Articles

Uu diem vuot troi cua Xop dan tuong 3D Can Tho

by Thien Thanh Ha Freelancer

Trước giờ, gia đình tôi chỉ quen dùng sơn nước và giấy dán tường để trang trí cho ngôi nhà. Nhưng tôi thấy nước sơn chỉ khoảng 1 năm là bong tróc, phai màu. Còn giấy dán tường thường bị rách nếu lỡ va chạm mạnh. Vì vậy, tôi đã chuyển sang dùng xốp dán tường 3D, một loại vật liệu trang trí mới đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Nay tôi sẽ review lại về loại xốp dán tường này để mọi người được rõ.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA XỐP DÁN TƯỜNG 3D CẦN THƠ

Xốp dán tường 3D là gì?

Xốp dán tường 3D nhìn chung đã mang lại giải pháp làm đẹp tổng thể cho ngôi nhà tôi: thiết kế tinh tế, chất lượng tốt, giá cả phải chăng và thân thiện cùng môi trường.

Theo tôi được biết, loại xốp này được sản xuất từ công nghệ tiên tiến. Cấu tạo gồm 3 lớp chính:

Lớp nhựa trơn bóng PVC thể hiện hoa văn và màu sắc rõ nét. Thông thường có 4 loại xốp dán tường là giả gạch, họa tiết, vân sóng và giả gỗ. Tôi đã chọn xốp dán tường 3D giả gạch màu trắng cho phòng khách. Ai cũng khen nhà tôi sáng – sạch – bắt mắt. Còn phòng ngủ của mỗi người tôi chọn hoa văn và màu sắc theo sở thích của từng thành viên.

Lớp xốp đàn hồi ở giữa dày đến 1cm nhằm phát huy các tính năng chống ồn, cách nhiệt, chống ẩm mốc,…

Lớp keo dính sau cùng có thể dán trên nhiều bề mặt như tường, gỗ, kính. Thậm chí cả nơi ẩm mốc cũng dán được. Vì vậy nhà tôi nhìn như mới sau khi trang trí bằng loại xốp này đấy.

Ưu điểm vượt trội của xốp dán tường 3D

Vì sao tôi hài lòng với xốp dán tường 3D Cần Thơ đến vậy? Vì tôi cảm nhận được các đặc điểm sau:

  • Tính cách âm tốt nhờ lớp xốp dày ở giữa. Nhà tôi hay tổ chức karaoke nên loại xốp này đã giúp chúng tôi không bị hàng xóm phàn nàn nữa. Mặc sức ca hát vô tư không ngại ngùng.
  • Bảo vệ con tôi không bị thương khi lỡ va chạm vào. Vì loại xốp này dày 1 cm và có tính đàn hồi nên lỡ đụng trúng cũng không làm con tôi bị thương.
  • Dễ vệ sinh lắm, nếu lỡ làm bẩn bề mặt ngoài của xốp, tôi chỉ cần lau sạch bằng vải ướt là được. Xốp vẫn không bị hư vì tính chống thấm nước cao. Nếu tôi dùng sơn tường hay giấy dán tường thông thường thì bó tay, khó làm sạch được như ban đầu.
  • Dễ thi công, tiết kiệm chi phí thuê thợ. Tôi chỉ cần lựa mẫu xốp tôi thích đem về nhà. Sau đó, tôi lau sạch tường, tháo bỏ lớp giấy phía sau và canh dán lên tường cho ngay ngắn là được. Mỗi miếng xốp có kích thước không lớn nên dán từng miếng lên khá dễ dàng.

Trên đây là những hiểu biết và trải nghiệm của tôi sau khi sử dụng xốp dán tường 3D. Tôi thấy đây là lựa chọn rất hợp lý đối với gia đình mình. Các bạn hãy lựa chọn loại này để trang trí nhà và có được những cảm nhận chân thật như tôi nhé.

-----------

Nguồn: http://khoxopdantuong3d.com/uu-diem-vuot-troi-cua-xop-dan-tuong-3d-can-tho/


Sponsor Ads


About Thien Thanh Ha Freshman   Freelancer

6 connections, 0 recommendations, 26 honor points.
Joined APSense since, May 17th, 2017, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Nov 12th 2017 06:26. Viewed 411 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.