Articles

Putting bằng một tay - Bí Quyết cho một cú Putting ổn định nhất

by Thu Huong ha noi

Chúng ta thường thấy những gôn thủ đều cầm gậy bằng 2 tay. Đa dạng những cú swing hay cú putting của gôn thủ chuyên nghiệp thực hành bằng hai tay đều hết sức cừ khôi. Đồng thời, chắc hẳn bạn cùng gia đình đã thấy được ở đâu đó có người tiến hành cú đánh bằng 1 tay và putting bằng một tay cũng thành công không kém. Đó là cả 1 nghệ thuật. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem các cầu thủ Golf cầm gậy đánh golf bằng 1 tay để thực hiện cú putting như thế nào.

putting bằng 1 tay

Putting bằng một tay

Dù luyện tập putting trên thảm tập putting tại nhà hay trên sân tập thì việc kiểm soát lực luôn là yếu tố cấp bách nhất. Bạn cùng người thân tiến hành cú putt thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào lực ảnh hưởng lên bóng golf. Chính vì thế, việc sử dụng một tay để điều khiển chính, chỉ dùng một tay thì hỗ trợ lực thì cú putt của bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn vô cùng nhiều.

thực hành cú putting bằng 1 tay như thế nào?

trước hết, bạn cùng gia đình phải nắm rõ vai trò của tay trái và tay phải. Bởi vì chưa chắc tay thuận của bạn cùng người thân đã giúp bạn cùng gia đình kiểm soát đường bóng xuất sắc nhất. Vì vậy, để biết được vai trò của từng tay thì bạn cùng gia đình thử thực hành putting với từng tay một.

putting bằng 1 tay cho kết quả bất ngờ

Đặt bóng cách hố tầm khoảng 3 đến 6 feet, với mỗi tay bạn cùng người thân nên thực hiện putting khoảng tầm 10 lần. Sau mỗi lần thực hiện, hãy ghi chép lại kết quả của mình càng chi tiết càng tốt. Cuối cùng là kiểm tra thử tay nào gạt được bóng vào hố nhiều nhất và cảm thấy thoải mái nhất. Đó là kết quả của bạn cùng người thân, cánh tay nào tiến hành được cú đánh tốt nhất thì là cánh tay chính để điều khiển gậy

Sau khi nắm được vai trò của mỗi cánh tay, hãy áp dụng nó vào cách cầm gậy của mình. Áp dụng tay chính để cầm gậy thật chắc, tay còn lại thì cầm với lực nhẹ hơn.

Việc kiểm soát lực tác động lên bóng bằng cả hai tay là rất khó vì phổ biến lực này là một bên mạnh và 1 bên nhẹ. Hãy kiên trì bằng việc luyện tập cầm gậy 1 tay thật nhiều lần bằng thảm tập golf putting tại nhà, bạn cùng gia đình sẽ thấy nguy cơ putting của mình trở nên điêu luyện hơn.

Việc kiểm soát lực đánh từ cả hai tay lên gậy sẽ giúp cho nguy cơ điều bóng của bạn cùng gia đình chính xác hơn. Bởi thế, tỉ lệ thành công sẽ cao hơn vô cùng nhiều.


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Sep 30th 2019 03:58. Viewed 314 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.