Articles

Vòi xịt Inax CFV-105MM chất lượng ra sao?

by Tbvs Inax Thiết bị vệ sinh

Vòi xịt Inax CFV-105MM thế hệ mới được đánh giá cao về ưu điểm và chất lượng. Cùng với đó được nhiều gia đình sử dụng và lựa chọn. Vậy vòi sịt này có đặc điểm đặt tính gì? cùng tìm hiểu ngay nào!

Vòi xịt Inax CFV-105MM

Mua vòi xịt Inax CFV-105MM chính hãng tại Big House

Thông tin chi tiết vòi xịt Inax CFV-105MM

  • Mã sản phẩm: CFV-105MM
  • Hãng sản xuất: Inax
  • Chất liệu: Đồng mạ Crome, dây vòi bằng inox
  • Áp lực nước: 0.05MPa ~ 0.75MPa
  • Công năng sử dụng: Vòi xịt bồn cầu vệ sinh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nếu quý khách hàng còn đang phân vân không biết https://inaxcaocap.vn/voi-xit-inax-cfv-105mm sở hữu những đặc điểm gì nổi bật mà được đông đảo người tiêu dùng yêu thích đến vậy thì đừng lo, Big House sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây:

  • Vòi xịt Inax CFV-105MM được nghiên cứu và đánh giá là trang thiết bị vệ sinh đạt tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO-9001 và quản lý môi trường ISO-14001. Vòi xịt được cấu tạo từ những nguyên liệu cao cấp, an toàn, thân thiện với môi trường xung quanh, đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo https://inaxcaocap.vn/voi-xit-inax-cfv-105mp để so sách và chọn sản phẩm nhé!
  • Lõi van vòi xịt làm bằng đồng nguyên chất được bảo vệ bên ngoài bằng một lớp mạ Crome có độ bền cao tạo nên một sản phẩm có độ sáng bóng tuyệt đối, chống hoen gỉ, bào mòn. Đồng thời, dây vòi xịt được làm bằng chất liệu inox có khả năng chống đứt gãy cao nhằm gia tăng tuổi thọ sử dụng sản phẩm một cách đáng kể.
  • Áp lực dòng chảy mạnh, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng.

Tìm hiểu thêm https://inaxcaocap.vn/voi-xit-inax-cfv-102m chất lượng và giá cả.

Để mua được mẫu vòi xịt Inax CFV-105MM, quý khách hàng hãy liên hệ với đại lý Big House. Đây là đơn vị phân phối chính thức trang thiết bị vệ sinh Inax tại Hà Nội nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chung tôi cung cấp.

Hãy tới 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội hoặc liên hệ 024.668.44.779 – 0986.731.827 để nhận tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất.

Nguồn: https://inaxcaocap.vn


About Tbvs Inax Freshman   Thiết bị vệ sinh

10 connections, 0 recommendations, 42 honor points.
Joined APSense since, August 24th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 10th 2018 10:40. Viewed 84 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.