Articles

Thoi tiet hom nay 11/5, Nam Bo tiep tuc nang nong tro lai

by Hai Le I'm Marketer

(VOH) - Dự báo thời tiết hôm nay (11/5), khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ trời nắng, chiều tối có mưa nhỏ vài nơi.

Phía Tây Bắc Bộ ngày nắng. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng Hòa Bình-Sơn La có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22 – 33 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ, ban ngày trời nắng. Chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24 – 33 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24 – 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 24 – 35 độ C.

Tây Nguyên mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 21 – 34 độ C.

dự báo thời tiết, dự báo thời tiết ngày mai, dự báo thời tiết hôm nay, dự báo thời tiết biển, thời tiết TPHCM, thời tiết TPHCM hôm nay, Thời tiết Tây Bắc Bộ, Thời tiết Đông Bắc Bộ, Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, Thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Thời tiết Tây Nguyên, Thời tiết Nam bộ

TPHCM nắng từ sáng sớm, nhiệt độ tăng so với vài ngày trước (Ảnh: LH)

Nam Bộ ngày nắng, miền Đông có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 23 – 35 độ C, miền Đông có nơi trên 35 độ C.

Nguồn: http://voh.com.vn/du-bao-thoi-tiet/du-bao-thoi-tiet-hom-nay-11-5-tay-nguyen-va-nam-bo-nang-chieu-toi-co-mua-rai-rac-270063.html

Theo VOH Online


Sponsor Ads


About Hai Le Advanced   I'm Marketer

14 connections, 0 recommendations, 265 honor points.
Joined APSense since, March 18th, 2018, From Hồ Chí Minh City, Vietnam.

Created on May 10th 2018 20:50. Viewed 440 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.