Articles

Tiêu chuẩn thiết kế Website tin tức bạn nên biết

by Ngô Việt Cường Thiết kế Website trọn gói chuyên nghiệp

 Tiêu chuẩn thiết kế website tin tức thu hút có thể bạn chưa biết

 

Bạn đã bao giờ đọc qua những trang báo điện tử như Kênh 14, Sao Star, YAN News, VnExpress,... hay chưa? Việc sở hữu cho bản thân một website tin tức khủng cũng đồng nghĩa rằng bạn đang có lượng khách hàng đầy tiềm năng cực kỳ lớn. Để mở rộng thị trường kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã thiết kế website tin tức chuẩn SEO, chất lượng mang đến cho họ những lợi ích không thể nào ngờ tới

Tiêu chuẩn thiết kế website tin tức

1. Thiết kế website tin tức tưởng dễ mà khó

Với sự phát triển công nghệ không ngừng nghỉ như hiện nay, nhu cầu cập nhật tin tức nóng hổi của mỗi cá nhân ngày càng tăng cao. Liệu những tờ báo, tạp chí, sách vở có đủ cung cấp những thông tin về sự chuyển động xung quanh chúng ta hay không? Chính vì thế, thiết kế website tin tức điện tử dần dần được nhiều khách hàng ưa chuộng nhiều hơn. 

Sự tăng trưởng của các thiết bị điện tử như smartphone, máy tính bảng, laptop,...tạo cơ hội phát triển rất lớn cho các doanh nghiệp. Bạn là doanh nghiệp, tổ chức hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông, báo chí,...thì việc thiết kế website tin tức là điều vô cùng quan trọng.

Một website tốt cần có nội dung thu hút, giao diện dễ dùng, phù hợp thị hiếu người xem và bên cạnh đó, yếu tố chuẩn SEO là vấn đề không nên bỏ qua. Nếu bạn đã, đang và sẽ hoạt động trong lĩnh vực này, đừng chần chờ mà hãy nhanh chóng tìm cho mình địa chỉ thiết kế website tin tức uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất nhé!

 

2. 2 loại website tin tức được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, thiết kế website tin tức, báo điện tử tạm được chia thành 2 loại cơ bản nhất. Đó là: Thiết kế website tin tức chuyên ngành và thiết kế website đa ngành

Thiết kế website tin tức báo điện tử

2.1 Thiết kế website tin tức chuyên ngành

Có thể nói, thiết kế website tin tức chuyên ngành là trang web chỉ cập nhật những tin tức liên quan đến những ngành nghề hoạt động cụ thể nhất định như bất động sản, thẩm mỹ hay cung cấp những thông tin âm nhạc, giải trí…

Đây chính là công cụ giúp cho doanh nghiệp quảng bá, truyền thông đến khách hàng những dịch vụ mà họ đang kinh doanh. Qua đó, doanh nghiệp có thể tiếp cận tập khách hàng đầy tiềm năng, tạo niềm tin, giúp họ hiểu rõ hơn về lĩnh vực của bạn. Hình thức này đang được ứng dụng phổ biến và chứng minh có sức hút vô cùng lớn.

2.2 Thiết kế website tin tức đa ngành

Website tin tức đa ngành, đa lĩnh vực có lượng thông tin khủng hơn rất nhiều. Nó bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như Đời sống xã hội, Giải trí, Pháp luật, Thể thao, Công nghệ,...Vì sự đa dạng, đa thông tin, đa chủ đề nên website đa ngành yêu cầu cập nhật lượng thông tin lớn hơn rất nhiều so với website tin tức chuyên ngành.

Thông thường các website này tập trung chủ yếu vào cập nhật tin tức đời sống, xã hội, kinh tế hoặc thị trường. Với mỗi giai đoạn biến động khác nhau, đòi hỏi doanh nghiệp cần đầu tư kỹ lưỡng vào website để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người đọc.

 

3. Tiêu chuẩn thiết kế website tin tức thu hút người đọc

Để thấu hiểu được mong muốn cập nhật tin tức mới nhất, nhanh nhất từ người dùng. Cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức cần phải xây dựng cho mình một website hiện đại, mới lạ, độc đáo, thu hút sự tò mò của đọc giả. Tiêu chuẩn thiết kế website tin tức thu hút người đọc là như thế nào?

Làm Website tin tức chuẩn Seo

·         Giao diện phải thân thiện với người dùng nhưng không kém phần sinh động, độc lạ: Thông qua giao diện, người dùng có thể tìm thấy bất kỳ tin tức nào mà họ cần, trong thời gian ngắn, qua ít thao tác nhất có thể.

·         Thiết kế website tin tức phải đảm bảo vận hành trôi chảy trên cả máy tính, laptop lẫn mobile.

·         Các bài viết tin tức luôn được cập nhật mới nhất, đưa lên nhanh nhất, tạo khả năng nắm bắt cho người đọc.

·         Bố cục bố trí rõ ràng, rành mạch, hợp lý. Thể loại nào phải đúng thể loại đó, chuyên mục nào phải nằm ở chuyên mục đó,... nhằm tạo sự mạch lạc, logic, dễ hiểu cho người đọc.

·         Tránh đánh mất sự kiên nhẫn của đọc giả, website tin tức phải đảm bảo tốc độ tải trang nhanh chóng, hiệu quả tối ưu nhất, không làm mất quá nhiều thời gian của người đọc vào sự chờ đợi.

Để chạy theo sự phát triển nhanh chóng của thời đại công nghệ Internet hiện nay, thiết kế website tin tức đã không còn quá xa lạ với bất kỳ cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nào. Nhìn chung, chúng ta có thể thấy được việc thiết kế website tin tức đem lại nhiều lợi ích quan trọng, to lớn.

Website tin tức không chỉ bổ sung những kiến thức chưa có cho người đọc mà còn quảng bá, đưa hình ảnh thương hiệu đến với hàng trăm, hàng vạn khách hàng. Thông qua tiêu chuẩn SEO hiện đại, website sẽ được cập nhật đến với mọi người. Nhờ đó, danh tiếng của doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến, tăng hiệu quả kinh doanh, tiếng vang trên thị trường, mang lại lợi nhuận kinh tế rất lớn.

Hiệu quả như thế! Lợi ích như thế! Tại sao bạn chưa sở hữu ngay một trang web tin tức cho doanh nghiệp mình, để có thể đưa thương hiệu đến gần với khách hàng hơn? Hãy cùng nhau tạo nên một nền tảng kiến thức bổ ích thông qua loại hình xây dựng website tin tức hùng mạnh này nhé!

Chọn lựa đơn vị Thiết kế website tin tức đang bài toán khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu bởi giữa hàng vạn cái tên trên thị trường, đâu sẽ là nơi cung cấp giải pháp phù hợp nhất. Dưới đây là toàn bộ những lưu ý quan trọng giúp bạn “chọn mặt gửi vàng” đặt niềm tin đúng chỗ, sở hữu trong tay một website tin tức chuyên nghiệp và tối ưu nhất


Sponsor Ads


About Ngô Việt Cường Innovator   Thiết kế Website trọn gói chuyên nghiệp

10 connections, 0 recommendations, 51 honor points.
Joined APSense since, September 7th, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 18th 2020 03:38. Viewed 466 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.