Articles

Mẹo giúp bạn giữ gìn sức khỏe

by Zhen Hua Mỹ phẩm Top White

Một trong những điều cần thiết nhất trong cuộc sống là để được khỏe khoắn - không chỉ về thể chất, mà tinh thần và tình cảm là tốt. Thực hiện theo các bước sau để sản xuất một cuộc sống mạnh mẽ cân bằng tốt.


Luyện tâm trí của bạn.

Ngoài thực tế là ở tinh thần tích cực là cảm xúc đáng, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một mối tương quan giữa các hoạt động tinh thần đầy thử thách và làm giảm nguy cơ bệnh Alzheimer. Không hoàn thành học hỏi, ngay cả khi bạn cảm thấy như bạn đang "qua thủ của bạn."

Có một số cách dễ chơi, bạn có thể tập luyện tâm trí của bạn. Ví dụ, bạn có thể thử dùng một con đường khác biệt để làm việc, hoặc tấn công răng với bàn tay bạn thường không sử dụng.

khám phá thêm, và thách thức bản thân với lựa chọn của bạn đọc. Luân phiên giữa đọc những tiểu thuyết kì quái bột bạn yêu mến và phim cổ đại như lựa chọn của Hemingway, Twain, và London.

Giải quyết các câu đố và chơi trò chơi chiến lược. Những loại trò chơi tham gia bạn tinh thần. Bạn cũng có thể tìm hiểu để chơi một nhạc cụ. Tất cả những hoạt động có liên quan đến cải thiện chí nhớ.


đẩy mạnh mối quan hệ của bạn.

Ưu tiên sản xuất các mối quan hệ có ý nghĩa ở trên chỉ đơn giản là xã hội. Đắm mình với những người làm phong phú cuộc sống của bạn và khiến cho bạn hạnh phúc. Thực hành tự tiết lộ, có nghĩa là những điều chia sẻ nhưng là duy nhất cho bạn (suy nghĩ của bạn, lo ngại, bộ phim yêu thích và âm nhạc, Peeves vật nuôi, vv) với những người bạn tin tưởng. Điều này đã được chứng minh là có to mập trọng không chỉ rèn các kết nối giữa các cá nhân sâu sắc hơn, mà cũng có cảm giác xác nhận tình cảm.

tìm hiểu làm thế nào để có một mối quan hệ lành mạnh . Hãy cởi mở về những gì bạn đang cảm thấy, nỗ lực hiểu những gì người khác đang cảm thấy, và chuẩn bị thỏa hiệp. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ hấp dẫn và kiểm soát , nhận ra nó. Nó tốt hơn để đứng vững trên của riêng bạn hơn được giữ lại vì một người bạn đồng hành cái gọi là.

Mẹo hay giúp bạn sống khỏe: kem trị mụn hiệu quả

Hãy dành thời gian để giữ liên lạc với những người bạn thân của bạn. Điều này không chỉ có nghĩa là đăng một đoạn video YouTube sang trang Facebook của họ mỗi một lần trong một thời gian. Nếu bạn sống xa người bạn thân của mình, dành thời gian để gọi cho họ mỗi tuần một lần. Nếu bạn sống gần những người bạn tốt nhất của bạn, khiến cho thời gian mỗi tuần để dừng lại và bắt kịp (thậm chí nếu cả nhị bạn có tuần làm việc mắc / gia đình, vv) Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng những người có một loạt các quan hệ xã hội bị bệnh ít hơn so với những người không. đồng minh làm cho bạn cười, và cười cũng là một phần quan trọng của sức khỏe.

Làm giàu cuộc sống tình dục của bạn. Ngoài những lợi ích tâm lý của một đời sống tình dục lành mạnh như làm giảm trầm cảm, một cuộc sống tình dục lành mạnh đã được chứng minh là có nhiều lợi thế sức khỏe bao gồm cả khả năng miễn dịch, giảm đau, và cộng đồng dục tốt hơn. Vẫn còn tốt hơn, đó là một cái gì đó bạn có thể làm với hoặc không có một đối tác. Nếu bạn không có một đối tác hay đối tác, hãy chắc chắn để thực hành tình dục an ninh.


Theo đuổi đam mê của bạn.

Thiết lập một thời gian sang một bên để thực hành một công cụ, làm một dự án nghệ thuật, tự sướng, thiết kế mô hình, hàn, bánh nướng sành ăn, hoặc bất kỳ điều gì khác làm phong phú thêm thời gian không tính phí của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu cái gì mới, có một buổi tối hoặc cuối tuần lớp. Nếu bạn không thể nghĩ ra bất kỳ điều gì hấp dẫn ra khỏi đỉnh đầu của bạn, dành thời gian để tìm một sở thích.

Nếu bạn tin rằng không có đủ thời gian trong ngày để theo đuổi bất cứ hoạt động, cố gắng cắt giảm một hoạt động thời gian lãng phí như kênh lướt hoặc nhấn refresh trên Facebook. Bạn có thể ngạc nhiên vì có bao nhiêu thời gian bạn thực sự dành trước một màn hình khi bạn có thể làm những việc khác.

nhập cuộc một nhóm hoặc câu lạc bộ. chạm chán với những người chia sẻ lợi ích chung cả nhị sẽ giúp bạn có được ra khỏi nhà và tăng cảm giác của bạn thuộc về nhau. nhập cuộc một câu lạc bộ sách, một đội thể thao, hay một nhóm đi bộ. Đón một tờ báo cộng đồng để tìm danh sách các câu lạc bộ nằm trong khu vực của bạn.


tìm hiểu làm thế nào để hiểu được cảm xúc của mình.

Điều quan trọng là phải nhận thức được những gì bạn đang cảm thấy. Khi bạn đang liên lạc với những cảm xúc của bạn, bạn sẽ có thể để cả nhì nhận ra khi bạn đang hành động ra bởi cảm xúc của bạn và thông cảm triệt để hơn với những người khác. Biết mình là một phần quan trọng của việc có sức khỏe tâm thần tốt - điều quan trọng là phải biết khi một cái gì đó khiến cho bạn buồn bã để bạn bè có thể sửa chữa nó hoặc cắt nó ra khỏi cuộc sống của bạn. gần giống như vậy, nó cũng là tốt để nhận ra những điều đó khiến cho bạn hạnh phúc. bao quanh mình với năng lượng tốt sẽ thúc đẩy một hạnh phúc hơn, khỏe khoắn hơn bạn.

tới một nhóm thiền và học hỏi làm thế nào để tập trung tâm trí của bạn trên dương. nói chuyện với một bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn sắp xếp thông qua những cảm xúc của bạn. Ghi danh vào một khóa học nâng cao nhận thức về tình cảm nhưng mà dạy cho bạn để nhận biết, chấp nhận, và hiểu được cảm xúc của bạn.

tìm hiểu làm thế nào để đối phó nỗi đau tinh thần , và nếu cần thiết, đối phó với lạm dụng tình cảm . thì thầm với một bác sĩ chuyên khoa hoặc một người nào đó nhưng bạn tin cậy. Đóng chai lên cảm xúc của bạn sẽ chỉ khiến cho trạng thái tinh thần của bạn lộn xộn hơn.


Tăng điểm nghiệp của bạn.

Làm tốt sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt. Khi bạn đặt ra năng lượng tích cực vào ngoài hành tinh, năng lượng tích cực sẽ trở về với bạn. Nâng cao cuộc sống của người khác sẽ lần lượt, cải thiện trạng thái tinh thần của bạn bởi vì bạn sẽ biết rằng bạn đã làm tốt vì người khác.

Nếu bạn có một số thời gian nhàn, phân ngã thời gian đó để giúp đỡ người khác. Tình nguyện viên tại một nhà bếp súp hoặc động vật nơi trú ẩn. Làm việc trong các khu vườn cộng đồng hoặc đơn giản là giúp một người bạn trong một số cách.


Hãy nhận biết các yếu tố gây căng thẳng trong cuộc sống của bạn.

Sự căng thẳng là không thể tránh khỏi - cho dù bạn đang chạy đi làm muộn, hoặc có để có được một shot tại văn phòng của bác sĩ, nó là tầm thường cảm thấy căng thẳng. Tuy nhiên, bạn có thể làm giảm căng thẳng của bạn và học hỏi làm thế nào để quản lý các phản ứng của bạn để điều căng thẳng. Hãy nhận biết những điều nhưng mà nhấn mạnh bạn ra ngoài và nỗ lực tránh những gây nên.

Ví dụ, nếu ngồi trong giao thông làm cho bạn căng thẳng, tránh lái xe trong giờ cao điểm cao điểm.Nếu điều đó có nghĩa là dậy sớm và đi làm sớm, sau đó tìm một quán cà phê gần văn phòng của bạn và thư giãn trước khi làm việc.

Những điều bạn nên biết: kem trị nám hiệu quả

Hãy nhập cuộc vào các hoạt động căng thẳng-miễn phí. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn có một thời gian khó thư giãn vào đêm hôm, đi lên các lớp học yoga hoặc thiền định. Sau khi làm việc hoặc lớp học, đầu đến phòng tập yoga địa phương bạn và khám phá làm thế nào để tập trung hơi thở của bạn để bạn cảm thấy tất cả những căng thẳng của bạn thư giãn.

Phải mất ít phút mỗi ngày để phát triển bất kỳ căng thẳng bạn có và tập trung vào đây và hiện thời.Thay bởi vì lo sợ về điều gì đó đã xảy ra trong quá khứ, hoặc lập kế hoạch cho tương lai, phải mất một chút thời gian để thông báo những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Nghĩa đen dừng lại và ngửi hoa hồng - cảm thấy những làn gió ấm áp trên gương mặt của bạn, thông báo các thành đám mây ở trên bạn, chỉ tập trung vào những điều đang xảy ra xung quanh bạn.Sponsor Ads


About Zhen Hua Freshman   Mỹ phẩm Top White

10 connections, 0 recommendations, 25 honor points.
Joined APSense since, April 27th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.