Articles

Kinh Sony Xperia tu Trung Quoc - thay man hinh sony xperia

by Ngát Nguyễn web designer
Sony Xperia 3 series nhỏ gọn màn hình bị hỏng

Chúng tôi yêu Cell, vỡ màn hình Sony Kspezia Z3 nhỏ gọn trông khủng khiếp và tôi cảm thấy nó quan trọng là phải thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến trong phần tin tức Sona Mobile và làm cho điện thoại di động trở thành người tiêu dùng let điện tử  thay màn hình sony xperia   biết về vấn đề rất phổ biến này bị phá vỡ màn hình loạt Sony Xperia Z !

Câu chuyện về Sony Xperia 3 series nhỏ gọn màn hình bị hỏng

Vì vậy, đây là. Chúng tôi Soni Kspezia Z3 kính compact bị hỏng! Nhưng tôi phải nói với bạn tất cả những câu chuyện về cách một thương hiệu điện thoại thông minh mới đã kết thúc với kính vỡ sau hai tháng sử dụng!

Tôi mua compact Sony Xperia Z3 lately tháng mười hai. Mọi người đều muốn có một điện thoại thông minh mới cho Giáng sinh. Tôi cũng vậy. Tôi là một Naughty Girl tốt và xứng đáng để được nuông chiều và chiều chuộng tốt. Và tôi đã có các mô hình trước đây của công ty Sony (Sony Xperia Z1 gọn) và tôi đã rất hài lòng: không thấm nước, điện thoại thông minh phong cách với máy ảnh tốt nhất của máy ảnh 24 megapixel, vì vậy tôi quyết định đi đến các phiên bản mới của Sony Mobile, và mẹ muốn mô hình vừa xuất hiện trong tháng mười một. Tôi đã rất hạnh phúc cô gái với điện thoại thông minh mới của tôi, nhưng ...! Sau hai tháng sử dụng màn hình bị phá vỡ dễ dàng  thay mặt kính cảm ứng ipad mini  . Tôi rất buồn và tự trách mình, thậm chí đánh đòn ass của tôi, tôi là một người đi tiêu lúng túng như những người có thể rơi thương hiệu vô cùng tráng lệ điện thoại mới và nhận được nó đã phá vỡ! Nhưng chờ đợi, tôi sẽ nói với bạn rằng tôi đã đúng về nhịp trong ass!

Nhiều khách hàng với màn hình Sony Xperia Z3 nứt nhỏ gọn

Sau khi phá vỡ Sony đã thực hiện một số tìm kiếm Google để tìm kiếm người khác, những người đã có cùng một vấn đề. Câu hỏi chính của tôi là làm thế nào Sony Xperia U Z3 chi phí sửa chữa màn hình nhỏ gọn và những bước nào tôi cần phải làm gì tiếp theo sau khi phá điện thoại di động. Tôi đã rất thất vọng vì tôi thấy rằng có rất nhiều khách hàng phàn nàn về màn hình của họ bị phá vỡ Sony Xperia U Z3 mô hình nhỏ gọn! Hầu hết trong số họ nói rằng họ đã chỉ bị hỏng màn hình trên thảm, tuyệt đẹp, cỏ hoặc bất kỳ bề mặt mềm khác, mà thực sự là gần như không thể phá vỡ một cốc mạnh của quảng bá rất kính Dragontrail ở mặt trước và Gorilla Glass trên lưng Soni điện thoại!

Đó là những câu chuyện ngớ ngẩn kính vỡ điện thoại di động thông thường từ 15-20 cm suy giảm trên sàn nhà và ngay lập tức phá vỡ! Câu chuyện của tôi là như nhau, bởi vì tôi có một chút rơi vào thảm của điện thoại như 20 cm và sau khi tôi lấy nó ra khỏi sàn, màn hình là không có gì nhiều đối với tôi. Ban đầu nó là một vải nhỏ không, nhưng khi bạn nhìn kỹ vào tấm kính, nhưng tôi thấy rằng màn hình bị hỏng và một vết nứt nhỏ không phải là một vấn đề nhỏ.

Làm thế nào Sony Xperia 3 series nhỏ gọn màn hình chi phí thay thế?

Bất kể thế nào nhiều khách hàng phàn nàn Soni quanh các diễn đàn và cộng đồng, nhưng điểm chính là màn hình bị hỏng đã được cố định! Vì vậy, bước tiếp theo của tôi nên được để tìm ra bao nhiêu chi phí của Sony Xperia Z màn hình thay thế?!

Tại Anh, việc sửa chữa màn hình Sony nên trả khoảng £ 300 và khoảng $ 492 tại Mỹ. Bạn có thể đi cho chỉ sửa chữa và cố gắng làm cho kính Sony Xperia từ Trung Quốc. Các chi phí từ 30-100 EUR, nhưng điều này là không chắc chắn và không có bảo lãnh nếu tác phẩm của họ! Như mô hình Z Soni công bố là điện thoại chống thấm nước, sau đó sẽ mở màn hình ban đầu và thay thế nó bằng một Made in màn hình Trung Quốc, bạn sẽ mất đi sự bảo lãnh của một chất lỏng bị rò rỉ và làm cho webcam girl, thích squirting orgasm , chất lỏng bị rò rỉ là một vấn đề lớn :)! Bạn cũng có thể thử tìm kiếm miễn phí của Soni Soni sửa xứ từ di động, nhưng thường xuyên hơn họ sẽ chứng minh quý vị phạm tội phá vỡ màn hình và họ sẽ chà lo đầy đủ sửa chữa điện thoại giá Soni.

Sony Xperia Z3 compact Soni đã phá vỡ lịch sử không thể phá vỡ

Thị trường điện thoại thông minh điện thoại di động hơn và tràn ngập không thể tin được mô hình mới của điện thoại thông minh. Thật khó  thay mặt kính cảm ứng ipad giá rẻ  để lựa chọn giữa iPhone, Blackberry, Nokia, Samsung và điện thoại thông minh hiện hành khác, như vậy tốt chỉ trích điện thoại di động có thể cung cấp rất nhiều khách hàng bổ sung và trung thành trên toàn thế giới.

Sponsor Ads


About Ngát Nguyễn Freshman   web designer

5 connections, 0 recommendations, 28 honor points.
Joined APSense since, January 20th, 2015, From Hà nội, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.