Articles

Ưu điểm tuyệt vời của kệ kho công nghiệp Thăng Long

by Giakesieuthi Thanglong Giá kệ siêu thị Thăng Long

Giá kệ Thăng Long đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp hệ thống lưu trữ hàng hóa, bao gồm cả kệ kho công nghiệp, giá kệ trưng bày hàng hóa đa dạng chủng loại, tải trọng. Chúng tôi cam kết độ bền, thời gian sử dụng lâu dài với giá bán tại kho hấp dẫn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giá kệ để hàng, Thăng Long luôn mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất. Dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu sản xuất được nhập từ sắp thép Hòa Phát, tôn Hoa Sen kết hợp với công nghệ phun sơn tĩnh điện nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.


Đặc biệt, các mẫu kệ kho công nghiệp tại Thăng Long còn sở hữu rất nhiều ưu điểm ấn tượng, đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu bền và khả năng chịu tải an toàn, giúp không gian kho hàng trở nên chuyên nghiệp, gọn gàng và khoa học hơn. Dưới đây là những tính năng nổi bật của kệ kho công nghiệp Thăng Long, quý khách hàng có thể tham khảo như:

  • Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế với chất liệu sắt cao cấp, sơn tĩnh điện chống hoan gỉ, ăn mòn,  không bị bong sơn giúp nâng cao tính thẩm mỹ.
  • Kiểu dáng thiết kế linh hoạt, mẫu mã, tải trọng đa dạng mang đến lợi ích kinh tế cao cho doanh nghiệp nên được nhiều doanh nghiệp, gia đình tin dùng.
  • Kệ có chiều cao, chiều rộng, khoảng cách giữa các tầng phù hợp nhất và tận dụng tối đa nhất cho không gian mặt bằng hiệu quả.
  • Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, giúp quý khách hàng lựa chọn được các mẫu kệ tối ưu.
  • Hỗ trợ giá bán tại kho và chế độ bảo hành lâu dài.


Liên hệ với giá kệ Thăng Long khi có nhu cầu mua kệ sắt công nghiệp và các mẫu kệ sắt để hàng để mang đến hiệu quả kinh tế và tiết kiệm chi phí đầu tư tốt nhất.

>>> Xem thêm:

https://giakethanglong.gonevis.com/vi-sao-nen-phun-son-tinh-dien-cho-gia-ke-de-hang/

https://vk.com/@551532767-lua-chon-ke-de-hang-phu-hop-voi-kho-hoa-chat


Sponsor Ads


About Giakesieuthi Thanglong Freshman   Giá kệ siêu thị Thăng Long

7 connections, 0 recommendations, 46 honor points.
Joined APSense since, July 31st, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jun 3rd 2021 05:14. Viewed 297 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.