Articles

Quy trình thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng VIB không phải ai cũng rõ

by Muasam thongminh Mua Hàng thông minh

Thẻ tín dụng mang lại nhiều tiện ích vượt trội trong đó phải kể đến việc mua hàng và thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, không phải ai cũng rõ quy trình thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng gây ra những rắc rối không cần thiết. Với những người sử dụng thẻ tín dụng VIB Mastercard để thanh toán cũng không ngoại lệ.

Nhận nhiều lợi ích hấp dẫn khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng ngân hàng Quốc Tế (VIB)

Thanh toán trực tuyến là dịch vụ trung gian giúp khách hàng thanh toán hàng hóa/dịch vụ trên các website bán hàng cho phép thanh toán trực tuyến và có kết nối với cổng thanh toán thương mại điện tử.

Khi sử dụng thẻ tín dụng VIB, chủ thẻ không chỉ được nhận nhiều ưu đãi lớn từ ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác liên kết, mà còn hưởng nhiều lợi ích vượt trội từ việc thực hiện các chi tiêu mua sắm, dịch vụ bằng hình thức thanh toán trực tuyến.

Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng: bạn nhanh chóng mua được món hàng yêu thích trên các trang bán hàng thương mại điện tử với giá thấp trong các dịp sale hoặc trước khi nó hết hàng.

Tiết kiệm thời gian: thay vì phải ra cửa hàng để lựa chọn, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng VIB để mua hàng và thanh toán online cách dễ dàng và nhanh chóng, vừa tiết kiệm thời gian vừa sở hữu ngay món hàng yêu thích.

Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn: các trang thương mại điện tử như Shopee.vn, Sendo.vn, Lazada.vn, Tiki.vn… đều là các đối tác liên kết với ngân hàng Quốc Tế VIB. Bạn có thể dễ dàng mua sắm trực tuyến các món đồ yêu thích trên các gian hàng với mức ưu đãi giảm giá từ 10 – 50% được áp dụng cho hình thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng.

Nhận hoàn tiền: với thẻ tín dụng VIB Cash Back, bạn còn được hưởng chương trình hoàn tiền khi thực hiện hình thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng cho các dịch vụ chi tiêu mua sắm.

Tích điểm nhận thưởng: bạn không chỉ nhận thưởng từ chương trình tích điểm nhận thưởng từ ngân hàng Quốc Tế VIB khi sử dụng thẻ tín dụng VIB để thanh toán các chi tiêu mua sắm dịch vụ, mà còn được các chương trình tích xu đổi quà hay giảm giá từ các trang thương mại điện tử.

Quy trình thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng VIB

Với nhiều tiện ích cực lớn với hình thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng VIB khi mua hàng trên các trang bán hàng thương mại điện tử ( smart banking ). Tuy nhiên nhiều chủ sở hữu thẻ tín dụng VIB vẫn chưa biết hoặc thông thạo việc thanh toán bằng hình thức này. Dưới đây là quy trình thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng VIB được hướng dẫn chi tiết nhất.

Bước 1: lựa chọn hàng hóa

Đăng nhập vào trang thương mại điện tử, bạn chọn món hàng yêu thích. Tuy nhiên, nên lưu ý giá món đồ và mức hạn tín dụng bạn còn lại. Nên chọn các trang mua bán lớn, có uy tín để tránh bị rò rỉ thông tin cá nhân hoặc thông tin thẻ.

Bước 2: Đặt hàng

Sau khi lựa chọn được món hàng yêu thích, nếu chưa đăng ký thành viên website bán hàng sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân. Những thông tin mà nhà cung cấp yêu cầu gồm:

  • Thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại và địa chỉ giao hàng

  • Phương thức giao hàng, và thời gian giao hàng

  • Phương thức thanh toán

  • Để thanh toán bằng thẻ tín dụng thì bạn chọn phương thức thanh toán bằng thẻ.

Bước 3: Kiểm tra thông tin đơn hàng

Trước khi tiến hành thanh toán, bạn nên kiểm tra thật kỹ đơn hàng để tránh sai sót.

Bước 4: Thanh toán

Nếu bạn chưa đăng ký thành viên trên website bán hàng và chưa cung cấp thông tin thẻ thì bên cung cấp sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin sau như: Tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn và một vài thông tin khác từ ngân hàng Quốc Tế VIB.

Bước 5: Xác nhận đặt hàng

Hệ thống sẽ gửi email đơn hàng để xác nhận hoàn tất việc đặt hàng. Nếu không nhận được email, hãy liên hệ ngay với đơn vị cung cấp để tránh thất lạc hàng hóa nhé.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng VIB, bạn nên cẩn trọng để tránh làm lộ và rò rỉ các thông tin thẻ, để gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết nhất về Quy trình thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng VIB, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn và giúp bạn có những trải nghiệm mua sắm online cùng thẻ tín dụng VIB Mastercard.


Sponsor Ads


About Muasam thongminh Junior   Mua Hàng thông minh

0 connections, 0 recommendations, 18 honor points.
Joined APSense since, November 8th, 2019, From Hồ chí Minh, Vietnam.

Created on Apr 10th 2020 21:10. Viewed 253 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.