Articles

Tìm hiểu camera của Zenfone Live đèn flash ở mặt trước

by Mai Phương công nghệ
Chiếc camera của Zenfone Live vô cùng ấn tượng và đặc biệt, những nó đặc biệt thế nào? Thì hôm nay chúng ta hãy cùng bắt tay vào tìm hiểu chi tiết nhé!Để từ phần khúc điện thoại giá rẻ chiếc điện thoại mới của Asus nhận được nhiều đánh giá tốt nhờ hệ thống camera siêu ấn tượng và đẳng cấp. Đây chắc chắn là chiếc điện thoại mà nhiều người yêu cộng mơ ước được sở hữu ngay lúc này.

Camera tích hợp tính năng Beauty Live với 10 cấp độ làm đẹp

Với những người yêu thích chụp ảnh selfie thì không thể bỏ qua chiếcAsus Zenfone Live này bởi máy được tích hợp tính năng làm đẹp beauty live độc quyền của Asus. Nó hỗ trợ người dùng lựa chọn chế độ làm đẹp lên đến 10 cấp độ, với giao diện sử dụng đơn giản quá ấn tượng. Cụ bạn có thể tùy chọn như làm mịn, sáng da, làm má hồng, mắt to, thon mặt…


Asus ZenFone Live sở hữu đèn flash trước

Một điểm sáng nhất trên Asus Zenfone Live đó chính là dù đến từ phân khúc điện thoại giá rẻ những máy lại được trang bị cả đèn flash LED ở mặt trước. Đây chính là trợ thủ đặc lực nhất hỗ trợ người dùng khi livetream hay selfie ở trong điều kiện máy thiếu sáng. Đặc biệt ánh sáng từ đến flash này chỉ giúp làm sáng khuôn mặt chứ không gây khó chịu cho mắt hay làm da không đều màu.


Camera trước với kích thước điểm ảnh 1.4 µm

Một điểm sáng nữa dành cho chiếc camera trước của Zenfone Live chính là kích thước điểm ảnh lên đến 1.4 µm thường dùng cho những dòng máy cao cấp hiện nay. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng hình ảnh thu được, ảnh sẽ tươi sáng, rõ nét hơn mà không tốn nhiều dung lượng bộ nhớ.

Camera sau 13 MP, khẩu độ f/2.0

Còn hệ thống camera chính của Zenfone Live thì sao? Máy ảnh sau của máy cũng rất ấn tượng không thua kém gì camera sau với độ phân giải 13MP, khẩu độ f/2.0 và tích hợp 20 chế độ chụp ảnh khác nhau đáp ứng tốt nhu cầu “sống ảo” của những người trẻ hiện nay

About Mai Phương Advanced   công nghệ

86 connections, 0 recommendations, 270 honor points.
Joined APSense since, October 31st, 2014, From Hà Nội, Asia/Pacific Region.

Created on Oct 20th 2017 06:31. Viewed 84 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.