Articles

Google Chrome Cast - đối thủ mới của Apple TV

by Tuấn Nguyễn công tuấn tuấn
Giá rẻ chỉ 35 USD, nhỏ gọn như một chiếc USB lưu trữ nhưng Chrome Cast có thể kết nối với TV để phát phim, hình ảnh, nhạc ở kho lưu trữ trực tuyến thông qua smartphone, tablet hay trình duyệt.
 
[Caption]

Cùng với Android 4.3 và máy tính bảng Nexus 7 thế hệ hai, trong sự kiện tối qua Google vừa công bố một sản phẩm hoàn toàn mới của hãng có tên Chrome Cast. Là thiết bị dùng chung với TV, nhưng Chrome Cast khác biệt hoàn toàn với sản phẩm thế hệ trước Google TV khi nhỏ gọn hơn (dài khoảng 7 cm), thiết kế đơn giản trông giống với USB lưu trữ, tích hợp sẵn kết nối Wi-Fi, cổng HDMI dạng chuẩn.


>>>>>> Xem thêm: Android box
 

Thay vào đó, khả năng hoạt động của Chrome Cast về cơ bản khá giống với Apple TV và Air Play. Nó cho phép người dùng có thể phát các nội dung trực tuyến lên màn hình rộng của TV thông qua Android hoặc trình duyệt Chrome trên Windows, Mac OS hay iOS.

Ngoài ra, các ứng dụng như Netflix hay YouTube cũng tương thích và hỗ trợ chuyển nội dung lên màn hình rộng của TV thông qua Cast. Số lượng ứng dụng hỗ trợ được Google cho biết sẽ còn mở rộng trong tương lai.
 

Chrome-Cast-1374716893_500x0.png

So với mức giá 99 USD của Apple TV, Chrome Cast được Google bán ra rẻ hơn nhiều, 35 USD, thông qua gian hàng trực tuyến Play Store.
Tuy nhiên, khác biệt với Apple TV, thiết bị mới của Apple không hỗ trợ việc chuyển các nội dung được lưu trữ sẵn trong thiết bị mà chỉ hỗ trợ nội dung trực tuyến. Ngoài ra, tính năng sao chép hình ảnh (Mirroring) giống như Air Play của Apple cũng chưa được tích hợp vào Chrome Cast, và sản phẩm cũng không có sẵn một số ứng dụng nội dung để có thể chạy độc lập.

VNTVBOX - Nhà cung cấp các thiết bị android tv giá rẻ, sản phẩm chất lượng đảm bảo và bảo hành 12 tháng  ( tùy từng sản phẩm) 1 đổi 1 nếu bị lỗi của nhà sản xuất.

 


Những sản phẩn Box tivi của VNTVBOX có giá nằm trong khoảng trên dưới 2 triệu đồng. Một số tiền quá nhỏ để biến một chiếc tivi thường thành một chiếc tivi thông minh.

>>>> Xem thêm sản phẩm trên: VNTVBOX.COM

Hy vọng với các gợi ý trên các bạn sẽ tìm ra một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Chi Nhánh 1: 137A Phan Đăng Lưu P.2 - Q. Phú Nhuận
Chi Nhánh 2: 1389/2 Phan Văn Trị P.10 - Q. Gò Vấp
Chi Nhánh 3: 343/14 Sư Vạn Hạnh P.12 - Q. 10

Hotline: 0964.10.7777 - 0935358816
Hỗ trợ kỹ thuật qua zalo, viber: 0935408800 

About Tuấn Nguyễn công tuấn Freshman   tuấn

0 connections, 0 recommendations, 38 honor points.
Joined APSense since, April 11th, 2015, From HCM, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 19:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.