Articles

Mẹo nhỏ giúp bạn chọn bếp từ tốt

by Bảo Bình ABC

Theo đánh giá, nhu cầu sử dụng bếp từ cao cấp, bếp từ nhập khẩu ngày càng tăng cao nhưng lượng cung của các đại lý lại hạn chế. Do đó, để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng các khách hàng luôn luôn phải cập nhật thường xuyên. Một số mẹo nhỏ giúp các bạn mua bếp từ tốt gồm:

1.         Tiêu chuẩn chọn bếp từ

+ An toàn khi sử dụng

+ Tính thẩm mỹ rất cao

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí khi nấu ăn

+ Mặt kính cường lực chịu lực chịu nhiệt

2.         Mẹo chọn bếp từ tốt nhất

Khi lựa chọn bếp từ bạn nên chú ý đến mặt kính của bếp. Thường nên chọn mặt kính Shott ceran nhập khẩu từ CHLB Đức. Đây là mặt kính phủ gốm, có độ chống xước cao, khả năng chịu lực tốt , khả năng chịu nhiệt lên tới 900 °C , chịu được sốc nhiệt 600 ~ 800 °C.  Ngoài ra, cũng nên lưu ý lựa chọn kính tốt độ tản nhiệt chịu lực tốt hơn và có tuổi thọ, độ bền cao. Đặc biệt bếp sẽ an toàn tuyệt đối khi sử dụng vì nếu nước sôi có trào ra mặt bếp sẽ tự động làm mát sau 2 giây.


 

Bếp từ có ưu điểm lớn là đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Nhiều thương hiệu nổi tiếng như Fagor, Faster, Malloca, Giovani, Romal… Đây là những thương hiệu nhập khẩu từ Châu Âu EU với thiết kế tinh tế, sang trọng, tiết kiệm điện năng và dễ dàng sử dụng. Các loại bếp từ đôi, ba, bốn, năm... từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới đều mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng. Đặc biệt, với mỗi bếp lại có một ưu điểm nổi bật riêng.

 

Nên chọn bếp từ loại tốt có nhiều chức năng an toàn khi sử dụng như: 9 mức điều khiển nhiệt độ, công suất, sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian với chế độ hẹn giờ thông minh.   Tiết kiệm điện năng tối đa, bề mặt chống trầy xước. Tính năng hẹn giờ BẬT thông minh, dễ dàng vệ sinh, bảo vệ môi trường và sức khoẻ người sử dụng. An toàn sử dụng với hệ thống Auto Protect giúp tự động bảo vệ khi có sự cố về điện hoặc nhiệt, chống quá tải nhiệt, tự động tắt khi không sử dụng

Bếp có xuất xứ rõ ràng có giấy chứng nhận và nhãn mác đảm bảo theo tiêu chuẩn Châu Âu, một số dòng bếp từ nhập khẩu Châu Âu có kết hợp bảng điều khiển chung cho 2~3 bếp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng.

 


Sponsor Ads


About Bảo Bình Freshman   ABC

0 connections, 0 recommendations, 21 honor points.
Joined APSense since, December 26th, 2014, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.