Articles

Đánh giá cấu hình Samsung Galaxy Star Duos

by Mai Phương công nghệ

Chiếc điện thoại giá rẻ Samsung Galaxy Star Duos đặc biệt được giới học sinh yêu thích bởi sự nhỏ nhắn, ngoài ra nó còn có những thông số kỹ thuật vo cùng đặc biệt. Những thông số kỹ thuật dưới đây sẽ làm bạn mát lòng và mong muốn sở hữu nó.

Model Samsung Galaxy Star Duos S5282 dùng Hệ điều hành Android v4.1.2. Việc Điện thoại Samsung Galaxy Star Duos S5282 sử dụng trên hệ điều hành Android v4.1.2 là một điều khá ngạc nhiên, đây thật sự là một sự cố gắng lớn của samsung, vì chú dế galaxy star duos s5282 chỉ sở hữu bộ sử lý lõi đơn xung nhip 1GHz và 512MB RAM, nhưng Star duos thực hiện mượt mà tác vụ, như chơi trò chơi, nghe nhạc hay lướt web...

Đặc biệt hệ điều hành Android Jelly Bean còn cho phép bạn tùy biến giao diện một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, đặc biệt hơn nữa điện thoại Galaxy Star Duos S5282 còn được có sẵn các ứng dụng ChatOn, Facebook, Twitter và kho ứng dụng Play Store với vô vàn ứng dụng, trò chơi hữu ích khác.

Smartphone Galaxy Star Duos S5282 - Smartphone 2 sim 2 sóng online thỏa sức nghe gọi. Một tính năng đáng đồng tiền bát gạo khác của Sản phẩm galaxy star Duos S5282 sử dụng hệ điều hành Android, đó là Chú dế hỗ trợ 2 sim 2 sóng online cùng lúc, giúp người dùng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Camera của Chú dế thông minh giá rẻ Samsung Galaxy Star Duos S5282. Nhu cầu chụp ảnh trên điện thoại bây giờ là tất yếu dĩ ngẫu, và samsung cũng không quên điều này khi đã trang bị cho chú dế thông minh Galaxy Star Duos S5282 camera 2 chấm, tuy không cao nhưng cũng cho phép bạn chụp hình ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào, dù đi chơi, dự tiệc hay trong gia đình.

Các kết nối của điện thoại Samsung Galaxy Star Duos S5282. Chú dế Samsung Star Duos S5282 tuy không có hỗ trợ mạng 3G nhưng người dùng vẫn có thể kết nối internet mọi lúc, mọi nơi, với kết nối Wifi và 2G. Ngoài ra Chú dế Galaxy Star Duos S5282 cũng hỗ trợ thêm các kết nối như Bluetooth 4.0, khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ đến 32Gb, Đài FM radio...


Sponsor Ads


About Mai Phương Advanced   công nghệ

86 connections, 0 recommendations, 270 honor points.
Joined APSense since, October 31st, 2014, From Hà Nội, Asia/Pacific Region.

Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.