Articles

Sony Xperia XA1 Plus chính thức ra mắt tại Việt Nam giá tốt

by Mai Phương công nghệ
Bắt đầu từ hôm này, người dùng được phép đặt hàng Xperia XA1 Plus để nhận nhiều quà tặng độc quyền tại FPT Shop. Máy sở hữu rất nhiều những ưu điểm và giá bán tốt.


Sở hữu thiết kế bắt mắt, với những góc bo nhẹ nhàng nên nhìn Sony XZ1 Plus có phần vuông vức, và mang vẻ đẹp cứng cáp nam tính. Nhìn tổng quan, bạn sẽ thấy máy vẫn mang chút hơi hướng của những dòng Xperia gần đây của Sony. Mặt trước của máy không có nhiều cải tiến, nhưng phần viền màn hình được tốt ưu siêu mỏng theo xu hướng không viền hiện nay. Tuy nhiên, phần viền ở cạnh trên và dưới vẫn còn khác dày.

Những thông số kỹ thuật của điện thoại Xperia XA1 Plus vô cùng nổi bật với: màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD, chạy trên chip vi xử lý 8 nhân Helio P20, có hai phiên bản bộ nhờ RAM và ROM là 3GB/32GB và 4GB/64GB, camera chính độ phân giải 23MP cảm biến Exmor RS, khẩu độ F/2.0, camera trước 8MP khẩu độ F/2.0.


Bên cạnh đó, XA1 Plus còn được tích hợp một cảm biến vân tay ở phím nguồn, giúp cho việc bảo mật tốt hơn, việc mở máy cũng nhanh hơn chỉ sau một cú chạm. Bên cạnh đó, điểm ấn tượng nhất trên máy chính là sở hữu viên pin 3.430 mAh có dung lượng lớn nhất trong tất cả những thiết bị smartphone của Sony từ trước đến này. Bên cạnh đó, công nghệ sạc Pump Express 2.0 của MediaTek tương thích với bộ sạc Sony UCH12W.

Sony Xperia XA1 Plus sẽ được bán ra với 3 phiên bản màu là: đen, vàng và xanh. Bên cạnh đó sẽ có 2 phiên bản cấu hình là 3GB/32GB và 4GB/64GB. Giá bán chính hãng của máy tại Việt Nam dành cho phiên bản 4GB/64GB được niên yết là 7.19 triệu đồng.


Sponsor Ads


About Mai Phương Advanced   công nghệ

86 connections, 0 recommendations, 270 honor points.
Joined APSense since, October 31st, 2014, From Hà Nội, Asia/Pacific Region.

Created on Sep 20th 2017 05:40. Viewed 606 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.