Articles

Thiết kế bao bì thực phẩm phomai vui nhộn của La vache qui rit

by Adina Việt Nam Công ty TNHH Giải pháp thương hiệu

Tại thị trường phomai trong nước, các doanh nghiệp đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ, dẫn đầu là 4 ông lớn La vache qui rit (Con bò cười), Kiri, Leerdammer và Babybel.


Trong đó Con bò cười là nhãn hiệu được người tiêu dùng tin tưởng nhất. Lợi thế mà hãng có được chính là thiết kế bao bì theo phong cách vui nhộn, tạo cảm giác thích thú, lôi cuốn.

Với mục tiêu phát triển hướng tới tập khách hàng tiềm năng là trẻ em, La vache qui rit đã lựa chọn bao bì dạng hộp tròn với đồ họa bắt mắt, rực rỡ sắc màu.


Hình ảnh đồng cỏ xanh mát cùng mặt chú bò cái xinh xắn đang mỉm cười hạnh phúc gợi lên sự thân thiện, gần gũi, đồng thời cũng như một lời minh chứng về nguồn gốc của sản phẩm.


Song song với đó, hàng loạt những dưỡng chất thiết yếu có trong sản phẩm cũng được nhà sản xuất liệt kê chi tiết. Từ đây khách hàng có thể dễ dàng hình dung được lợi ích mà sản phẩm đem lại. 


Thiết kế bao bì của La vache qui rit ngay sau khi ra mắt đã có sức ảnh hưởng lớn tới thị hiếu người dùng, đặc biệt là những em nhỏ.Sponsor Ads


About Adina Việt Nam Advanced   Công ty TNHH Giải pháp thương hiệu

18 connections, 0 recommendations, 122 honor points.
Joined APSense since, June 26th, 2020, From Hanoi, Vietnam.

Created on Sep 9th 2021 03:25. Viewed 198 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.