Articles

Cách bảo vệ đèn xe Toyota Fortuner nhap khau

by Tran Hoa Marketing

Là dòng xe Toyota 7 chỗ chuyên off - road, chở người cũng như hàng hóa, xe Toyota Fortuner nhap khau luôn cần được trang bị những chức năng phù hợp và bền bỉ cho chuyến đi, trong đó bộ phận quan trọng nhất chính là hệ thống đèn xe.

Hệ thống đèn chiếu sáng xe Toyota Fortuner nhap khau

Hệ thống đèn pha xe Toyota Fortuner nhap khau đóng vai trò như một “bộ trang sức”, vừa làm nhiệm vụ chiếu sáng đường đi, vừa thể hiện “chất” riêng của thương hiệu. Dù có hiện đại đến đâu nhưng nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng, bộ phận này sẽ bị giảm tuổi thọ chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Các kỹ thuật viên đại lý Toyota cho biết, tùy theo loại đèn mà sở hữu tuổi thọ khác nhau. Cụ thể, đèn Halogen có tuổi thọ trung bình tầm 450 – 1.000 giờ chiếu sáng. Bên cạnh đó, loại Xenon, HID thì có tuổi thọ cao hơn nhiều, gần gấp đôi loại Halogen. Đèn xe bền bỉ nhất là đèn LED, xe Toyota Fortuner nhap khau đang được trang bị loại đèn này.


Ngoài ra, địa hình mà xe Toyota Fortuner nhap khau thường xuyên di chuyển cũng quyết định đến tuổi thọ của hệ thống đèn pha. Địa hình có nhiều chỗ xóc sẽ dễ dàng gây hỏng hóc hơn là chạy trên cung đường bằng phẳng. Người lái cần đặc biệt chú ý lái xe cẩn thận. Bởi vì bóng bên vị trí lái xe bị cháy sẽ nguy hiểm hơn bên phụ vì sẽ gây khó khăn cho việc quan sát. Do đó trong trường hợp bóng bên lái bị hỏng mà tài xế không có bóng đèn dự phòng, hãy thay bóng bên phụ sang bên lái.


Bóng đèn phanh xe Toyota Fortuner nhap khau

Bên cạnh hệ thống đèn pha, bóng đèn phanh cũng đóng vai trò quan trọng trong việc báo hiệu cho các xe sau dự đoán được vận tốc của xe Toyota Fortuner nhap khau phía trước. Nhờ đó hạn chế xảy ra va chạm, gây thiệt hại cho “xế cưng”. Phiên bản cao cấp của chiếc SUV này trang bị bóng đèn LED cho đèn phanh. Để tự kiểm tra hệ thống đèn phanh có hoạt động hay không, vào buổi tối, tài xế có thể lùi xe Toyota Fortuner nhap khau sao cho đuôi quay vào tường hay vật cản bất kỳ, sau đó đạp phanh và nhìn qua kính chiếu hậu xem đèn phanh có sáng không. Còn nếu là ban ngày, hãy nhờ một người quan sát hộ.


Liên hệ đại lý Toyota để được tư vấn các thông tin chi tiết xe Toyota Fortuner nhap khau:

Địa chỉ: 151A Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0901 818 818

Email: toyotaltk@hcm.fpt.vnSponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

56 connections, 1 recommendations, 250 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.