Articles

So sanh cau nang 1 tru và be be tong

by Dien May Yen Phat SEO Manager

Đối với các tiệm rửa xe chuyên nghiệp hiện nay, cầu nâng là thiết bị vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Nếu như trước kia, các chủ tiệm thường sử dụng bệ bê tông để hỗ trợ cho việc xịt rửa xe, thì hiện nay cầu nâng thủy lực 1 trụ lại trở thành thiết bị thay thế bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại.

Tại sao cầu nâng lại được đánh giá cao như vậy? Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng so sánh cầu nâng 1 trụ và bệ bê tông để thấy được sự tiện lợi của thiết bị này.

Chi phí đầu tư

Bệ bê tông có chi phí đầu tư khá thấp so với cầu nâng một trụ. Có thể nói về vấn đề chi phí đầu tư, bệ bê tông giúp người dùng tiết kiệm hơn cả.

Khả năng dịch chuyển

- Bệ bê tông: Đây là thiết bị được làm cố định,  không thể di dời khi muốn đổi mặt bằng.

Cầu nâng 1 trụ mang lại hiệu quả làm việc cao

- Cầu nâng 1 trụ: Đây là thiết bị được chôn cố định, tuy nhiên nếu muốn dịch chuyển bạn chỉ cần đào chỗ chôn lên là có thể di dời ty ben chôn chỗ khác, việc lắp đặt, sử dụng vẫn như bình thường. Xem các sản tại đây https://yenphat.com/cau-nang.html

Độ bền của thiết bị

- Bệ bê tông: so với cầu nâng thì đây là thiết bị có độ bền thấp, dễ bị sứt mẻ, hay hư hỏng do va chạm theo thời gian sử dụng.

- Cầu nâng 1 trụ: Ty ben được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu tốt, vì vậy có độ bền cao. Ngoài ra, thiết bị còn được được phủ 1 lớp chống gỉ nên không dễ bị hư hỏng dù là bị chôn dưới đất trong thời gian dài.

Độ dốc của cầu

- Với bệ bê tông: đây là thiết bị có độ dốc cao, vì thế sẽ gây khó khăn cho những người có tay lái yếu khi cho xe lên bệ.

Bệ bê tông phục vụ việc rửa xe

- Độ dốc của cầu nâng 1 trụ không cao, lại gần sát mặt đất nên người dùng có thể dễ dàng cho việc lái xe lên mặt bàn cầu nâng

Chiều cao

- Bệ bê tông được xây dựng cố định, chính vì thế mà chiều cao không thể thay đổi, gây khó khăn cho việc vệ sinh khu vực dưới gầm xe.

- Còn khi sử dụng cầu nâng 1 trụ thì điều này hoàn toàn có thể được khắc phục, chiều cao ty ben có thể nâng hạ tùy ý theo nhu cầu sử dụng của người dùng, vì thế giúp người sử dụng có thể thuận tiện cho việc vệ sinh trên nóc hay dưới gầm xe. Khi thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ cần đo đạc và tính toán chính xác để thuận tiện cho việc vận hành

Độ bền

- Sau 1 thời gian sử dụng nếu không được lau chùi, rửa thường xuyên thì bệ bê tông có thể bị trơn trượt, không đảm bảo được an toàn trong quá trình thực hiện rửa xe.

- Nhưng đối với cầu nâng 1 trụ thì khác. Thiết bị có ty ben và bộ bàn nâng được phủ lớp sơn tốt, chất lượng, chống trơn trượt, vì thể rất an toàn trong quá trình vệ sinh xe. Có thể tham khảo sản phẩm tại tiệm rửa xe anh Tuấn tại Hà Nội

Một số ưu điểm vượt trội của cầu nâng rửa xe 1 trụ

Ngoài những đặc điểm đã được nói ở trên, so với bệ bê tông thì cầu nâng 1 trụ có rất nhiều ưu điểm vượt trội như

- Cầu nâng 1 trụ có sức nâng vô cùng lớn, trọng lượng tối đa lên đến 4 tấn, rất phù hợp để nâng các dòng xe du lịch và xe tải nhẹ.

- Đặc biệt, ben nâng có thể xoay 360 độ, vô cùng thuận tiện cho việc ra vào xe.

- Hơn nữa, khi sử dụng cầu nâng người dùng không phải lo lắng gì vì độ an toàn của nó đối với người sử dụng.

Sau những so sánh cầu nâng 1 trụ và bệ bê tông ở trên, chúng ta có thể thấy được khả năng vô cùng vượt trội của cầu nâng rửa xe. Đây thật sự là thiết bị cần thiết đối với các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, nhằm mang đến cho người dùng nhiều lợi ích và tiện lợi, thể hiện sự chuyên nghiệp cho tiệm của bạn. Đồng thời, thu hút được nhiều khách hàng, từ đó có thể nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư cho tiệm của bạn.


Sponsor Ads


About Dien May Yen Phat Innovator   SEO Manager

20 connections, 0 recommendations, 84 honor points.
Joined APSense since, October 14th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 19th 2018 22:11. Viewed 357 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.