Articles

Poker và những chọn lựa trong trò chơi

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Những lựa chọn căn bản trong poker. cách chơi poker Trong trò chơi poker trực tuyến luôn luôn có những lựa chọn trong mỗi vòng đấu, những lựa chọn đó được coi là những quyết định chiến lược trong trò chơi để quyết định bạn có thể dành chiến thắng lâu dài, hay thua nhiều ít. Điều này ảnh hưởng lớn đến chung cuộc đấu, bạn là người thắng hay kẻ thua. Muốn đạt được điều ấy, cần hiểu rõ những lựa chọn cơ bản sau đây:

Qua – không cược, hoặc chọn xem để qua vòng cược.

Cược – cược bằng hoặc thêm cược để tiếp tục vòng.

Bỏ bài – Bỏ ván, nghỉ cược và chấp nhận mất tiền cược.

Theo cược – Để đặt vào số tiền gà một số tiền tương đương với số tiền cược gần nhất hoặc thêm cược

[IMG] 

Tố – Để tăng số tiền cược hiện có

Tên gọi một số bài cao trong poker.
Nhìn vào thế bài để dự đoán bài và đưa ra lựa chọn cho mình, dưới đây là tên gọi và cách ăn thua của một số thế bài cao trong poker: cách chơi poker online

Sảnh Đồng chất: 5 quân bài liền nhau, đồng chất.

Tứ Quý: Bốn quân bài giống nhau và một quân bất kỳ hay ‘quân đá’.

casino truc tuyen

Trong trường hợp nhiều người cùng có Tứ Quý: Ai có tứ quý cao nhất sẽ thắng. Trong trò chơi quân bài chia ở trên bàn nơi những người chơi cùng có tứ quý thì quân bài thứ năm cao nhất (‘quân đá’) sẽ thắng.

Cù lủ: 3 quân bài giống nhau và một đôi khác.

Trong trường hợp nhiều người cùng có Cù lủ: Người chơi có 3 quân giống nhau lớn hơn sẽ thắng số tiền gà. Trong trò chơi quân bài chia ở trên bàn nơi những người chơi đều có 3 quân bài giống nhau thì ai có đôi lớn hơn sẽ thắng.

Đồng chất: 5 quân bài đều đồng chất.

Trong trường hợp nhiều người cùng có Đồng chất: Người chơi có quân bài lớn nhất sẽ thắng. Nếu cần thiết thì có thể sử dụng cao nhất thứ 2, cao nhất thứ 3, cao nhất thứ 4 và cao nhất thứ 5 để phân thắng bại. Nếu tất cả năm quân bài đều lớn như nhau thì số tiền gà sẽ được chia đều. Đồng chất tự nó chưa bao giờ được sử dụng để phân thắng bại trong poker. xóc đĩa bịp

Sảnh: 5 quân bài liền nhau.

Trong trường hợp nhiều người cùng có Sảnh: Người có lá cao nhất sẽ thắng.

Lưu ý: Có thể xếp liên Át ở đầu hoặc cuối và đây là quân bài duy nhất có thể thực hiện theo cách này. A,K,Q,J,T là sảnh lớn nhất (Át cao); 5,4,3,2,A là sảnh thấp nhất (5 cao).

Bộ 3 lá: 3 quân bài giống nhau và 2 quân bài khác nhau.

Trong trường hợp nhiều người cùng có Bộ 3 lá: Ai có 3 quân bài giống nhau cao nhất sẽ thắng. Trong trò chơi quân bài chia ở trên bàn nơi những người chơi cùng có bộ 3 lá thì quân bài khác cạnh lớn nhất, và nếu cần thiết, quân bài cạnh thứ hai lớn nhất sẽ thắng.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Jul 3rd 2018 04:12. Viewed 368 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.