Articles

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Hypervenom cao cổ màu cam

by Ha T. Drupal Developer
Khi Nike phát hành hình ảnh của Hypervenom Phantom II, tôi đã vui mừng. Tôi là một fan hâm mộ lớn của phantom thế hệ đầu tiên và háo hức để kiểm tra mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo thế hệ tiếp theo trong người. Sau khi gói đến, các bức ảnh trực tuyến không làm điều đó công lý. Mặc dù phía trên là một chút cứng hơn so với thế hệ đầu tiên, phía trên vẫn là một Nikeskin vật liệu rất tốt đẹp mà cảm thấy tuyệt vời. Thế hệ này là cực kỳ thoải mái và cung cấp không khó chịu ra khỏi hộp. Các cổ áo không gây ra bất kỳ sự khó chịu và đường nối gây ra rất nhiều vấn đề về những mẫu giày đá bóng cao cổ Obra và Superfly đã được chuyển đến một phiên bản nghiêng và không chà tôi cả.

The Look
Giày đá bóng nike hypervenom cao cổ
Nike Phantom II 360
Click để xem 360

Những đôi bốt này trông hoàn toàn tuyệt đẹp, với màu xám phía trên kết hợp với màu cam và nhìn nứt màu đen được tìm thấy trong một mô hình zig-zag gần mặt bàn ủi. Các đế ngoài tiếp tục màu cam với các mô hình nứt màu đen giống như một cái gì đó trông giống như một bản in da động vật các loại, giống như một con báo hoặc rắn. Dynamic Fit cổ áo sẽ rất tốt với Phantom và là một đặc tính cho khởi động trong tâm trí của tôi. Khi trượt này trên, một dưới lay cam Flyknit được tiếp xúc nơi lưỡi nên được. Việc thiết kế các đường rãnh trên chương trình trên Nikeskin rằng mẫu giày đá bóng nike được thực hiện để giúp nổi bật cũng như giúp các cầu thủ với sự nhanh nhẹn.

The Touch

Hypervenom Phantom II với Flywire

The Phantom rõ ràng là khởi động cao cấp nhất trong các silo Hypervenom mới. Việc khởi động có Nikeskin trên đó là một chút dày hơn. Tôi thực sự thích độ dày của thượng như bây giờ. Nó cho biết thêm một chút về bảo vệ thêm trong khi vẫn cho phép một cảm giác tốt đẹp về bóng. Các đế ngoài là giống khái niệm chính xác như Hypervenom thế hệ đầu tiên với các đinh tán hình nón được tìm thấy trong cả hai bàn chân và vùng gót chân, chỉ khác là nó được một chút chút nhẹ nhàng hơn. Các stud mẫu Hypervenom là một trong những mục yêu thích cá nhân của tôi ngay bây giờ và đã phục vụ tốt một lần nữa. Điều này có thiết kế mà tôi đề cập đến trước đó trông giống như một làn da động vật hoặc mô hình nứt. Mô hình này sẽ mờ dần đi sau một thời gian nhưng sau hai tuần thử nghiệm; mô hình vẫn sẽ rất tốt và đã không bị mờ ở tất cả.

Dynamic Fit cổ áo là một chút dày hơn Obra và Superfly nhưng nó vẫn cung cấp cùng loại của hiệu suất. Tôi thực sự cảm thấy mình bị nhốt trong để khởi động với sự giúp đỡ của cả hai cổ áo và dây cáp Flywire. Lưỡi là không tồn tại trên khởi động như Flyknit tìm thấy trên cổ áo đạt xuống để làm một cái lưỡi. Các Flyknit chỉ được tìm thấy trên lưỡi và cổ áo và đó là nó, phần còn lại là Nikeskin. Các texturing 3D hoặc nếp gấp, đi nơi mô hình Nikeskin tìm thấy trên thế hệ đầu tiên để thêm một khu vực nổi bật tốt đẹp. Các dây được đẩy sang phía bên của cơ khởi động để giúp đỡ với điều đó khu vực nổi bật hơn.

Một lớp của ACC được áp dụng trên đầu phía trên để giúp viện trợ với các cảm giác về bóng và thực hiện trong tất cả các điều kiện chơi. Tôi chơi trong những khoảng hai giờ một ngày cho việc đào tạo và trong một số trận đấu và những đã cho tôi một màn trình diễn hoàn hảo mỗi lần. Tôi đã được hưởng thời gian của tôi trong Phantom và sẽ được mặc những cho đến khi tôi chỉ không thể mặc chúng nữa. Khởi động phù hợp như một chiếc găng tay và có tất cả các đệm bạn cần phải cảm thấy thoải mái để chơi mà không có bất kỳ lo lắng. Những hiện là một trong những mục yêu thích của tôi mà tôi sở hữu tại thời điểm này, nếu không yêu thích của tôi.


Sponsor Ads


About Ha T. Junior   Drupal Developer

2 connections, 0 recommendations, 14 honor points.
Joined APSense since, March 26th, 2016, From Hanoi, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.