Articles

Tu vi cung Song Tu tuan tu 18-09 den 24-09-2017

by Minh Phuong Marketing
Theo Minh Phương cho biết tuần này của Song Tử khá vất vả về công việc, chuyện tình yêu thì này sinh nhiều mâu thuẫn kéo lại tình hình tài chính ổn định. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn xem tử vi cung Song Tử tuần từ 18-09 đến 24-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, tình duyên... để biết chi tiết nhé!

Xem tử vi thấy về tổng quan công việc không hoàn hoàn là không tốt vì có một số việc diễn ra rất thuận lợi, tuy nhiên, không có thành tích xuất sắc, rất khó để có được sự chú ý và đánh giá cao của lãnh đạo.

Khối lượng của việc của Song tử trong tuần này tăng lên một cách rõ rệt, rất nhiều những vấn đề tồn đọng từ tuần trước cũng làm bạn vướng chân. Tuy nhiên, hồi đầu tuần bạn vẫn mơ mộng và không thể tập trung làm việc. Nhưng rồi, xem tuổi thấy  bạn nhận ra phải đối mặt với thực tế mới có thể xử lý được công việc.Tình hình tài chính của Song Tử tốt đẹp lên, tài vận có cơ hội tăng trở lại nhờ những mối quan hệ xã giao tốt đẹp mà bạn có. Những hạng mục đầu tư, hợp tác với người khác cũng nhanh chóng thu hồi vốn, sinh lời tốt, có tương lai lớn. thêm nữa là bạn bè, người nhà trợ giúp tài chính nên chẳng bao giờ phải lo lắng. 

Tuần này, xem tuổi vợ chồng thấy chuyện tình yêu của Song Tử không được tốt vì một trong hai người thể hiện cái tôi quá mạnh mẽ. Dù họ đã yêu cầu bạn biết lắng nghe hơn nhưng không ai chịu ai nên cuối cùng xảy ra tranh cãi.

Thời điểm giao mùa, nắng mưa bất chợt dễ khiến Song Tử bị một số bệnh vặt: sốt, cảm cúm,… cộng thêm núi công việc không tên đang chờ giải quyết, sẽ khiến tuần mới của bạn không được thuận lợi như ý muốn

Sponsor Ads


About Minh Phuong Advanced   Marketing

17 connections, 0 recommendations, 120 honor points.
Joined APSense since, November 6th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 20th 2017 01:51. Viewed 1,628 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.