Articles

Người Hàn vượt qua các giải thưởng của game LMHT như thế nào?

by Quan Nguyen Marketing

cách lên đồ garen Ngày 15/5/2016, khán giả tại nhà thi đấu Đông Phương Thượng Hải đã chứng kiến một chốc lát lịch sử: SKT mang về thành quả 3-0 này CLG tại trận chung kết MSI 2016, phát triển thành nhóm thứ nhất giành được phần nhiều danh hiệu cao tay của hệ thống LoL.

    SKT 1 lượt nữa khẳng định được sự kẻ thống trị của mỗi, khẳng định nhãn hàng SKT - vua của những vị vua, lập nên kỳ tích vang danh sử sách đấu trường League of Legends.

    Nhìn lại năm 2012, công đoạn S2 mở màn, cả thế giới khi đấy ko Mong rằng một nhóm vừa thế hệ ra đời giờ đây là có thể trở nên kẻ thống trị đấu trường danh giá này.

    Nhìn lại con đường trở thành huyền thoại của SKT và sự thống trị của người Hàn Quốc

    Tuy nhiên, lúc ấy tình cảm người ái mộ vẫn chỉ gói gọn mỗi khu vực của mình. Tại châu Âu, họ tôn sùng M5 và Fnatic, Ở Bắc Mỹ ko gì có thể địch nổi TSM, bên Trung Quốc tình cảm chỉ dành về WE...Cho dù như thế nào, người yêu thích lúc đấy cũng không tin SKT sẽ có được sự hiện đại vượt bậc như hiện giờ. vì ngoài sản phẩm tại trò chơi RTS (game nhanh chân thuật thời gian thực), người thương mến cho rằng Hàn Quốc cốt yếu không nhất trí Ở những hệ thống theo thể loại MOBA, họ có thể là bậc thầy về tham gia thuật và tuy duy, Thế nhưng tính năng liên minh và phản ứng thì không thể bì Ở phần còn lại của thế giới.

    nên, tại giải đấu vô địch thế giới năm ấy, team Azubu Frost đã vào tới trận thông thường kết. mặc dù họ đã chẳng thể khiến cho nhưng thông minh bất ngờ trước TPA nhưng Madlife và Shy đã khiến người theo dõi gợi ý nhìn nền thể thao điện tử Hàn Quốc Với con mắt khác.

    1 năm khác, người yêu dấu của Frost cũng không hề đợi tới lúc Madlife quay quay về giải thế giới, 1 hội khác Trong mẫu tên SKT Telecom đã thay thế họ nhanh tay. khác khi giành giành được chiến thắng 3-2 này Najin Sword, loại tên giản đơn SKT đã làm cho khán giả Trung Quốc nhớ mãi câu nói: "ai quất thì cũng sẽ 3-0".

    (Chú thích: vì thời gian này SKT càn quét những hội tuyển Trung Quốc đều Ở những tỷ số 2-0, 3-0. thành thử hội trưởng team WE đã có slogan hình ảnh liên minh huyền thoại nổi danh này).

    Nhìn lại mùa giải s3, mình giải đấu mùa hè, màn solo Zed giữa Faker và Ryu đã phát triển thành "kinh điển của các phân mục kinh điển". lúc đó, khái niệm thao tác nhanh chóng, tuyệt mỹ của khán giả hẵng chỉ là dùng tốc biến và thực hành các công dụng liên hoàn. mà lại Ở việc dùng Khăn Lý giải và tốc biến một cách khôn xiết lưu ý mỗi liên hoàn những thao của mình, Faker Không phải chỉ ha oai thao tác thiên biến vạn hoá của trong mà còn đã làm "cuộc đời" (theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng) của Ryu phải chăng theo một ngã rẽ sau. Quỷ vương vong mạng Faker đã có một tiếng nói sắt đá, khẳng định vị trí số một của mình tại khu vực đường giữa.

    Suy thoái

    mỗi mùa S4, triều đại của samsung trỗi dậy, SKT lại ko có được sự sẵn sàng tốt nhất. Với sự béo vượt bậc của Dade và Pawn, SKT đã tiến công mất lợi thế của mỗi Trong chính ngay khu vực đường giữa. mình trận chung kết ONG và S4, chúng ta đã hoàn nhất mực ko thấy được đồ họa một Faker đầy tự hào, 1 SKT đầy uy lực của năm trước đó. Chính Faker đã rơi các giọt nước mắt nhớ tiếc, giọt nước mắt của niềm tự hào bị tiến công mất ngay tại 1 buổi học hỏi Với người yêu mến Busan, Hàn Quốc.

    Tình hình SKT tại mùa S4 đó vô cùng tinh vi. sau đấy tất cả đều cho rằng, sự chỉnh sửa lối chơi của địa điểm hỗ trợ đã làm cho bạn Poohmandu ko bắt kịp được Trong nhịp độ của cuộc đấu, khiến cho đường dưới SKT chẳng may gặp phải quá không khó hiểu điều. trong tình hình vậy, SKT chỉ còn bí quyết trông mong vào Faker và tham dự thuật "nuôi đường giữa" của trong. Tuy nhiên faker lại chính là người bị quân thù "cắm trại" camp, bởi vậy anh cũng đã mất chơi trọn vẹn ngọc bổ trợ ap điểm cộng. khi hoạt động thuật thi đấu bị chỉnh sửa, nhân sự của SKT cũng đã mất bình tĩnh theo, trừ địa điểm rừng và đường giữa, nhiều phần những địa điểm khác đã rời đội.

    Vương triều quay về

    cùng việc 10 thành viên của samsung đã bị những group thuộc LPL tìm lại, thời kỳ samsung ách thống trị LoL Hàn Quốc cũng chấm dứt. logic ấy đã mang đến cơ hội trỗi dậy chẳng thể tốt hơn cho SKT. Marin, Bang, wolf được chọn từ hội hình 2 đã giúp cho vương triều SKT vùng lên mạnh mẽ.

    Marin tại đường trên có lối chơi rất hành động, đồng thời Trong bản năng lý tưởng và chức năng căn thời gian các đợt bộ đội xuất sắc của những thành viên, SKT đã cho ra lối chơi giúp đỡ tuyệt đối đường trên khi bấy giờ. Đường dưới Bang và wofl đã có thời gian tập luyện Trong nhau từ vô cùng lâu, họ kiên cố kiểm tra được thế trận tại khu vực họ thi đấu. Và một Quỷ vương đầy ngạo khí như Faker qua những trậu đấu tập Trong Easyhoon đã tự đổi thay chính mình, học được thủ thuật đối diện Với trận chiến Ở 1 thủ thật đầu lạnh, chơi vô cùng Chắc hẳn mà sẵn sàng bùng nổ. lứa thứ nhị của SKT đã sẵn sàng lấy lại những gì đã mất.

    Trải qua 1 loạt giải quyết về con người và cách chơi thi đấu, SKT thế hệ thứ 2 đã sắm được cảm xúc không xa lạ của các năm tháng vinh quang ấy. Tại giải S5, SKT đã thắng phần lớn những trận vòng bạn dạng, trong trận thường nhật kết cũng chỉ để thua 1 game trước Koo Tigers. nhan sắc đỏ của vương triều giai cấp 1 thời đã quay về.

    SKT chính là huyền thoại

    Tại giải MSI lần trước, SKT tiếp tục con đường đoạt được danh hiệu còn thiếu của trong. Giải MSI năm ngoái họ đã bại dưới tay của EDG, và đoạn đường tới trận không khó hiểu kết của họ cũng chẳng phải dễ ợt, 4 trận thua liên tục khiến niềm tin của người yêu thích bị chỉnh sửa dữ dội. Thế nhưng Với bản lĩnh và giới hạn của mỗi, phần đông chuyện đã được SKT kiểm tra Ở những thắng lợi đầy thuyết phục tại những vòng đấu cuối.

    trận đánh đầu tiên của vòng mẫu trực tiếp, SKT đã tiến công bại đội đứng đầu khác vòng hỗn tham dự RNG Với tỷ số vô cùng thuyết phục 3-1. trong trận phổ biến kết, dù rằng CLG có thông thường lợi thế thời đoạn đầu, phản công sắc đẹp sảo giai đoạn cuối trận, nên hãy chẳng thể nào hạn chế khỏi việc bị SKT đè bẹp 3-0. khác lúc mang về chức vô địch S3, Faker cùng với tập thể của mỗi đã thực hiện được hoài vọng cung ứng nhất của họ - giành phần lớn những danh hiệu cao thâm nhất. Và, họ chính là huyền thoại.


    Sponsor Ads


    About Quan Nguyen Freshman   Marketing

    6 connections, 0 recommendations, 23 honor points.
    Joined APSense since, September 4th, 2015, From Hà Nội, Vietnam.

    Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

    Comments

    No comment, be the first to comment.
    Please sign in before you comment.