Articles

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị cho siêu thị Jmart

by vinatech jschn Vinatech

Mới đây, Vinatech đã có cơ hội hợp tác cung cấp hệ thống giá kệ cho siêu thị Jmart tại quận 4 và nhận được đánh giá rất cao từ đơn vị này.

Vinatech cung cấp giá kệ cho siêu thị Jmart

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm hàng hóa tại khu vực Quận 4, TPHCM thì siêu thị Jmart đã được khai trương với mong muốn có thể đáp ứng được những nhu cầu về hàng hóa đang còn thiếu tại khu vực này. Jmart có bán đầy đủ các mặt hàng về thực phẩm, hàng tiêu dùng thiết yếu, văn phòng phẩm,…

Jmart hợp tác với Vinatech đặt các loại kệ siêu thị lưới. Đây là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay và được sử dụng khá phổ biến trong các siêu thị. Ưu điểm của loại kệ này là chi phí rẻ, phần lưng lưới thoáng, dễ kiểm soát hàng hóa, giúp người tiêu dùng khi mua sắm dễ nhận diện các mặt hàng. Ngoài kệ lưng lưới thì Jmart còn đặt Vinatech lắp đặt kệ tôn lỗ chắc chắn, hiện đại.

Màu sơn kệ là màu xám khác với màu kệ tiêu chuẩn là màu trắng nên sẽ mất thêm chi phí làm màu kệ phi tiêu chuẩn. Vì thế, khách hàng hợp tác với Vinatech có thể hoàn toàn yên tâm là chúng tôi có thể hoàn thiện theo đúng với yêu cầu kể cả kệ phi tiêu chuẩn.

>>>> Tư vấn: Mở tạp hóa ở nông thôn có lãi không?

Vinatech chuyên setup, lắp đặt hệ thống kệ siêu thị

Việc hoàn thành dự án lắp đặt kệ cho siêu thị Jmart vừa rồi chỉ là một trong số hàng nghìn dự án lắp đặt của Vinatech trên cả nước. Không ngừng lớn mạnh và phát triển, Vinatech giờ đây đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực.

Chất lượng kệ Vinatech có sự khác biệt rất lớn so với các loại giá kệ hiện nay trên thị trường. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng dùng kệ dày, đảm bảo chất lượng chứ không vì lợi nhuận để cung cấp những loại giá kệ kém chất lượng đến tay người tiêu dùng. Hiện Vinatech đã có chi nhánh trên cả 3 miền để phục vụ nhu cầu sử dụng, lắp đặt giá kệ trên khắp cả nước. Khách hàng chỉ cần liên hệ hoặc để lại thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ, hỗ trợ các thông tin cần thiết.

Khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện tại:

  • Hà Nội: số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TPHCM: số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  • Đà Nẵng: đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

>>>> Báo giá kệ siêu thị Vinatech mới nhất >>> Xem thêm

Liên hệ mua hàng:

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 0902.100.583
  • Email: info@vinatech.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Sponsor Ads


About vinatech jschn Freshman   Vinatech

2 connections, 0 recommendations, 25 honor points.
Joined APSense since, July 29th, 2019, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Nov 12th 2019 03:23. Viewed 513 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.