Articles

Huawei MediaPad T1 10 có nên mua hay không?

by Diu Duong Web Designer
Huawei MediaPad T1 10 là một trong những chiếc máy tính bảng mới ra mắt của Huawei và ấn tượng mạnh với người dùng bởi giá bán cực rẻ chỉ gần 4 triệu đồng. Vậy một câu hỏi đặt ra là có nên mua Huawei MediaPad T1 10 với mức giá gần 4 triệu đồng hay không?Trước hết, để xem chiếc máy tính bảng này có đáng mua hay không chúng ta cần đi đánh giá sơ qua về sản phẩm này.         

Trước hết là về thiết kế. Sản phẩm có thiết kế khá vừa tay khi chỉ mỏng 8.3 mm và nặng 433g. Thiết kế của máy cũng không có gì đặc biệt so với những đối thủ cùng phần khúc. Có lẽ ấn tượng nhất chính là chiếc màn hình rộng 9.6 inch với độ phâ giải 1280x800 px và 16 triệu màu. Nhìn chung màn hình này là một điểm nhấn ấn tượng bởi không phải chiếc máy tính bảng nào trong phân khúc giá 4 triệu đồng.Bên cạnh đó, cấu hình của máy cũng là một điểm sáng với vi xứ lý của Qualcomm và dung lượng RAM 1GB hoạt động khá mượt mà trên hệ điều hành Android 4.4 Kitkat. Bộ nhớ trong là 8GB và tất nhiên vẫn có thể mở rộng qua sự hỗ trợ của khe cắm thẻ nhớ. Với cấu hình như thế này các bạn có thể thực hiện các tác vụ cơ bản một cách khá dễ dàng mà không sợ bị giật, lag.

 Huawei MediaPad T1 10 được nhà sản xuất trang bị viên pin có dung lượng 4800mAh. Với viên pin này có lẽ chỉ cho thời gian sử dụng cho vài tiếng.

Nhìn chung, với mức giá khoảng 4 triệu đồng thì rất nên mua Huawei MediaPad T1 10

Sponsor Ads


About Diu Duong Senior   Web Designer

271 connections, 1 recommendations, 991 honor points.
Joined APSense since, April 1st, 2014, From hanoi, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.