Articles

Đèn chiếu Essential LED MR16 24D 4-35W Philips chất lượng

by Nguyễn Hồng đời chỉ đẹp khi còn ôm giấc mộng
đèn led chiếu điểm MR16 24D Philips 4-35W Essential là sản phẩm đèn led chiếu điểm dẫn đầu về giá của Philips. Mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chiếu sáng chất lượng, an toàn, tiết kiệm năng lượng mà giá cả hợp lý, Philips thiết kế dòng đèn Essential. Với cùng công dụng chiếu điểm như đèn led thanh ray nhưng khả năng chiếu điểm thẩm mĩ hơn nhờ cấu tạo và hình dáng nhỏ gọn.

Đèn chiếu điểm Essential LED 4-35W MR16 24D Philips

- Với thiết kế chùm sáng tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn, màu ánh sáng tự nhiên nhất là một trải nghiệm ánh sáng tuyệt vời cho ánh sáng chiếu điểm.

- Đèn chiếu điểm MR16 24D Philips là lựa chọn chiếu sáng tiết kiệm điện năng thay thế đèn chiếu điểm halogen với ánh sáng dịu nhẹ tạo cảm giác ấm áp, phù hợp với những ứng dụng đòi hỏi lòng mến khách như khách sạn, nhà hàng, v.v…

- Dòng đèn led nhà xưởng chiếu Essential LED MR16 24D Philips được thiết kế với phần đui dạng phích cắm cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Chỉ với 1 thao tác đơn giản bạn hoàn toàn đã sở hữu một bóng đèn chiếu điểm tiết kiệm điện.

- Sử dụng công nghệ LED tân tiến nhất cho hiệu quả điện năng vượt bậc nhờ giảm điện năng tiêu thụ của bóng đèn và phụ kiện. Với đèn chiếu điểm MR16 24D 4W giúp thay thế độ sáng của bóng Halogen 35W, cho phép giảm điện năng sử dụng đến 88%. Thời gian sử dụng lâu dài với tuổi thọ duy trì quang thông tới 15.000 giờ, cao gấp 5 lần các loại đèn chiếu điểm Halogen trước đây.

- Không chỉ tiết kiệm điện năng, sản phẩm còn an toàn cho người tiêu dùng. Một sản phẩm không chứa các chất gây hại (như chì, thủy ngân, …), không tạo tia tử ngoại hay hồng ngoại là sản phẩm lý tưởng giúp đảm bảo sức khỏe người dùng. Bộ phận quang học tiên tiến mang đến ánh sáng chân thực, không chói mắt cho đôi mắt môi trường hoàn động lý tưởng nhất.

- Kiểu dáng hiện đại cho bạn những khám phá mới về trang trí ánh sáng. Thiết kế bóng đèn hình bán cầu độc đáo, mang đến cho bạn phong cách riêng trong không gian kiến trúc hiện đại. Ánh sáng bật sáng hoàn toàn chỉ trong giây đầu tiên, hoạt động trong 50.000 chu kỳ bật – tắt.

Cách đấu đèn MR16 24D mang lại sự hiệu quả


Đèn chiếu điểm + Chóa QBS 024 + Biến áp ET-E 60 ta dùng biến áp để biến đổi dòng điện của nguồn rồi chuyển tới đèn chiếu điểm, đèn chiếu điểm phải lắp với chóa QBS của Philips giúp thay đổi góc chiếu

Hãy chuyển sang sử dụng đèn chiếu Essential Philips để có những trải nghiệm mới nhất về chất lượng và hiệu ứng ánh sáng. Hơn hết là tìm đến sử dụng những sản phẩm an toàn, tin cậy và tiết kiệm chi phí.

About Nguyễn Hồng Innovator   đời chỉ đẹp khi còn ôm giấc mộng

0 connections, 0 recommendations, 61 honor points.
Joined APSense since, January 11th, 2015, From hà nội, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 19:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.