Articles

Thiết kế HTC U11 Plus có gì mà đặc biệt đến thế

by Mai Phương công nghệ
Ngoại hình của HTC U11 Plus đã được HTC chăm chút rất nhiều để mang đến vẻ đẹp sang trọng những lại rất mới mẻ: không phải ngẫu nhiên mà máy được xem là thiết bị đón đầu xu thế.


Hiện tại HTC U11 Plus đã chính thức được giới thiệu và hôm 2/11 với thiết kế rất bắt mắt, vừa mới lạ những lại không kém phần sang trọng và xu thế. Màn hình lớn 6 inch, tỷ lệ 18:9 đang là xu hướng hiện nay xuất hiện ở hầu hết các thiết bị cao cấp và cận cao cấp. Ngoài ra cũng có rất nhiều những thay đổi rất độc đáo trong thiết kế của máy, khác nhất với tất cả những thiết bị của HTC hiện nay trên thị trường.

Điện thoại HTC U11 Plus tuy vẫn giữ phong cách thiết kế Liquid Surface đặc trưng cũng hãng với các góc bo nhẹ nhàng tạo nên sự cân đôi ở cả mặt trước và sau cũng như cho cảm giác cầm nắm vô cùng thoải mái. Cả hai mặt trước và sau của máy đều được là từ kính, nhìn mặt lưng vô cùng bóng bảy đã được gia công tinh xảo từ khoáng quý nên mang đến hiệu ứng phản chiếu ánh sáng giúp cho lưng máy có thể tự đổi màu theo điều kiện môi trương rất thú vị.


Còn ở mặt trước, đã có nhiều sự thay đổi nhất trong thiết kế của U11 Plus, nó khiến cho máy trông khác biệt nhất so với những thiết bị khác của hãng. Sẽ không còn kính cong 2.5D trên thiết bị nữa và cảm biến vân tay cũng đã được chuyển ra mặt lưng nằm dưới camera chính theo đường thẳng. Điều này giúp cho diện tích màn hình chiến gần như toàn mặt trước, viền màn hình siêu mỏng và máy trong khác nhỏ gọn dù có kích thước 6 inch.

Dù viền màn hình siêu mong nhưng HTC vẫn giữ được những tính năng đặc trưng rất được yêu thích trước đó, vẫn tồn tại tính năng Edge Sense những được năng cấp hơn và đổi tên thành Edge Laucher. Vẫn giữ nguyên hỗ trợ khe cắm thể nhớ và vẫn trang bị dòng chip Snapdragon 835 xung nhịp 2.4Ghz... cho máy.

Sponsor Ads


About Mai Phương Advanced   công nghệ

86 connections, 0 recommendations, 270 honor points.
Joined APSense since, October 31st, 2014, From Hà Nội, Asia/Pacific Region.

Created on Nov 10th 2017 03:08. Viewed 197 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.