Articles

Top 14 địa chỉ phòng khám nam khoa tốt, uy tín nhất tại Hà Nội

by Phòng khám Thái Hà Bác sĩ nam khoa

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất đang là câu hỏi được tất cả các bệnh nhân hoặc nam giới có nhu cầu khám nam khoa định kỳ để tâm. Sau đây là danh sách những bệnh viện đa khoa, phòng khám chữa bệnh nam khoa tốt tại Hà Nội mà các bạn có thể vận dụng, để việc chọn lựa một cơ sở để thăm khám nam khoa trở nên dễ dàng hơn.

Bệnh nam khoa là gì? thăm khám nam khoa là gì?

Bệnh ở nam giới là thuật ngữ để gọi tất cả một số căn bệnh mối quan hệ tới đàn ông như: viêm nhiễm bao quy đầu, bao quy đầu hẹp, bị xuất tinh sớm, đái ra máu, bệnh tiểu nhiều lần, bị viêm tinh hoàn,…

Nguyên nhân gây bệnh chuyên khoa nam thường vì thói quen sống cùng với "lâm trận" tinh dục không được bảo vệ của đàn ông, cụ thể như:

 • Lối sinh hoạt sinh hoạt: rửa ráy của quý không sạch, đúng biện pháp khiến cho "cậu bé" mắc nhiễm trùng.
 • Dài hoặc hẹp bao quy đầu: Dài hay bệnh hẹp bao quy đầu thường hay do bẩm sinh, Nếu mà không cắt da quy đầu sớm sẽ tạo ra cảm giác khắt khe trong vệ sinh, xuất hiển không ít cặn bã bẩn cũng như chất bẩn.
 • Thủ dâm quá đà: thủ dâm coi là thói quen của không ít nam, song lúc thủ dâm không sạch sẽ, không duy trì rửa ráy cho các dụng cụ thủ dâm, thủ dâm quá độ sẽ khiến cho của quý tổn thương cũng như viêm nhiễm.
 • Quan hệ tình dục không an toàn: khi đàn ông "lâm trận" với một số cơ thể đang bị bệnh nhiễm trùng sẽ dẫn tới hiện tượng lây lan cùng với sản xuất bệnh ở nam giới.

Một số bệnh nam khoa thường dẫn đến nhiều nguy hiểm tới sức khỏe cùng với tâm lý cho bạn nam song hầu hết người bị bệnh đều bỏ qua 1 phần vì xem nhẹ, phần còn lại vì tự ti căn bệnh chỗ kín cần phải không đi khám trị. các bệnh chuyên khoa nam Nếu như không nên giải quyết kịp thời có khả năng nguy hiểm nặng tới chức năng sinh lý, sức khỏe nguy hiểm nhất dẫn tới vô sinh đàn ông. cho nên thăm khám bộ phận sinh sản đàn ông ở đâu Hà Nội tốt nhất Hà Nội?

Khám bệnh nam giới được hiểu là vấn đề xét nghiệm cũng như xét nghiệm các thắc mắc mối liên quan tới bộ phận sinh sản cánh mày râu, chức năng sinh lý cũng như khả năng có con tại cánh mày râu. khám chữa bệnh nam khoa là một trong những vấn đề khiến quan trọng giúp cho nam giới có thể khoảng soát tốt những bệnh ở nam giới, bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh dục.

khi nào bạn cần đi khám nam khoa?

Bệnh đàn ông Nếu không nên nhận thấy cũng như trị sớm sẽ dấn tới nhiều chi phối đến sức khỏe bạn nam như: nguy hiểm đến tinh thần cùng với thể chất, tác động đến công dụng sinh lý của bệnh nhân, làm giảm hưng phấn tình dục, nguy hiểm nhất còn khiến cho đấng mày râu chưa thể giao hợp tình dục được.

Sau khi lập gia đình ,một thời điểm dài, giao hợp thường xuyên, không sử dụng những phương pháp ngừa thai tuy vậy vẫn không có thai. với trường hợp này nguyên nhân có nguy cơ đến từ cả vợ cũng như ông xã thế nên cả hai nên đi khám nam khoa cả khám bệnh nam khoa cũng như phụ khoa.

 • Trước khi kết hôn: phái mạnh cũng nên đi đến bác sĩ khám trước khi lấy chồng để tầm khoảng soát một số căn bệnh lây nhiễm, và nắm được tình hình sức khỏe bộ phận sinh dục của chính mình.
 • Khi bước vào độ tuổi dậy thì cùng với nhất là sau lúc có hoạt động "lâm trận" tình dục nam giới nên chủ động đến gặp bác sĩ định kỳ.
 • Ngoài ra khi thấy những biểu hiện bất thường của bộ phận sinh dục như: tinh hoàn mắc sưng đau, tiểu buốt, tiểu rát buốt, xuất tinh sớm, bắn tinh có dính mủ hoặc máu, mỗi lần "yêu" xuất hiện đau, "cậu bé" có chảy mủ… thì nam giới nên đến bệnh viện chuyên khoa chuyên khoa để được thăm khám nam khoa càng sớm càng tốt.
 • Đồng thời phái mạnh nên đến gặp bác sĩ định kỳ 6 tháng/lần Cho dù có thấy xuất hiện các biểu hiện chứng bệnh không bình thường hoặc không.

Bệnh lý nam khoa nếu mà không nên chữa sớm sẽ dẫn đến nguy hại tới sức khỏe tinh thần cũng như thể chất của đấng mày râu Đồng thời chi phối tới sức khỏe sinh sản, Từ đó gián tiếp chi phối tới hạnh phúc gia đình. nguy hiểm hơn Nếu mà không phát hiện ra sớm nam giới có nguy cơ lây truyền bệnh lý nguy hiểm sang cho cô ấy, người yêu của bản thân.

Địa chỉ khám nam khoa chất lượng được đánh giá tốt ở Hà Nội

Tại vì sao bạn cần thiết chọn lựa 1 phòng khám bệnh nam giới tốt?

Lúc điều trị bệnh ở các phòng khám nam khoa uy tín giúp cho đàn ông nhanh chóng khỏi bệnh, giảm thiểu thời điểm cùng với phí. ở Hà Nội đang có không ít một số bệnh viện công lập công và phòng khám đa khoa điều trị một số bệnh chuyên khoa nam tin cậy.

Với nỗi lo là một số bệnh viện đa khoa công quá tải, không ít người bị bệnh cũng chọn một số phòng khám tư nhân để chữa. nhưng mà thì không cần phải phòng khám đa khoa tư nhân nào cũng uy tín và chất lượng. Vì vậy người bị bệnh nên xem xét kỹ lưỡng để chọn lựa phòng khám bệnh nam giới tin cậy để chữa trị bệnh.

1. Phòng khám đa khoa Thái Hà – địa chỉ khám nam khoa tin cậy nhất Hà Nội

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

SĐT: 0365.116.117.

Giờ làm việc: 8h00 – 20h00 (Kể cả ngày nghỉ lễ, tết)

đối với việc thấy hôm càng nhiều một số phòng khám bệnh nam khoa, trong số đó có cả những cơ sở xét nghiệm bệnh chui, không giấy phép thì vấn đề định vị ra 1 cơ sở thăm khám nam khoa đáng tin cậy, tin cậy không hề đơn giản.

Theo các chuyên gia về bệnh ở nam giới, 1 phòng khám đa khoa điều trị bệnh tốt cần phải giữ gìn một số tiêu chí sau:

các người bác sĩ có tay nghề cao, có đạo đức nghề nghiệp.
cơ sở vật chất y tế tiên tiến được nhập khẩu từ một số nước có nền y học tiên tiến trên thế giới.
mọi chi phí thăm khám cùng với chữa đều được công khai minh bạch cho người bệnh biết trước khi thực hiện.
người bệnh có khả năng đi khám chữa bệnh nam khoa ở các bệnh viện công được sự đầu tư trọng điểm của nhà nước hay các phòng khám tư nhân chuyên về bệnh đàn ông trên khu vực thủ đô Hà Nội. phòng khám tư Thái Hà tự tin đáp ứng toàn bộ những tiêu chí của 1 phòng thăm khám nam khoa chất lượng, uy tín như trên.

2. Bệnh viện nam Học và Hiếm Muộn Hà Nội

bệnh viện đàn ông học cũng như Hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa sâu về sức khỏe giới đặc điểm, sức khỏe sinh con cũng như vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ. bệnh viện đa khoa được đầu tư bài bản đối với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ đẹp, cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại. hệ thống trình độ cơ hữu tốt cũng như có quá trình hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các phòng khám chuyên khoa chủ yếu như bệnh viện công lập Phụ sản Trung ương, trung tâm công nghệ phôi Học viện Quân y, Hosrem, hợp tác quốc tế với các trung tâm IVF châu Âu, Úc và những nước cơ sở.

tuyệt nhiên bệnh viện đa khoa trang bị phòng Labo hỗ trợ sinh sản labo IVF đối với cơ sở vật chất mới nhất Trên thực tế cùng đội ngũ bác sỹ lâm sàng và chuyên viên phôi học được đào tạo bài bản trong cùng với phía ngoài nước, đã thực hiện thành tựu hàng trăm chu kỳ TTTON IVF với số trường hợp thành quả rất cao, tương đương những trung tâm IVF rất lớn trong nước cũng như cơ sở.

3. Phòng khám Hưng Thịnh – địa chỉ khám bệnh nam khoa tin cậy nhất Hà Nội

Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh ở 380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội là một trong những địa chỉ phòng khám nam khoa tốt tại Hà Nội. phòng khám là chọn của nhiều đấng mày râu lúc mắc chứng bệnh như bệnh liệt dương, bệnh xuất tinh sớm, viêm bao quy đầu, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, bệnh tình dục, thậm chí là vô sinh bạn nam.

Để làm cho nên tin cậy và chất lượng như hôm hôm nay thì phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà từng không ngừng đổi mới cơ sở vật chất – kỹ thuật tiên tiến, áp dụng phương pháp tiên tiến vào thăm khám và trị một số bệnh chuyên khoa nam, tạo cơ hội cho những y chuyên gia học đại học tại nước ngoài…

4. Trung tâm nam giới học – bệnh viện Việt Đức

Vị trí: Tầng 4 – tòa nhà B1 – Phòng khám: 237 nhà C2 khu thăm khám bệnh.

Địa chỉ: số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Chỉ định hẹn khám: tới trực tiếp bệnh viện làm thủ tục

Trung tâm đàn ông học bệnh viện Việt Đức là địa điểm trị những bệnh ở nam giới trước tiên được tạo thành, tại đây chuyên xét nghiệm cùng với điều trị một số băn khoăn căn bệnh – sinh dục – sinh con của nam. với quá trình có mặt của các bác sĩ chuyên ngành bạn nam học – tiết niệu giỏi, uy tín cùng cách điều trị hiện đại cho phép chẩn đoán chính xác, giúp sức bác sĩ trong vấn đề thăm khám trị cực kỳ hiệu quả.

Trong lúc hoạt động, bệnh viện nam khoa tại Hà Nội Việt Đức đã từng đón nhận cũng như điều trị thành tựu không ít ca bệnh cánh mày râu khoa:

– Từ nội khoa: Chứng mãn dục cánh mày râu, vô sinh bạn nam, rối loạn chức năng sinh lý, viêm nhiễm đường niệu đạo, thương tổn da bao quy đầu.

– Ngoại khoa: một số băn khoăn về giãn tĩnh mạch tinh hoàn, sinh thiết tinh hoàn, tràn dịch màng tinh hoàn, định giới một số trường hợp biến đổi biệt hóa giới tính…

5. Trung Tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội

Trung tâm chăm sóc sức khoẻ có con Hà Nội là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, chịu sự quản lý toàn diện của Giám đốc Sở Y tế, sự chỉ đạo về chuyên môn, kĩ thuật của Bộ Y tế. Trung tâm có tác dụng tham mưu cho Giám đốc Sở Y tế về công tác chăm sóc sức khoẻ có con của thủ đô, tổ chức phát động thực hiện một số hoạt động trình độ kĩ thuật về phục vụ sức khoẻ sinh sản trên địa bàn thủ đô. Trung tâm phục vụ sức khoẻ có con Hà Nội là đơn vị có tư giải pháp pháp nhân, có trụ sở, con dấu riêng rẽ.

Bên ngoài các tác dụng nhiệm vụ được giao Trung tâm còn làm tốt một số vận động trình độ, kĩ thuật và tư vấn về chăm sóc sức khỏe chị em, sức khỏe bà mẹ; xét nghiệm cùng với chữa trị một số bệnh nam giới khoa: cắt da quy đầu, chữa liệt dương, xuất tinh sớm, chữa vô sinh cùng với những bệnh tình dục…

Đối với mọi quá trình cố gắng không ngừng, trong một số năm qua, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ có con Hà Nội đã cũng như đang là đơn vị bắn sắc toàn diện về chăm sóc sức khoẻ sinh sản và là điểm tới tin cậy cho không ít người bị bệnh tiếp nhận những dịch vụ về phục vụ sức khỏe sinh con cánh mày râu nữ giới.

6. Khoa nam học – bệnh viện đa khoa Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Nhà A5, số một Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa tư nhân số một – đại học y thuộc bệnh viện Đại học Y Hà Nội. ở đây, có không ít chuyên khoa, từng chuyên khoa sẽ có một số các sĩ giỏi, bác sĩ đầu ngành được mời từ những bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương khác biệt thẳng kiểm tra. phòng khám nghe nói tới là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa chất lượng. Nếu như bạn chưa biết cần thăm khám nam khoa ở đâu thì có thể tham khảo cơ sở trên.với chuyên khoa nam giới học, hàng tuần sẽ có Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Hoài Bắc thăm khám:

 • Một trong các bác sĩ chuyên khoa về bệnh lý nam khoa Hiện nay
 • Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội
 • Chuyên gia bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ chuyên khoa giải đáp Sức khỏe có con Kênh O2TV – Đài Truyền hình Việt cánh mày râu
 • Bác sĩ tại khoa nam giới học – Trung tâm bác sĩ chuyên khoa gia đình Hà Nội.

Kinh nghiệm đi khám bác sĩ

Phòng khám số một là phòng khám đa khoa tư nhân tin cậy, danh tiếng đối với các chuyên gia giỏi, bác sĩ đầu ngành xét nghiệm. phòng khám đa khoa chính lao động buổi sáng (sáng thứ 2 – sáng thứ 7). những ngày có khám cả buổi chiều nhưng chính vẫn là khám sáng.
Thạc sĩ Nguyễn Hoài Bắc xét nghiệm mọi các sáng sớm (thứ 2 – thứ 7). bệnh nhân cần phải gọi điện đến phòng khám đa khoa để Đặt lịch trước, lưu ý là chỉ gọi vào buổi chiều, từ 13h30 – 16h30.

7. bệnh viện Tâm Anh – địa điểm khám bệnh nam khoa – tiết niệu tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ: Số 108 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội

Khoa Tiết niệu – nam giới học của bệnh viện Tâm Anh cung cấp một số dịch vụ cao cấp trong việc trả lời, thăm khám, kết luận cũng như chữa trị một số bệnh hay bắt gặp cùng với chuyên sâu trong lĩnh vực Tiết niệu cùng với đàn ông học.

Ở đây, khoa thường xuyên cập nhật những khảo sát phù hợp một số quy trình hiện đại trong trả lời phục vụ sức khỏe đàn ông cũng như chữa một số bệnh chuyên khoa Tiết niệu và đấng mày râu học đối với hiệu quả cùng với đặc tính an toàn cao.

Khoa được sự dẫn dắt của Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân Trần Quán Anh – cơ thể sáng lập ra chuyên ngành bệnh nam khoa tại Việt nam cũng như cũng là bác sĩ đứng đầu ngành Tiết niệu cùng với đàn ông học tại Việt đấng mày râu Thực tế hiện nay.

cơ sở vật chất tại phòng khám đa khoa, phòng phẫu thuật, phòng mổ, phòng nội trú… tiên tiến, sang trọng, mang tới tâm sinh lý an tâm, thư thái cho bệnh nhân trong quá trình xét nghiệm điều trị bệnh.

Kinh nghiệm đi khám

bệnh viện Tâm Anh là bệnh viện theo quy chuẩn Quốc tế nên mức phí thăm khám và kiểm tra sẽ đắt hơn so đối với những nơi không giống. người bệnh cần phải suy nghĩ thật kỹ và vận dụng chi phí trước lúc đi khám.
bệnh nhân nên gọi điện tới bệnh viện đa khoa để Đặt lịch thăm khám, do bác sĩ sẽ không xét nghiệm cả tuần mà chỉ khám 2, 3 buổi/ tuần.

8. Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội.

Đối với lịch sử tạo thành lâu đời có khả năng nói bệnh viện công lập Bạch Mai là 1 trong số ít những bệnh viện đa khoa có chuyên khám nam khoa tin cậy tại Hà Nội. chính Do đó Nếu có ý muốn thăm khám tổng quan sức khỏe bệnh nam khoa hay xét nghiệm chữa trị bệnh lý sinh con đấng mày râu bạn có thể yên tâm chọn bệnh viện công lập Bạch Mai.

Tại đây khoa phái mạnh học và tiết niệu – khoa xét nghiệm bệnh theo đòi hỏi của bệnh viện công lập Bạch Mai – sẽ giúp bạn trả lời tất cả vấn đề mà bạn nam vấn đề Bên cạnh đó xét nghiệm điều trị khám nam khoa theo đúng trình tự. các dịch vụ khám nam khoa ở Bạch Mai bao gồm có:

 • Giải quyết dài bao quy đầu cũng như hẹp.
 • Cắt dây thần kinh vùng eo lưng "cậu bé".
 • Chữa trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, bệnh rối loạn cương dương.
 • Chữa vô sinh – hiếm muộn….

Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 7. riêng biệt chủ nhật chỉ có khoa thăm khám bệnh theo đòi hỏi lao động.

9. Bệnh viện Trung ương quân đội 108

• Địa chỉ: Số một Trần Hưng Đạo - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Là bệnh viện đa khoa, xét nghiệm chuyên sâu cùng với là tuyến cuối của ngành quân y. bệnh viện công lập không những là cơ sở xét nghiệm tin cậy của quân nhân mà còn là khu vực xét nghiệm trị chất lượng của tất cả người dân.

Khoa ngoại tiết niệu của bệnh viện công lập 108 có công dụng thu dung, cấp cứu cùng với trị những chứng bệnh về tiết niệu và sinh sản nam giới.

Bệnh chuyên khoa nam cần phải được thăm khám và chữa trị kịp thời đối với bác sĩ.

10. bệnh viện đa khoa Thu Cúc – phòng khám nam khoa tin cậy

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Thu Cúc tập hợp không ít bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao trong vấn đề xét nghiệm cũng như chữa những căn bệnh mối liên quan đến nam khoa như:

 • Viêm nhiễm bao quy đầu, viêm nhiễm tinh hoàn – mào tinh hoàn.
 • Cắt bệnh hẹp bao quy đầu, cắt bao quy đầu dài.
 • Bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.
 • Bệnh tình dục như: lậu, bệnh giang mai, bệnh mào gà,…
 • Bệnh viện Thu Cúc được không ít người bị bệnh tin tưởng và chữa ở đây. Theo thống kê tiên tiến nhất, liên tiếp bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận 500 người bệnh liệu có đến 80% trong số đó đến chữa bệnh nam khoa.

11. Khoa hiếm muộn – bệnh viện đa khoa Phụ sản Trung Ương

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhắc đến các địa điểm xét nghiệm phụ khám nam khoa tin cậy tại Hà Nội chưa thể không nói tới khoa Hiếm muộn tại bệnh viện đa khoa phụ sản Trung Ương. Đây được xem là trung tâm y tế không những chuyên chữa trị các băn khoăn về hiếm muộn bệnh vô sinh của những cặp vợ chồng tại thành phố Hà Nội mà đặc biệt còn có khả năng điều trị bệnh ở nam giới giữ gìn an toàn cùng với hiệu quả được nhiều cơ thể dân tín nhiệm.

Ở bệnh viện chuyên khoa xét nghiệm chữa trị bệnh lý và sức khỏe sinh sản phái mạnh được đầu tư kỹ càng do Thực tế hiện nay những cán bộ thành viên tại đây hiểu rằng chức năng phái mạnh bị bệnh ở nam giới rất nhiều. vấn đề đầu tư vào xét nghiệm chữa trị chuyên khám nam khoa sẽ giúp cho cánh mày râu có 1 địa chỉ tin cậy Nếu mà muốn thăm khám cũng như thăm khám sức khỏe bệnh nam khoa bất kỳ lúc nào.

Bệnh viện công lập lao động từ tứ 2 – thứ 6 mỗi tuần, lịch xét nghiệm dịch vụ mở cửa thứ 7 cũng như chủ nhật.

12. bệnh viện đa khoa 198

• Địa chỉ: Số 9 Trần Bình - Mai Dịch - Hà Nội

Bệnh viện đa khoa 198 có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ chiến sĩ, công nhân viên công an, đối tượng bảo hiểm cùng với nhân dân, tham gia y tế cộng đồng, khảo sát hợp lý, chỉ đạo tuyến, làm nhiệm vụ quốc tế cũng như các nhiệm vụ khác bởi vì lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục Hậu cần – liệu pháp giao phó.

Khoa có tác dụng xét nghiệm, giải đáp, trị, cấp cứu những chứng bệnh về Tiết niệu cũng như khám bệnh nam khoa. riêng rẽ về lĩnh vực nam giới học khoa từng phẫu thật trị thành tựu cho không ít trường hợp:

 • Thắt mao mạch tinh vi phẫu
 • Hạ tinh hoàn
 • Tạo hình "cậu bé" bởi vì xơ cứng thể hang
 • Cong dương vật…

Khoa còn khám, trả lời cũng như trị một số chứng bệnh về khám nam khoa, bệnh vô sinh hiếm muộn: bắn đặc tính sớm, không phóng tinh, xuất tinh ra máu tươi, bệnh liệt dương, tinh binh yếu, tinh trùng loãng…

13. bệnh viện công lập Xanh Pôn

• Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An - Ba Đình - Hà Nội

Bệnh viện công lập là một trong các cơ sở y tế chủ yếu tại Hà Nội phục vụ ý muốn xét nghiệm và chữa trị bệnh của tất cả cơ thể dân.

Kèm theo quá trình phát triển của bệnh viện công lập, trong những năm qua khoa Tiết niệu không ngừng tiến triển toàn diện về cơ cấu tổ chức, năng lực tay nghề cũng như trang thiết bị, là 1 chuyên khoa sâu có nhiều thành tựu góp phần tăng cường chất lượng trị chăm sóc người bị bệnh.

Khoa có tác dụng xét nghiệm cũng như trị các bệnh nhân đối với căn bệnh ngoại khoa hệ tiết niệu sinh dục, những căn bệnh dị dạng hệ tiết niệu sinh sản trẻ em, các bệnh đấng mày râu học cũng như bệnh lý khu vực sàn chậu.

14. Bệnh viện Thanh Nhàn

• Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong những bệnh viện đa khoa lớn trong nước, có điều kiện cơ sở vât chất tốt với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ cùng đội ngũ Thầy thuốc đa khoa và chuyên khoa có trình độ cao.

Những nam giới mắc các bệnh lý về nam khoa cần được điều trị bằng phẫu thuật có thể cân nhắc đến điều trị tại Khoa. Khoa đã thực hiện phẫu thuật và điều trị thành công cho các trường hợp:

• Phẫu thuật điều trị các bệnh lý nam khoa như: Xuất tinh ra máu, giãn tĩnh mạch thừng tinh, ẩn tinh hoàn, cong dương vật, lún dương vật, lỗ đái lệch thấp…

Vừa rồi, chúng tôi đã từng tổng hợp các phòng khám chữa bệnh nam khoa tin cậy tại Hà Nội, một số anh em hãy tìm cho chính mình phòng khám nam khoa Hà Nội tin cậy cũng như tốt hơn hết không nên một số tình huống “Tiền mất tật mang” nhé.


Sponsor Ads


About Phòng khám Thái Hà Advanced     Bác sĩ nam khoa

135 connections, 5 recommendations, 472 honor points.
Joined APSense since, June 20th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 26th 2019 04:40. Viewed 500 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.