Articles

Tu vi cung Ma Ket va Song Ngu thu nam ngay 02-11-2017

by Minh Phuong Marketing
Mời các bạn cùng Minh Phương xem tử vi thứ năm ngày 02-11-2017 của 2 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 - 20/1), Song Ngư (20/2 - 20/3) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết ngày hôm nay của 2 cung hoàng đạo này như thế nào nhé!
1/ Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 20/1) thứ năm ngày 02-11-2017

Tử vi cho biết hôm nay khả năng cao Ma Kết sẽ nhận được lời tỏ tình từ một ai đó giấu danh tính. Tuy có tò mò, nhưng bản tính cẩn trọng của bạn khiến cho bạn tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt với lời tỏ tình ấy, thậm chí là không đáp lại tin nhắn từ đối phương. 

Thức khuya nhiều là nguyên nhân khiến cho Ma Kết phải “đối mặt” với sự xuất hiện của những nốt mụn đáng ghét. Lời khuyên cho Ma Kết là đừng vội vàng cố nặn nó đi mà bị sung thâm, hãy “đào thải” nó bằng việc đi ngủ sớm hơn và ăn uống điều độ, hạn chế ăn đồ quá cay nhé.2/ Tử vi cung Song Ngư (20/2 - 20/3) thứ năm ngày 02-11-2017
Hôm nay, Song Ngư có thể lên ý tưởng cho kế hoạch kinh doanh sinh lời, kiếm tiền tiêu Tết đi. Bạn có thể rủ một vài người bạn thân làm cùng để hỗ trợ nhau tốt nhất. Tình hình tài chính hiện tại khả thi, đủ lực để bạn biến kế hoạch trên giấy tờ ấy đi vào thực tiễn.

Xem tuổi khuyên Khả năng lớn người bạn nào đó thân thiết sẽ kể cho Song Ngư nghe bí mật của họ và muốn bạn giấu kín. Đương nhiên bạn sẽ làm được và làm rất tốt, bởi giữ bí mật là “nghề” của bạn mà. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn đang nỗ lực tìm cách để giúp người bạn ấy “gỡ rối” nữa cơ.

Sức khỏe của Song Ngư ở ngưỡng lý tưởng rồi, không phải lo lắng thái quá đâu nhé. Có những bạn ra sức đi tập gym để ép cân trong khi cơ thể chẳng hề thừa kí lô nào. Tập thể thao để khỏe mạnh thì khuyến khích, nhưng ham hố tới mức khiến cơ thể suy nhược thì lại là điều không nên đâu bạn nhé!

Sponsor Ads


About Minh Phuong Advanced   Marketing

17 connections, 0 recommendations, 120 honor points.
Joined APSense since, November 6th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 2nd 2017 05:16. Viewed 353 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.