Articles

Review: Đánh giá tai nghe Sony MDR E9LP

by Nguyễn Đức skmobile

Sony được biết đến là một tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, đặc biệt là về các sản phẩm tai nghe. Tai nghe Sony MDR E9LP cũng là một sản phẩm được nhiều sự quan tâm của những người yêu công nghệ. Hãy cùng xem đánh giá chiếc tai nghe siêu hot này nhé nhé.

danh-gia-tai-nghe-sony-mdr-e9lp

Đánh giá tai nghe Sony MDR E9LP siêu hot

1. Đánh giá tai nghe Sony MDR E9LP với sản phẩm cùng ra mắt

Trong tháng 5 năm 2013, tai nghe Sony MDR E9LP được ra mắt cùng với hai sản phẩm tai nghe khác là tai nghe trùm đầu  MDR – 1, tai nghe trùm đầu MDR – ZX100, tai nghe trùm đầu MDR – XB200. Đây đều là những sản phẩm tai nghe cao cấp của Sony. Trong đợt ra mắt giành riêng cho thị trường Việt Nam, thì chỉ có  tai nghe Sony MDR E9LP là tai nghe nhét tai duy nhất và được kì vọng rất lớn.

danh-gia-tai-nghe-sony-mdr-e9lp

Tai nghe được giới trẻ ưa chuộng

Đánh giá tai nghe Sony MDR E9LP thuộc dòng Fontopia thời trang, rất được giới trẻ ưa chuộng. So với 4 sản phẩm khác cùng được giới thiệu ở Việt Nam thì lợi thế là dòng sản phẩm tai nghe nhét tai duy nhất khiến  tai nghe Sony MDR E9LP được săn đón hơn. Hãy xem đánh giá  tai nghe Sony MDR E9LP để biết tại sao được săn đón nhé.

2. Đánh giá  tai nghe Sony MDR E9LP – trẻ trung, chất

  • Thiết kế:  đánh giá tai nghe Sony MDR E9LP được thiết kế có trọng lượng siêu nhẹ. Chỉ 6g giúp người dùng có thể đeo tai nghe nhẹ nhàng, thoải mái, không tạo áp lực lên tai trong thời gian đeo dài và thuận tiện khi di chuyển.

Ngoài ra với lợi thế được thiết kế với nhiều gam màu sắc trẻ trung giúp bạn có thể lựa chọn màu sắc hợp với sở thích, gu thời trang của bản thân.

danh-gia-tai-nghe-sony-mdr-e9lp

Thiết kế trẻ trung, màu sắc cá tính

  • Jack cắm: như bao dòng tai nghe khác,  tai nghe Sony MDR E9LP sở hữu jack cắm chuẩn 3.5mm tương thích với hầu hết các dòng điện thoại thông minh hiện nay. Bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần bất cứ sản phẩm nối thêm nào khác.
  • Chất lượng tai nghe: Với cụm loa (driver) với kích thước 13,5mm, đi kèm với đó là hai earpad và loại nam châm Neodymium được sử dụng cho tai nghe, tai nghe Sony MDR E9LP đem lại âm thanh bass trung thực và mạnh mẽ nhất. Điều này giúp tai nghe có chất lượng âm thanh to, rõ ràng hơn so với các loại tai nghe nhét tai khác.
  • Giá thành: Với mức giá hiện nay khoảng từ 150.000 đến 200.000 đồng (dao động tùy từng địa chỉ bán khác nhau) thì tai nghe Sony MDR E9LP được đánh giá là một sản phẩm có thương hiệu có giá tầm trung, chất lượng và đáng để mua của Sony.

Trên đây là đánh giá tai nghe Sony MDR E9LP qua nhiều mặt. Hi vọng giúp bạn có thêm thông tin để chọn lựa tai nghe phù hợp.

http://suachuadienthoaisamsung.com/danh-gia-tai-nghe-sony-mdr-e9lp/


Sponsor Ads


About Nguyễn Đức Freshman   skmobile

2 connections, 0 recommendations, 21 honor points.
Joined APSense since, September 28th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 4th 2018 05:07. Viewed 280 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.