Articles

Đổi vị với món bò Nhật nướng đá mới lạ.

by Thong Minh tintucthethaomoinhat

Với thịt bò Nhật ngon nổi tiếng trên thế giới kết hợp nướng trên những viên đá được hình thành từ những dòng nham thạch núi lửa sẽ mang đến hương vị mới lạ cho người thưởng thức. Nếu ai đã từng có cơ hội nếm qua món này chắc sẽ không bao giờ quên hương vị của nó.


Nhận biết dấu hiệu sắp sinh cho các bà mẹ trẻ.


 Thưởng thức nét độc đáo mới lạ của bò Nhật nướng đá - 1

Loại đá dùng để nướng thịt có xuất xứ từ núi Phú Sĩ, được hình thành từ những dòng nham thạch núi lửa. Bếp dùng nướng thịt sẽ rất lạ mắt đối với bạn lần đầu biết tới món này. Một miếng đá tròn, dày 20 cm được cho vào giữa bếp nướng, xung quanh là những viên đá nhỏ vừa có tác dụng trang trí vừa để hút khói và mùi đồ ăn giúp bạn không cảm thấy có mùi khó chịu trong quá trình nướng.

Thịt để nướng sẽ là loại thịt bò tươi của Nhật, không tẩm ướp gia vị. Khi nướng bạn không cần cho thêm dầu mỡ lên đá, mà chỉ cần nhúng miếng thịt vào nước hành tây say nhuyễn sẽ giúp thịt săn và ngon hơn. Độ nóng của đá sẽ làm thịt chín, đồng thời với những lỗ nhỏ trên đá sẽ giúp thấm hút mỡ chảy ra từ thịt, giúp thịt săn lại, không bị cháy xém mà vẫn giữ được nguyên vẹn hương vị thơm ngon tự nhiên.

Việc chế biến món ăn không cần nguyên liệu tẩm ướp, không sử dụng dầu mỡ rất tốt cho sức khỏe của bạn. Thưởng thức nét độc đáo mới lạ của bò Nhật nướng đá - 2

Món bò Nhật nướng đáHãy thử cảm giác được thưởng thức món thị bò nướng đá kiểu Nhật kết hợp với nước sốt đặc biệt tại Carnaval Beer các bạn nhé. Chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được hương vị mới lạ của món ăn độc đáo này.


  Xem những lời chúc 20/10 ý nghĩa.


About Thong Minh Advanced   tintucthethaomoinhat

12 connections, 0 recommendations, 146 honor points.
Joined APSense since, July 30th, 2015, From hà nội, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.