Articles

Súng xịt khí giúp vệ sinh máy tính phòng nét nhanh hơn

by Alex Linh King Seo

Trong không khí có sẵn bụi chiếm 1 tới 2% thì việc bụi bám vào các linh kiện máy tính hay bàn phím máy tính để bàn tại các phòng nét tiệm nét là không thể tránh khỏi. Vậy làm sao vệ sinh làm sạch bụi bẩn tại các ngóc ngách, kẽ bàn phím và các linh kiện để máy tính hoạt động trơn tru thì không phải ai cũng nắm rõ.

Trong phần chia sẻ này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các anh chị chủ tiệm nét phòng nét tự tay vệ sinh bàn phím máy tính và các linh phụ kiện ngóc ngạch quạt gió trên máy tính một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Với việc làm sạch bụi bám vào khe bàn phím hay bụi bám quạt gió, các kẽ linh phụ kiện nhanh hiệu quả thì anh chị chỉ cần sắm một chiếc bình xịt khí nén tuy nhiên với số lượng máy lớn như phòng nét thì bình xịt khí nén là không thể đáp ứng mà thay vào đó nên mua thêm súng xịt khí nén sẽ giúp cho việc dọn vệ sinh nhanh hơn, tiết kiệm đáng kể thời gian.

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán xúng xịt khí nén tuy nhiên để mua được súng xịt khí tại hà nội hàng chính hãng thì rất ít mà hàng nhái hàng giả hàng kém chất lượng thì nhiều. Chính vì vậy, các chủ phòng nét thường lựa chọn mua hàng chính hãng nhập từ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản chứ không mua hàng tàu. Việc lựa chọn hàng chính hãng sẽ giúp cho họ tiết kiệm chi phí và công việc làm vệ sinh máy tính phòng nét hiệu quả hơn.

Giá súng xịt khí tàu hay giả nhái chỉ vài chục ngàn cho tới trăm ngàn đôi khi cũng có tem nhãn Hàn Quốc hay Nhật Bản nhưng đều là giả khi dùng chỉ được một vài lần là hỏng trong khi hàng chính hãng giá luôn đắt hơn nhưng chất lượng thì khỏi bàn đúng với câu tiền nào của đó.

Đôi khi mua phải súng xịt khí kém chất lượng lượng áp suất khi ra không đều hoặc khó kiểm soát rất dễ làm hỏng thiết bị hoặc mạch trong máy tính để bàn. Chính vì vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng hàng chính hãng thì tốt hơn, bỏ thêm vài chục ngàn có hàng tốt chất lượng sử dụng vẫn thích hơn đồ vừa dùng vừa sợ hỏng.

Xin giới thiệu tới anh chị các chủ tiệm nét phòng nét địa chỉ mua súng xịt khí chính hãng chất lượng giá rẻ uy tín tại Hà Nội:

Công ty CP dịch vụ và thiết bị MRO– Một đại lý cấp 1 ủy quyền các thương hiệu dụng cụ cầm tay của Hàn Quốc tại Việt Nam chính vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại súng xịt khí nén mà không cần lo về chất lượng.

Thông tin liên hệ đặt mua nhanh: Hotline: 0934 280 699 – Website: vattumro.com

Bạn không thể tới tận nơi vẫn có thể đặt mua hàng Online họ sẽ ship hàng tới tận nơi bạn ở. Rất nhanh và tiện nhé.


About Alex Linh Junior   King Seo

0 connections, 0 recommendations, 14 honor points.
Joined APSense since, March 24th, 2016, From Hanoi, Vietnam.

Created on Oct 26th 2017 04:25. Viewed 194 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.