin Duc Freshman   Mayo clinic

3 connections, 0 recommendations, 47 honor points.
Joined APSense since, December 21st, 2016, From HCM, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.