Articles

Máy lọc nước RYO RP901 - Thưởng thức nước khoáng tinh khiết tự nhiên !

by yaiba kitara marketing SEM

RYO RP901 : Máy lọc nước công nghệ UF HÀN QUỐC

Dòng máy lọc nước RYO là một trong những dòng máy được nhiều gia đình và tổ chức tin dùng nhất. 
Công ty Cổ phần Viễn thông Điện tử VINACAP hiện đang phân phối các sản phẩm máy lọc nước RYO RP901 nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.
Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của các nhân viên kinh doanh và kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhất.

Máy lọc nước RYO RP901 sản xuất dựa theo dây chuyền công nghệ hàn quốc hiện đại ,tiên tiến nhất, máy lọc nước RYO không dùng điệnvà cũng không có nước thải. Ngoài ra, với khả năng diệt khuẩn triệt để, kết hợp với các vật liệu lọc than, cation, gốm, khoáng thạch tự nhiên trong 05 lõi lọc đảm bảo nước lọc ra uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai dùng trực tiếp của Hàn Quốc và tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam.

Vậy công nghệ lọc nước UF là gì ?

Ultra Filtration (UF) còn gọi là màng siêu lọc có dạng hình ống, màu trắng, khi lọc cho phép nước từ ngoài vào lòng ống nhờ áp lực dòng chảy của nước. Với kích thước 0.1~ 0.001 micron, màng lọc UF có thể lọc sạch tạp chất có kích thước nhỏ hơn vi khuẩn, dầu mỡ, kim loại, các phân tử nguy hiểm ở trong nước để giữ nguyên thành phần vi khoáng trong nước.

Máy lọc nước RYO công nghệ mới UF không dùng điện, không nước thải, hiệu suất lọc của máy lại rất cao, đặc biệt là an toàn tuyệt đối và tiết kiệm chi phí cho bạn.

icon-true

Sử dụng máy lọc nước RYO có thể loại bỏ tạp chất,ASEN,AMIP hay vi khuẩn có hại mà vẫn giữ được chất khoáng, vi lượng cần thiết cơ thể, đảm bảo tiêu chuẩn về nước uống do Bộ Y Tế quy định, mang lại nguồn nước siêu tinh khiết, thuần khiết tới từng phân tử nước cuối cùng cho bạn.

icon-true

  Máy lọc nước RYO không những lọc sạch mà còn tốt cho sức khỏe của bạn vì máy có khả năng tạo ra kiềm hóa ở nước giúp trung hoà hàm lượng axit ở ngay trong máu, tạo ra tạo ra ion âm có tác dụng chống oxy hóa đặc biệt điều trị bệnh Gout, đường ruột và các bệnh hiểm nghèo.
 

icon-true

Máy thiết kế đặt bàn nhỏ gọn, hiện đại, thích hợp với mặt bếp rộng hoặc đặt dưới bàn bếp giúp tiết kiệm diện tích, tính thẩm mỹ cao, kết cấu bền vững, chắc chắn máy lọc nước RYO sẽ đem lại sự sang trong, phù hợp với mọi không gian sống trong gia đình bạn.

icon-true

Sản phẩm được bảo hành 03 năm, bảo dưỡng vĩnh viễn thông qua hệ thống theo dõi bảo hành điện tử hiện đại khiến bạn dễ dàng theo dõi hoạt động của máy hơn.   


                   
Click để đặt hàng nhận ưu đãi của chúng tôi ngay !


HOTLINE : 0919521188

Sponsor Ads


About yaiba kitara Innovator   marketing SEM

16 connections, 0 recommendations, 55 honor points.
Joined APSense since, August 4th, 2014, From HA NOI, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.