Articles

Tìm hiểu về chứng xuất tinh yếu ở nam giới

by Nguyen Linh Trám răng thẩm mỹ

Xuất tinh yếu không nghiêm trọng như chứng xuất tinh sớm nhưng cũng khiến nhiều cánh mày râu mất ăn mất ngủ vì lo lắng sẽ ảnh hưởng tới bản lĩnh đàn ông cũng như khả năng có con của mình.

Xuất tinh yếu là như thế nào?

Việc xuất tinh yếu hay mạnh sẽ được thể hiện khá rõ ràng qua quá trình quan hệ, dựa vào thể lực, độ hưng phấn, có thể lên đến đỉnh hay không. Trong đó, những nguyên nhân chính khiến cho nam giới bị xuất tinh yếu đó là:
- Do lượng tinh dịch ít có thể do việc quan hệ tình dục không kiểm soát, quá thường xuyên khiến lượng tinh trùng ngày càng ít đi dẫn đến xuất tinh yếu.
- Tình trạng xuất tinh ngược cũng có thể là nguyên nhân gây xuất tinh yếu.
- Nhu cầu sinh lý cao, các cơ quan trong hệ sinh dục phải làm việc quá tải dẫn đến tình trạng xuất tinh yếu. Thủ dâm nhiều cũng có thể gây ra tình trạng này chứ không nhất thiết là phải quan hệ.
- Có thể là tiềm ẩn của một số bệnh lý nam khoa như giãn tĩnh mạch thừng tinh, tổn thương tinh hoàn, tinh hoàn ẩn,…
Nhiều người cho rằng xuất tinh yếu là khi mà tinh trùng phóng ra không được xa như nhiều nam giới khác dễ ảnh hưởng tới việc mang thai và có con. Nhưng bạn có thể an tâm vì đây không phải là yếu tố quyết định đến việc thụ thai sau này.
>>>> Có thể bạn quan tâm: Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không?

Phải làm gì khắc phục tinh trùng yếu?

Nếu nghi ngờ mình đang gặp vấn đề tinh trùng yếu, nam giới nên lưu ý một số điều sau đây:
- Nên tập trung vào chuyện yêu, tránh phân tâm khi đang quan hệ. Vì nó có thể khiến bạn phân tâm và chuyện yêu không được hoàn hảo như mong muốn.
- Quan hệ tình dục với tần suất hợp lý, tốt nhất là từ 2-3 lần/tuần với độ tuổi còn sung mãn và có sự điều chỉnh hợp lý theo từng lứa tuổi. Sau mỗi lần quan hệ nên dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống bồi bổ để lấy lại sức khỏe sung mãn cho lần quan hệ sau.
- Chất lượng quan trọng hơn số lượng vì thế nên tập trung quan tâm đến việc làm mới, hâm nóng cuộc yêu, nâng cao chất lượng cuộc yêu thay vì tỏ ra sức mạnh hay tốc độ, tần suất vì nó không phải là hoàn hảo.
- Hạn chế thủ dâm quá độ, xây dựng thói quen sống lành mạnh, không rượu bia, thuốc lá.
- Quan trọng hơn hết là khi thấy có dấu hiệu bất thường xuất tinh yếu mà không được cải thiện mặc dù đã tuân thủ những điều trên đây thì nam giới nên sớm đi khám nam khoa để giải quyết vấn đề.

Xuất tinh yếu có thể cải thiện từ từ một cách tự nhiên vì thế nam giới không nên quá lo lắng, ảnh hưởng thêm tới quá trình điều trị.


Sponsor Ads


About Nguyen Linh Innovator   Trám răng thẩm mỹ

7 connections, 0 recommendations, 50 honor points.
Joined APSense since, January 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Feb 11th 2019 02:00. Viewed 206 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.