Articles

Điểm danh các vị tướng bị neft mà vẫn bá đạo trong LMHT

by Quan Nguyen Marketing

chắc chắn rõ ràng qua những dòng tên đã bị Riot Games cho "lên thớt" cơ mà vẫn vẫy vùng đấu trường Công Lý Trong sức mạnh không ai cản được.

  Như Các bạn đã tỉ mỉ, LoL part 6.8 đã chính thức có mặt Ở phần lớn các sever trên thế giới được 1 khoảng thời kì tương đối lâu rồi. các người chơi như chúng ta đã có đủ đòi hỏi đủ để hiểu được, các vị tướng nào đang có sức mạnh bang bo tro yasuo nổi bật thời khắc tại đây. Với bản cập nhật này, Riot Games đã đem đến tương đối bình thường mất bình tĩnh về tướng cũng như vũ trang.

  Những vị tướng bị Riot nerf rồi mà vẫn khiến gamer Liên Minh Huyền Thoại phát điên vì quá khỏe

  mà kiên cố nói thật lòng một chính xác là, dù rằng Riot đã bị Riot nerf đi, Tuy nhiên vẫn có 1 số vị tướng quá khỏe so Với mức luật pháp.Xem qua Cách lên đồ master yi quả tình chúng đã làm mọi người có những sự tức giận ko phải nhẹ. Và Hàng ngày, thường đon đả qua các cái tên đã bị Riot Games cho "lên thớt" mà lại vẫn vẫy vùng đấu trường Công Lý Trong sức mạnh không ai cản được nhé.

  Ekko

  Nổi lên từ LoL bản 6.7 Ở tay của những gamer Hàn Quốc. Dần dần, Ekko vươn lên là 1 vị tướng có sức mạnh "lỗi", thuộc diện ko cấm thì Hãy mua Với đường trên. Ở combo close up Lửa Băng bao gồm Áo Choàng Lửa và găng tay Băng Giá, Cậu nhỏ nhắn xáo trộn thời kì vươn lên là 1 con thú vật Trong sức mạnh cũng như độ chống chịu béo tròn.

  Sang bạn dạng 6.8, Riot Games ngay tắp lự có các biên tập tướng, nerf sức mạnh của Ekko Đường Trên. yếu tố như sau:

  Lưỡng Giới Đồng Quy (W):

  + Sát thương chủ công từ nội tại giảm từ 5% máu đã mất còn 3%.

  + Tỉ lệ sức mạnh phép thuật nội tại nâng cao từ 1% mỗi 50 AP lên 1% mỗi 33 AP.

  + Nội tại gây tối thiểu 15 sát thương lên bộ đội.

  - Biến hấp thụ Pha (E):

  + Sát thương chủ quản giảm từ 50/80/110/140/170 còn 40/65/90/115/140.

  + Tỉ lệ AP nâng cao từ 0.2 lên 0.4.

  cơ mà ý kiến rồi sao, Ekko hẵng mạnh Vì thế, thậm chí còn có phần ức chế hơn. công năng gây sát thương theo thời kì. mới cơ động cao giúp cho Ekko có thể đeo bám những địa điểm xạ thủ, pháp sư mạnh khỏe. Ở chiêu cuối của trong, khi ác hại có thể rút chạy hoặc tạo bỗng nhiên biến cực lớn mạnh Ở giao đấu. thỉnh thoảng cảm nghĩ, lúc thường tấn công Với một group hình sở hữu Ekko. Các bạn như dạng luôn chịu áp lực 5 người tiến công Ở 6 người vậy. phải rằng, Ekko sẽ tiếp tục vào tầm ngắm của Riot Games Ở thời kì đến.

  Rammus

  Với bản 6.7, Rammus đã bị Riot Games nerf chút xíu về chiêu cuối địa chấn của trong. góc cạnh thời kì hồi chiêu kỹ năng ultimate của Tê Tê Gai đã nâng cao từ 60 giây Ở hầu hết cấp độ lên 100/80/60 giây. quan hoài này can hệ chút đỉnh đến sức mạnh của Rammus Trong thời đoạn đầu trận chiến.

  Thế nhưng Với việc là một vị tướng đường trên, việc giao tranh cũng không hề quá liên tục nên chiêu cuối 100 giây hồi một lần hãy làm cho Rammus ưng ý được. Chính vì thế, Tê Tê Gai hẵng giữ nguyên được sự ức chế của mỗi Với tình địch. Anh chị em có thể thấy rõ tuyệt vời này lúc xem màn thuyết trình của Duke Với trận nhiều chủng loại kết LCK Mùa Xuân 2016 giữa SKT T1 và Rox Tigers vừa rồi.

  Tê Tê Gai có phương châm thuần tuý, và khá dễ khiến quen. Hơn nữa, Với sự nhất mực của trong, bài thủ tiêu dùng Rammus có thể được phép "sai lầm" bình thường hơn một chút. Xét về tổng quan, Rammus ko quá mạnh Ở thời đoạn nhanh tay đường nhưng vẫn farm ổn nhờ sát thương tay cao, công năng gây sát thương và hiệu ứng khống chế hơi tốt.

  Kindred

  Cũng giống như Rammus, Kindred bị Riot nerf sức mạnh khá sản xuất Ở chiêu cuối chiên Cứu Sinh. Thay vì như này kia có thể buff công bằng lên cộng đồng đang "yếu đuối", gần lên bảng đếm số. Thì nay, Kindred chỉ có thể sử dụng ultimate lên chính mình của mỗi cơ mà thôi. cơ mà rồi sao, tỷ trọng thành tích của Thợ Săn Vĩnh Hằng hãy nằm Trong top các vị tướng hoạt động rừng LoL Với thời khắc hiện giờ Trong khoảng 55%. 1 con số đáng kinh ngạc!

  Xét về tổng quan, sát thương của Kindred duy trì Ở mức ổn đầu cuộc chiến, càng mạnh lúc về late. hài hòa Ở trừng trị thử thách của Đao Đụng thế hệ gây trọn vẹn tự dưng biến Với khoảng thời kì chiếm hữu một đôi thiết bị vận tốc đánh.

  ngoài ra, trường hợp tiêu dùng chiêu cuối hợp lí, Play-er Kindred hãy có thể gánh cả team bằng thông minh đảo ngược thế cờ ngoạn mục. Về cuối trận, 1 cuộc chiến được định đoạt ngay chỉ bằng chiêu thức chiên Cứu Sinh.

  Corki

  lượt vừa rồi nhất, Corki bị giảm sức mạnh nội tại Mảnh Đạn Hextech Trong phiên bản 6.7. Tuy nhiên có thể nhắc, mới giỏi của Phi Công can đảm hẵng giữ Với mức rất cao. quả thực, Corki sau lúc Thay vào và làm lại một số chiêu thức, Phi Công quả cảm Không riêng gì mạnh tại đường dưới mà lại còn cả địa điểm đường giữa. Thậm chí, sức mạnh Ở đường giữa còn được đánh giá nhỉnh hơn tại vị trí cặp cùng với cao thủ trợ giúp.

  Những vị tướng bị Riot nerf rồi mà vẫn khiến gamer Liên Minh Huyền Thoại phát điên vì quá khỏe

  Nhờ gói Hàng Tiếp Tế, Corki vô tư lự Roam từ đường trên cho đến đường dưới, gank phụ giúp các người số đông của trong nếu như chẳng may họ thọt. Vào giữa cuộc chiến, sức mạnh của team Cả nhà Ở Corki có Tam Hợp Kiếm sẽ rất đẩy đà Với lượng sát thương vượt trội so Ở phần còn lại. Có thể nói, Phi Công kiêu dũng hẵng là lá bài cực kỳ ức chế nếu như để hở ra Trong vị trí đường giữa thời điểm hiện tại.

  >> Nguồn: cach choi ekko mới nhất 6.8


  Sponsor Ads


  About Quan Nguyen Freshman   Marketing

  6 connections, 0 recommendations, 23 honor points.
  Joined APSense since, September 4th, 2015, From Hà Nội, Vietnam.

  Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

  Comments

  No comment, be the first to comment.
  Please sign in before you comment.