Articles

tin worldcup888: Quang Hải, Công Phượng ngái ngủ trên sân tập

by Tin Bongda tin bong da
Lần đầu tiên từ ngày sang UAE, tuyển Việt Nam bước ra sân tập vào buổi sáng sớm. Quang Hải, Công Phượng phải dậy từ 6h sáng để kịp có mặt tại sân tập vào lúc 7h00 theo giờ UAE. 

Trước đó, buổi tập tối 2/6 của tuyển Việt Nam kết thúc vào lúc 21h00. Việc các cầu thủ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hồi phục sức lực khiến hầu hết ra sân với sự uể oải, thậm chí một số còn ngái ngủ.

Quang Hải, Công Phượng ngái ngủ trên sân tập
Quang Hải, Công Phượng khá uể oải trong bài khởi động
Chỉ đến khi HLV Park Hang Seo cho các học trò khởi động và bước vào các bài tập đòi hỏi tốc độ và thể lực, bầu không khí tập luyện ở tuyển Việt Nam mới hứng khởi hơn.

Dù tập vào lúc 7h sáng nhưng nhiệt độ tại Dubai đã ở mức 41 độ C. Đó cũng là lý do mà buổi tập sáng nay của tuyển Việt Nam không kéo dài như các buổi tập buổi tối trước đó.


Sở dĩ HLV Park Hang Seo cho tuyển Việt Nam ra sân tập vào sáng sớm là vì tối nay ông và các trợ lý sẽ chia nhau thành 2 nhóm đi do thám các đối thủ ở bảng G. 

Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tái khởi tranh với 2 cặp đấu giữa UAE - Malaysia, Thái Lan - Indonesia. Do tuyển Việt Nam thi đấu trận đầu ngày 7/6 gặp Indonesia, nên đây là một thuận lợi rất lớn. HLV Park Hang Seo cùng các thành viên BHL đội tuyển đều đã có kế hoạch ghi hình trận đấu, phân tích lối chơi, nhân sự từng đối thủ.

Quang Hải, Công Phượng ngái ngủ trên sân tập
HLV Park Hang Seo chuẩn bị kỹ nhiều phương án cho 3 trận đấu sắp tới
Về phần mình, các tuyển thủ Việt Nam đều rất yên tâm với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của HLV Park Hang Seo. Tiền vệ Phan Văn Đức cho biết mình rất tin tưởng rằng với cả 3 đối thủ mạnh như Indonesia, Malaysia và UAE, HLV Park Hang Seo đã có chiến thuật hợp lý.

"Trước toàn đội, HLV Park Hang Seo nói rằng mình có sự chuẩn bị kỹ về chiến thuật để đối đầu với đối thủ đầu tiên là Indonesia. Những gì cần làm, thầy Park đã làm trên sân và cho toàn đội tập luyện. Trước lúc thi đấu, thầy đưa ra chiến thuật hợp lý, cầu thủ vào sân thi đấu hết mình và tuân thủ đấu pháp", Phan Văn Đức chia sẻ.

Chiều 3/6, tuyển Việt Nam chuyển về khách sạn Crowne Plaza Festival City – nơi đóng quân chính thức của AFC dành cho các đội tuyển tham dự bảng G. Bắt đầu từ thời điểm này, hoạt động tập luyện, thi đấu của tuyển Việt Nam sẽ theo sự điều hành của AFC và các qui định của Điều lệ giải.

Một số hình ảnh buổi tập:

 
Quang Hải, Công Phượng ngái ngủ trên sân tập
Lần đầu tiên tuyển Việt Nam tập luyện vào lúc 7h sáng tại UAE
Quang Hải, Công Phượng ngái ngủ trên sân tập
7h sáng nhưng nhiệt độ trên sân tập ở mức rất cao: 41 độ C
Quang Hải, Công Phượng ngái ngủ trên sân tập
Buổi tập của tuyển Việt Nam được thầy Park điều chỉnh để dành thời gian theo dõi, nghiên cứu các đối thủ ở bảng G
Quang Hải, Công Phượng ngái ngủ trên sân tập
Hoàng Đức hoàn toàn hồi phục chấn thương, là một trong những lựa chọn của thầy Park ở 3 trận đấu sắp tới
Quang Hải, Công Phượng ngái ngủ trên sân tập
Ngoài Văn Hậu tập trong phòng GYM, tuyển Việt Nam không có cầu thủ nào phải tập riêng với bác sĩ
Quang Hải, Công Phượng ngái ngủ trên sân tập
Tiền vệ Phan Văn Đức thừa nhận mình chưa đạt phong độ tốt nhất
Quang Hải, Công Phượng ngái ngủ trên sân tập
Từ ngày 3/6, mọi hoạt động của các đội tuyển diễn ra theo nguyên tắc “bong bóng” (Bubble), có nghĩa là hoàn toàn khép kín, giống như ở trong một cái bong bóng, chỉ di chuyển từ khách sạn tới sân tập, sân thi đấu và ngược lại, không được phép tiếp xúc với “thế giới bên ngoài” (outside world) trong toàn bộ quá trình tham dự giải.

Sponsor Ads


About Tin Bongda Committed   tin bong da

63 connections, 2 recommendations, 1,067 honor points.
Joined APSense since, December 20th, 2019, From hà nội, Vietnam.

Created on Jun 9th 2021 08:56. Viewed 197 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.