Articles

Tôn lạnh Zacs có tốt hay không ?

by Duc Nguyen health

Bluescope Zacs Lạnh là thép mạ hợp kim nhôm kẽm hạng sang theo tiến trình nhúng nóng tiếp tục, được phát triển đặc biệt phù hợp với thị phần Nước Ta với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon.

Ưu điểm nổi bật của mặt hàng Zacs lạnh

Chống ăn mòn cao:

Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của BlueScope Zacs Lạnh đã nâng cao khả năng chống ăn mòn. Mặt hàng của Bluescope Zacs – Tôn Zacs lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường. Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng phân cách cơ học chống lại các ảnh hưởng tác động của thiên nhiên và môi trường trong điều kiện khí hậu không giống nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hoá hy sinh cho sắt kẽm kim loại nền. Khi tiếp xúc với nước, hơi ẩm, kẽm sẽ gây ra các hợp chất đảm bảo tại những mép cắt hoặc những chỗ bị trầy xước. Thử nghiệm phun muối đã chứng minh BlueScope Zacs Lạnh luôn có thể chống ăn mòn tiêu biểu vượt trội hơn so với tôn kẽm và tôn lạnh dùng để lắp đặt mái tôn thông thường.

Kháng nhiệt hiệu quả:

BlueScope Zacs Lạnh là 1 trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả ngày nay. Ban ngày, vì có bề mặt sáng đẹp lâu dài, có thể phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn các vật liệu khác như ngói, fibro xi-măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái ít hơn làm cho bên trong nhà ở hay khu công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, với vật liệu nhẹ như tôn Zacs Lạnh, nhiệt lượng được toả ra nhanh hơn nên giúp cho khu công trình, căn nhà mát nhanh hơn khi đối chiếu với mái lợp bằng các vật liệu khác.

Lớp bảo vệ đặc biệt :

BlueScope Zacs® Lạnh với độ dày lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 phủ đều trên hai bề mặt loại sản phẩm, cùng với công thức mạ tối ưu (55% nhôm, 43.5% kẽm, 1.5% silicon) giúp cho mẫu sản phẩm Zacs lạnh có độ bền vượt trội với chế độ bảo hành 10 năm. Đặc biệt, với lớp xử lý chống oxy hoá (chống sẫm màu) và chống nóng Okemcoat F2, duy trì bề mặt tôn lợp mái luôn được sáng bóng và chống nóng hiệu quả giúp cho bên trong căn nhà luôn mát mẻ.

BlueScope Zacs Lạnh được sản xuất với công nghệ tiên tiến mạ hiện đại và kinh nghiệm Hàng trăm năm của tập đoàn BlueScope Steel – Úc với lớp bảo đảm đặc biệt quan trọng Resin chống trầy xước và rạn nứt khi cán sóng, giúp cho bề mặt tôn luôn duy trì được vẻ sáng đẹp.

hệ số kỹ thuật chính

– Mô tả tổng quát: BlueScope Zacs® Lạnh là thép mạ hợp kim nhôm kẽm (55% nhôm, 43.5% kẽm, 1.5% silicon), tương tự như loại sản phẩm tôn giả ngói. Được sản xuất theo tiến trình nhúng nóng liên lục với bề mặt có bông kẽm sáng đẹp, giới hạn chảy tối thiểu bảo vệ 300Mpa với độ dẻo cao, thích hợp cho cán sóng tới bán kính trong tối thiểu 1t.

– Ứng dụng điển hình: Làm mái lợp, vách, mạng lưới hệ thống thoát nước, giàn kèo và các ứng dụng khác trong 1 số ngành công nghiệp.

– tiêu chuẩn kỹ thuật: Thép nền AS 1365 lớp mạ TCVN 7470 : 2005 (tương đương AS 1397).

– Kích thước thông dụng: Độ bám dính lớp mạ: 0.30, 0.35, 0.40, 0.42, 0.45, 0.48, 0.50 1200 Độ dày thép sau lúc mạ (TCT-mm) Chiều rộng (mm)


Sponsor Ads


About Duc Nguyen Freshman   health

3 connections, 0 recommendations, 26 honor points.
Joined APSense since, September 6th, 2018, From hanoi, Vietnam.

Created on May 19th 2019 22:01. Viewed 473 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.