Articles

Tin Worldcup888: BTC Ngoại Hạng Anh ấn định ngày kết thúc mùa giải 2019/2020

by Tin Bongda tin bong da
Mới đây, tờ Mirror đã đưa tin BTC của giải đấu cao nhất xứ sở sương mù đã họp bàn cùng các đại diện đội bóng NHA ấn định ngày kết thúc mùa giải 2019/2020 thay vì kéo dài như dự kiến ban đầu. Đã có 9 CLB đồng ý sẽ hoàn thành giải đấu năm nay vào ngày 30/6. Trong trường hợp xấu nhất, những người đứng đầu NHA sẽ hủy bỏ kết quả. Dịch bệnh đang diễn ra theo chiều hướng phức tạp ở khắp nơi Châu Âu rất khó để Premier League quay trở lại và kết thúc trong tháng 6.

Ngày 17/4 tới đây, BTC của NHA sẽ tiến hành cuộc trực tuyến để tìm giải pháp cứu vãn mùa giải năm nay. Vấn đề được những người đứng đầu giải đấu cao nhất xứ sở sương mù đề cập tới khi nào giải đấu sẽ quay trở lại và thời gian kết thúc. Rất nhiều giải pháp đã được tính tới như thi đấu tập trung trên SVD không có khán giả, thi đấu bên ngoài lãnh thổ nước Anh hay giải đấu sẽ quay trở lại cuối tháng 5 – đầu tháng 6. Tình huống xấu nhất sẽ hủy bỏ kết quả mùa giải năm nay.


Blatter sẽ lựa chọn Mỹ đăng cai World Cup 2022 thay Qatar?
Nhiều tờ báo thể thao uy tín tại nước Anh đưa tin, ít nhất có 9/20 CLB ở Ngoại Hạng Anh đồng ý nhanh chóng kết thúc mùa giải 2019/2020 vào ngày 30/6 thay vì kéo dài suốt mùa hè để tránh tình trạng “sự không chắc chắn cũng như rơi vào tình trạng hỗn loạn”. Nếu giải đấu kéo dài qua mùa hè, nhiều CLB đối mặt với vấn đề khi có nhiều cầu thủ đáo hạn hợp đồng cuối tháng 6 và nhiều vấn đề liên quan tới hợp đồng. Bên cạnh đó, các đội bóng sẽ hết giao kèo với các nhà tài trợ trong thời gian đó và họ sẽ phải đền bù phí hợp đồng rất lớn về bản quyền hình ảnh.

Những nguyên nhân đó khiến cho nhiều đội bóng muốn kết thúc mùa giải 2019/2020 ngay trong tháng 6. Song ở bên cạnh đó, có nhiều CLB khác trong tình trạng lấp lửng. Nhiều ông lớn của Premier League không muốn tiếp tục mùa giải năm nay và muốn BTC của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh hủy bỏ kết quả mùa giải năm nay. Nếu muốn giải đấu quay trở lại, những ông lớn muốn các trận đấu diễn ra trên sân có khán giả vì họ không muốn mất thêm nguồn thu tài chính của mình.

mot so doi bong tan thanh giai phap ma btc cua premier league dua ra
Một số đội bóng tán thành giải pháp mà BTC của Premier League đưa ra
Theo thống kê, có gần 80 ngôi sao sẽ hết hạn hợp đồng với CLB chủ quản vào ngày 30/6 tới. Đây là một con số rất lớn, BTC của giải đấu sẽ phải nghĩ phương án giải thỏa ổn nhất cho các đội bóng, Với hiện thực bây giờ, cả nước Anh đang phong tỏa cả đất nước hết tháng 5 điều đó rất khó để giải đấu có thể quay trở lại chứ chưa nói việc cầu thủ có thể tập luyện bình thường trở lại.

Hiện tại, giải NHA bị hoãn vô thời hạn và chưa có gì chắc chắn khẳng định giải đấu sẽ quay trở lại, kết thúc trong tháng 6. Các đại diện của CLB tại giải đấu cao nhất nước Anh mong chờ quyết định cuối cùng thay vì dự kiến thời gian quay trở lại rồi đẩy lùi thời gian theo tin tức bóng đá.

Sponsor Ads


About Tin Bongda Committed   tin bong da

63 connections, 2 recommendations, 1,067 honor points.
Joined APSense since, December 20th, 2019, From hà nội, Vietnam.

Created on Apr 18th 2020 09:48. Viewed 298 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.