Articles

thuyền trưởng Heerenveen thừa nhận sở hữu sai lầm trong vụ CN Văn Hậu

by Xem trực tiếp bóng đá K+ truc tiep hd

huấn luyện viên Johnny Jansen của Heerenveen thừa nhận câu lạc bộ này đã sở hữu 1 số sai lầm làm vụ chuyển nhượng Văn Hậu chưa sở hữu được vinh quang như trông mong.

bongdatructuyen k+

Tương lai của Đoàn Văn Hậu tại Heerenveen ko chỉ là đề tài "nóng" có người yêu bóng đá Việt Nam mà còn được dư luận Hà Lan quan tâm. Tương đối rộng rãi trang báo tại Hà Lan viết về chủ đề này trong những ngày qua.

chia sẻ sở hữu phóng viên của Omrop Fryslân, HLV Johnny Jansen của Heerenveen thừa nhận CLB này đã sở hữu 1 số sai lầm làm vụ CN Văn Hậu chưa sở hữu được thành công như trông chờ.

Ông Johnny Jansen nói: "Thực lòng mà nhắc có nhẽ chúng tôi đã mắc lỗi trong việc này. Chúng tôi đã đánh giá ko đúng về việc thích nghi lúc thay đổi môi trường quyết đấu của Văn Hậu. Văn Hậu cần rộng rãi gia hạn hơn để hòa nhập tại Hà Lan. Lúc Ngoại Hạng Anh đấy đến có chúng tôi, mùa bóng này đã mở đầu và điều đó làm Hậu có ít thời hạn thích nghi hơn.

Ban đầu, tôi cũng nghĩ Văn Hậu sẽ mau chóng thích ứng và đáp ứng yêu cầu về mặt chuyên môn, bởi cậu ta cũng đang là một cầu thủ quốc gia. Nhưng rồi tôi trông thấy rằng cậu ấy cần thêm thời hạn. Môi trường tranh đấu ở Việt Nam và Hà Lan rất khác, nên thiết yếu gia hạn mới thích nghi.

Văn Hậu còn rất trẻ, sở hữu đủ mọi khả năng kqbd nhưng cần hoàn chỉnh thêm 1 số thứ nữa, trong đấy đặc thù là giao tiếp. Tới thời điểm này, dù mọi thứ chưa được như mong chờ ban đầu nhưng tôi chấp thuận mang sự tiến bộ mà Văn Hậu đang diễn đạt. Ít ra, tôi muốn Hậu có thể nhắc tốt tiếng Anh và ngay lúc này Anh đó đang làm cho rất tốt điều đó".

Tính tới thời khắc hiện tại, Văn Hậu mới chỉ sở hữu đúng 4 phút ra sân riêng cho đội một của Heerenveen tại cúp QG Hà Lan. Ở mùa giải VĐQG Hà Lan, Văn Hậu chưa được vào sân một phút nào.

 xem thêm: bancadoithuong


About Xem trực tiếp bóng đá K+ Freshman   truc tiep hd

5 connections, 0 recommendations, 45 honor points.
Joined APSense since, March 20th, 2020, From ho chi minh, Vietnam.

Created on May 8th 2020 03:34. Viewed 66 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.