Articles

tin worldcup888: Quang Hải song ca hit Quân AP, lộ "bằng chứng" sâu đậm Hà Nội FC

by Tin Bongda tin bong da
Giám đốc điều hành Hà Nội FC Nguyễn Quốc Tuấn vừa công bố một clip ngắn, trong đó Quang Hải cùng Chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang song ca rất ngọt ngào bản hit của Quân A.P "Bông hoa đẹp nhất". Những hình ảnh rất thân mật giữa thiếu gia nhà bầu Hiển và tiền vệ số 19 như một lời ngầm tuyên bố, cực khó xảy ra cuộc chia tay giữa Quang Hải và đội bóng Thủ đô. Thậm chí cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Hà Nội FC và Quang Hải có thể đã ngã ngũ, chỉ chờ "giờ đẹp" công bố chính thức.

Thời gian qua, tương lai Quang Hải đang được đề cập rất nhiều, bởi hợp đồng của tiền vệ này với đội bóng Thủ đô đáo hạn vào tháng 4 tới. Trong đó, Quang Hải có ra nước ngoài thi đấu hay tiếp tục gắn bó với Hà Nội FC là chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Quang Hải song ca hit Quân AP, lộ 'bằng chứng' sâu đậm Hà Nội FC
Quang Hải sắp gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC
Mới nhất, có thông tin một đội bóng châu Âu dự UEFA Champions League trong mùa giải năm nay đang rất quyết tâm chiêu mộ Quang Hải. Bên cạnh đó, một số đội bóng của Nhật Bản cũng lên kế hoạch có chữ ký của tiền vệ mang áo số 19.

Về phía Hà Nội FC, một mặt đội bóng thủ đô khẳng định luôn tạo điều kiện cho Quang Hải có cơ hội đến môi trường bóng đá đỉnh cao phát triển sự nghiệp, nhưng cũng sẵn sàng bung két giữa chân ngôi sao sáng nhất của đội chủ sân Hàng Đẫy. 


Quang Hải song ca hit Quân AP, lộ 'bằng chứng' sâu đậm Hà Nội FC
Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang chắc chắn không đánh rơi ngôi sao sáng nhất của sân Hàng Đẫy
Trong trường hợp thuyết phục Quang Hải thành công, Hà Nội FC được cho là chi đậm với hợp đồng "bom tấn" kéo dài 3 năm là 15 tỷ đồng. Ngoài ra, Quang Hải còn nhận mức lương "như Tây" khi gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC, nhất là khi đội chủ sân Hàng Đẫy tham vọng vươn ra ngoài châu lục.

Đến thời điểm này, Hà Nội FC lẫn ngôi sao tuyển Việt Nam vẫn chưa lên tiếng về tương lai, nhưng khả năng xảy ra cuộc chia tay giữa Quang Hải và đội bóng của bầu Hiển là cực kỳ thấp. 

Video Quang Hải cùng Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang song ca hit của Quân A.P:

Sponsor Ads


About Tin Bongda Committed   tin bong da

63 connections, 2 recommendations, 1,067 honor points.
Joined APSense since, December 20th, 2019, From hà nội, Vietnam.

Created on Jan 19th 2022 08:16. Viewed 125 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.