Articles

Ung thư tuyến tiền liệt nguy hiểm không

by Tong Dung chua benh xa hoi

Không được thông tin tốt khi nói đến các phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt khác nhau? Dương vật của bạn có thể trả giá cho nó.

Trong một nghiên cứu gần đây được công bố trên tạp chí Urology , các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người đàn ông trải qua điều trị ung thư tuyến tiền liệt phàn nàn rằng dương vật của họ nhỏ hơn sau đó .

Các bác sĩ đã hoàn thành các cuộc điều tra trên 948 người đàn ông đã được điều trị ung thư tuyến tiền liệt và bị tái phát bệnh bệnh với hy vọng có được ý tưởng về các tác dụng phụ bất lợi liên quan đến việc điều trị của họ. Những gì họ tìm thấy: 25 trong số những người đàn ông đó, tương đương 2,63% trong nhóm, phàn nàn về độ đàn ông của họ thiếu chiều dài.

 un thư tuyến tuyền liệt

Khi nói đến các lựa chọn điều trị khác nhau dẫn đến mất mát, 3,73 phần trăm nam giới đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt triệt để (đó là phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt), trong khi 2,67% đã điều trị bằng xạ trị cộng với điều trị bằng androgen (ADT).

 

Và mặc dù 25 người đàn ông có vẻ không phải là một con số khổng lồ, nhưng đây không phải là nghiên cứu đầu tiên nhìn vào tác dụng phụ này, Paul Nguyen, MD, tác giả nghiên cứu chính và bác sĩ ung thư tại Viện Ung thư Dana-Farber và Brigham giải thích. Trung tâm Ung thư Phụ nữ ở Boston.

Xem thêm:

·        dương vật nổi hạt

·        Dương vật nổi mụn thịt

Nguyễn nghĩ rằng những gì nghiên cứu của chúng tôi mang lại là đây là một vấn đề thực sự và nó ảnh hưởng đến đàn ông, Nguyễn nói. Nhiều người trong số những người trải qua điều trị ung thư của họ thậm chí chưa bao giờ nghe về tác dụng này, vì vậy đây là điều mà chúng tôi, với tư cách là bác sĩ, nên nói về bệnh nhân của chúng tôi.

 

Vì vậy, chúng ta đang nhìn bao nhiêu co rút? Trong nghiên cứu của Nguyễn, các đối tượng báo cáo chỉ mất một centimet, hoặc khoảng một phần ba inch. Nhưng đã có nghiên cứu bổ sung được công bố trên Tạp chí Endourology cho thấy một số đàn ông mất từ ​​2,5 đến 3,5 cm sau khi điều trị, vượt quá một inch, Nguyen nói.

 

Về lý do tại sao hiện tượng này đang diễn ra, các nhà nghiên cứu không có lời giải thích cụ thể. Về mặt phẫu thuật, chúng tôi chỉ có thể giả định rằng vì bạn đã cắt bỏ tuyến tiền liệt và đưa mọi thứ trở lại với nhau, nên có một chút giằng xé ở đó, ông Nguyễn nói. Và với các kích thích tố, có thể có một số loại co rút, hoặc một số loại xơ xảy ra có thể dẫn đến thay đổi kích thước, ông nói.

 

Nguyễn Chúng tôi chỉ có thể hy vọng kết quả mới khuyến khích cả bệnh nhân và bác sĩ đưa vấn đề lên, ông Nguyễn nói. Bởi vì nếu các chàng trai được thông báo nhiều hơn về những gì mong đợi sau điều trị, nó có thể giúp họ quyết định lựa chọn điều trị nào tốt hơn cho họ, ông giải thích.

 

Đói để biết thêm thông tin? Kiểm tra lời khuyên hữu ích về cách bạn có thể phòng ngừa, phát hiện và điều trị bệnh.

Xem thêm tại https://chuabenh24h.webflow.io/ https://chuabenhxahoi01.webflow.io/ https://sites.google.com/site/phongkhamthudovinhphuc/ https://chuabenh247.jweb.vn/ https://chuaviemamdao.webflow.io/ https://phongkhamthudovinhphuc.webflow.io/

Nguồn: https://www.menshealth.com/health/a19521813/save-your-life-shrink-your-penis/


Sponsor Ads


About Tong Dung Advanced   chua benh xa hoi

22 connections, 0 recommendations, 171 honor points.
Joined APSense since, July 16th, 2019, From Bắc Giang, Vietnam.

Created on Oct 8th 2019 03:20. Viewed 402 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.